Học tiếng Nhật mỗi ngày

Tiếng Nhật dành cho người mới học

Tham gia khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và làm chủ ngôn ngữ này ngay từ những buổi học đầu tiên

Làm sao để nói tiếng Nhật lưu loát

Làm sao để nói tiếng Nhật lưu loát

Mục đích chính của việc học ngoại ngữ là để giao tiếp. khả năng giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy là ưu tiên hàng đầu đối với những người muốn sử dụng tiếng Nhật như một công cụ để làm việc, giao tiếp. Tuy nhiên, đây là một kỹ năng khó, vậy làm sao để nói tốt tiếng Nhật

Phương pháp học dịch tiếng Nhật

Phương pháp học dịch tiếng Nhật

Dịch thuật là cả một nghệ thuật và cũng giống như tất cả các nghệ thuật khác, dịch thuật mang cảm hứng và cái nhân rất cao . Đây cũng chính là một vật cản lớn đối với các bạn học dịch thuật.

Mách bạn địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất

Mách bạn địa chỉ học tiếng Nhật tốt nhất

Bạn có ý định học tiếng Nhật và đang tìm địa chỉ học chất lượng , đáng tin cậy? Trung tâm Nhật Ngữ SOFL là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn . Tự hào là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao số 1 Hà Nội với đội ngũ giảng viên người bản xứ kết hợp cùng giảng viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy khoa học

Tổng hợp trang web học tiếng Nhật hay

Tổng hợp trang web học tiếng Nhật hay

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ thông tin mà hình thức tự học tiếng Nhật qua mạng hiện đang là hình thức học thú vị và thuận tiện cho nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã biết những trang web học tiếng Nhật hay, thứ vị chưa?

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Trung tâm tiếng nhật SOFL

Học tiếng Nhật cấp tốc tại Trung tâm tiếng nhật SOFL

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật chuyên sâu trong thời gian ngắn nhất để đi du học , làm việc tại Nhật Bản hay đơn giản là muốn đẩy nhanh quá trình học tiếng Nhật của mình càng sớm càng tốt?

Cách học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả nhanh

Cách học tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả nhanh

Như các bạn đã biết , tiếng Nhật được đánh giá là ngôn ngữ khó , vậy làm thế nào để người học tiếng Nhật có thể nhanh chóng thích ứng và học tốt ngôn ngữ này ngay từ khi mới bắt đầu? Đơn giản lắm , hãy bớt chút thời gian cùng trung tâm Tiếng Nhật SOFL tìm hiểu các học tiếng Nhật sơ cấp nhé .

Các khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội

Các khóa học tiếng Nhật tại Hà Nội

Bạn đang tìm một trung tâm Tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại Hà Nội để theo học? Hãy đến với trung tâm Nhật Ngữ SOFL, một đơn vị đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên tiếng Nhật chuẩn, giỏi, phương pháp giảng dạy linh hoạt, học phí phù hợp với mọi đối tượng và nhiều chính sách học bổng và ưu đã hấp hẫn.

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học

Tiếng Nhật rất khó và thường thì người mới bắt đầu học tiếng Nhật Bản thường không biết bắt đầu từ đâu , học như thế nào . Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học của trung tâm Tiếng Nhật SOFL với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và làm chủ ngôn ngữ này ngay từ những buổi học đầu tiên

Chữ kanji và cách học

Chữ kanji và cách học

Khi học tiếng Nhật, học Kanji là một thử thách khó nhằn nhất đối với người học. Càng học lên cao thì số chữ Kanji cần học càng nhiều hơn. Vậy học thế nào để nhớ thật nhiều, thật lâu và chính xác cách viết, ý nghĩa mỗi chữ Kanji.

Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Muốn học giỏi, giao tiếp tốt tiếng Nhật thì ngay từ khi mới bắt đầu, người học cần nắm chắc những kiến thức cơ bản như các phát âm, đọc, viết và đặc biệt là phải biết kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực tế sử dụng ở các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Nhật giao tiếp trong nhà hàng

Tiếng Nhật giao tiếp trong nhà hàng

Một trong những công việc làm thêm thu hút lượng lớn các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội đó là phục vụ viên tại các nhà hàng, quán ăn Nhật và Tiếng Nhật giao tiếp trong nhà hàng đang được nhiều bạn quan tâm.

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

Nhật Bản , ngôn ngữ Nhật đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế . Vì thế biết tiếng Nhật là một lợi thế lớn đố với bạn bất kể là lĩnh vực nào .Nhưng học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất đang là vấn đau đầu với nhiều người .

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1

Lớp học tiếng Nhật sơ cấp 1

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu đến các bạn học viên khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 dành cho tất cả mọi người . Với đội ngũ giảng viên dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn các bạn nắm các kiến thức của 10 bài đầu của giáo trình Minnano Nihongo , một cuốn giáo trình thông dụng cho các trường dạy tiếng Nhật

Từ mới tiếng Nhật về tình yêu

Từ mới tiếng Nhật về tình yêu

Tình yêu luôn là chủ để được các bạn đặc biệt quan tâm. Hẳn là sẽ rất đơn giản nếu bày tỏ tình yêu bằng tiếng mẹ đẻ đúng không? Nhưng với tiếng Nhật thì sao? Mời các bạn cùng trung tâm Nhật Ngữ SOFL học các từ mới tiếng Nhật về tình yêu nhé.

Tiếng Nhật chào hỏi hàng ngày

Tiếng Nhật chào hỏi hàng ngày

Chào hỏi là một "nghi thức" trong văn hóa giao tiếp của chúng ta nói. Vậy một đất nước nổi tiếng coi trọng lễ nghi như Nhật bản thì chào hỏi sẽ thế nào? Hãy cùng trung tâm Tiếng Nhật SOFL tìm hiểu qua bài tiếng Nhật chào hỏi nhé.

  Trang trước  1 2 3 ... 31 32 33 34  Trang sau
 
 TỪ NGÀY 01/06 - 12/06 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + 200K
(Áp dụng tất cả các khóa học tiếng Nhật OFFLINE & ONLINE)