Nội dung bài viết

Tiếng Nhật dành cho người mới học

Tham gia khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và làm chủ ngôn ngữ này ngay từ những buổi học đầu tiên


 tieng nhat cho nguoi di lam

Tiếng Nhật cho người mới học

 

Quyết định học tiếng Nhật Bản là một quyết định đúng đắn của rất nhiều người Việt mà đa phần là thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên. Có trong tay các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật là bạn đã nắm trong tay "chiếc chìa khóa vàng" mở ra nhất nhiều cơ hội học tập và việc làm không chỉ ở Việt Nam, Nhật Bản mà còn nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 
Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu là nắm chắc những kiến thức nền tảng nhất. Học đúng tiếng Nhật sơ cấp thì bạn có thể tự học nên cao, tự mày mò tìm hiểu các kiến thức tiếng Nhật khác. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người học tiếng Nhật đã lựa chọn trung tâm Nhật Ngữ SOFL để học.
 
hoc tieng nhat so cap
Bắt phá học tiếng Nhật
 
Để có thể học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và không biết học cái gì? Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất khó, không giống tiếng Việt hay tiếng Hàn vì ngay từ nhập môn bạn đã phải "nhằn" tới 3 bảng chữ cái, còn cả cách phát âm thật chuẩn xác nữa.
 
Song song với việc học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật là cách học viết chữ. Chữ Nhật Bản thuộc chữ tượng hình nên nhìn có vẻ khó hiểu, loằng ngoằng nhưng thật ra rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm chắc lý thuyết, các quy tắc viết chữ.
 
Hãy luyện viết các chữ cái cơ bản trước, sau đó tập ghép chữ, viết từ rồi dần dần nâng cao hơn là viết câu, viết đoạn văn.
 
Nếu đến đây bạn vẫn "lơ tơ mơ" về việc bắt đầu học tiếng Nhật như thế nào thì hãy tham khảo ngay các lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu của trung tâm Nhật Ngữ SOFL. Bật mí đây là khóa học " hót " nhất, có nhiều học viên nhất tại trung tâm qua nhiều năm đào tạo. Với đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao, các bài học được thiết kết theo cấp độ và chương trình học phf hợp với từng đối tượng học viên .
 
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 1 dành cho người mới bắt đầu gồm 27 buổi, 3 buổi/tuần. Giảng dạy theo giáo trình Minano Nihongo và các giảng viên người Nhật có giọng chuẩn trực tiếp đứng lớp.  Học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về tiếng Nhật và được hướng dẫn học bài bản theo đúng chuẩn đào tạo ngoại ngữ . 
Thay vì tự mày mò , tìm hiểu mà kết quả học không cao hãy đăng ký tham dự lớp học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu - Cách nhanh nhất, tốt nhất để bạn theo đuổi đam mê tiếng Nhật của mình nhé. Chúc các bạn học tốt ! 

Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT