Tài liệu tiếng Nhật tham khảo

Tổng hợp các nguồn luyện đọc tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao

Để nâng cao kỹ năng đọc tiếng Nhật trôi chảy, hãy tham khảo ngay những nguồn luyện đọc tiếng Nhật từ trình đồ sơ cấp đến nâng cao hiệu quả mà Nhật ngữ SOFL tổng hợp sau đây

Tự luyện thi JLPT N2 cùng với Shinkanzen Master N2

Tự luyện thi JLPT N2 cùng với Shinkanzen Master N2

5 cuốn Shinkanzen Master N2 là tài liệu quan trọng, không thể thiếu đối với những ai đang tự luyện thi JLPT N2. Mời các bạn cùng với trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về bộ sách được đánh giá cao này ngay sau đây.

3 cuốn sách luyện thi JLPT N3 chọn lọc

3 cuốn sách luyện thi JLPT N3 chọn lọc

Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu 3 cuốn sách luyện thi JLPT N3 được chọn lọc bởi các thí sinh đã từng thi và đạt điểm cao trong những kỳ thi trước.

Giới thiệu tới bạn kho tài liệu học tiếng Nhật N5

Giới thiệu tới bạn kho tài liệu học tiếng Nhật N5

Tài liệu học tiếng Nhật N5 là một công cụ vô cùng quan trọng đối với người bắt đầu học tiếng Nhật. Trung tâm Nhật ngữ SOFL xin được tổng hợp và giới thiệu tới học viên các bộ tài liệu được đánh giá tốt hiện nay.

Top 5 Phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 Phần mềm học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của công nghệ, sử dụng các phần mềm học tiếng nhật cũng trở thành một xu hướng chung. Áp dụng phần mềm học tập giúp bạn chủ động hơn và tăng tốc độ, thời gian nhớ kiến thức lên cao hơn so với cách học truyền thống.

Giáo trình giải thích ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp

Giáo trình giải thích ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp

Nếu trình độ ngữ pháp tiếng Nhật của bạn còn yếu kém thì 2 cuốn “giáo trình giải thích ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp” 1 & 2 có cả bản dịch bằng tiếng Việt này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể về phần ngữ pháp trong quá trình học tiếng Nhật.

Sách Kanji look and learn mua ở đâu?

Sách Kanji look and learn mua ở đâu?

Sách kanji look and learn mua ở đâu? Nếu muốn biết địa chỉ bán sách uy tín và chất lượng thì bạn đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của Nhật ngữ SOFL nhé. Rất nhiều địa chỉ uy tín để bạn dễ dàng lựa chọn đấy.

Sách 500 câu hỏi luyện thi JLPT tiếng Nhật N4 - N5

Sách 500 câu hỏi luyện thi JLPT tiếng Nhật N4 - N5

500 câu hỏi luyện thi JLPT tiếng Nhật N4 - N5 là một cuốn sách vô cùng hữu ích mà trung tâm Nhật ngữ SOFL muốn chia sẻ tới các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật trong tháng 7 sắp tới.

Sách Soumatome N4 - Giúp bạn chinh phục tiếng Nhật thành công

Sách soumatome N4 - Giúp bạn chinh phục tiếng Nhật thành công

Cuốn sách Soumatome N4 gồm có 2 quyển chính là cuốn Từ vựng, Hán tự và cuốn Ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu. Đây là cuốn sách vô cùng hữu ích cho những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 sắp tới.

Sách nhập môn học tiếng Nhật Kana Nyumon

Sách nhập môn học tiếng Nhật Kana Nyumon

Sách nhập mộn học tiếng Nhật Kana Nyumon cùng phương pháp học hiệu quả dành cho người mới bắt đầu. Sách Kana nyumon được chia ra làm nhiều bài học, ở mỗi bài, các chữ cái sẽ được trình bày kèm theo những chú thích cách đọc romaji giúp các bạn dễ dàng tự học tiếng Nhật tại Nhà.

Phần mềm luyện thi năng lực tiếng Nhật từ N5-N1 miễn phí dành cho IOS

Phần mềm luyện thi năng lực tiếng Nhật từ N5-N1 miễn phí dành cho IOS

Mỗi năm có 2 đợt thi năng lực tiếng Nhật JLPT vào đầu tháng 7 và tháng 12. Vậy đã sắp đến tháng thi rồi, ắt hẳn bạn đang lo lắng về việc ôn luyện kiến thức? Đừng lo, bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm luyện thi tiếng Nhật miễn phí dành cho IOS, cùng tìm hiểu nhé.

Mazii - Từ điển học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Mazii - Từ điển học tiếng Nhật miễn phí tốt nhất hiện nay

Mazii là ứng dụng từ điển học tiếng Nhật rất tiện lợi và được rất nhiều người Việt sử dụng. Ở bài viết này SOFL sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Mazii sẽ giúp chúng ta học từ hiệu quả như thế nào.

Chia sẻ miễn phí tài liệu học tiếng Nhật - trình độ N4

Chia sẻ miễn phí tài liệu học tiếng Nhật - trình độ N4

Trung tâm tiếng Nhật SOFL cùng bạn đồng hành trong kỳ thi JLPT tháng 07/2019. Một số tài liệu, đề thi tự ôn tập tại nhà dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn dành điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Tài liệu 56 chủ đề giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày [PDF]

Tài liệu 56 chủ đề giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày [PDF]

Trung tâm Nhật ngữ SOFL giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu 56 chủ đề giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày(bản PDF). Hy vọng với những chủ đề của コミュニケーション kỹ năng nói của các bạn sẽ tăng lên mỗi ngày.

Top phần mềm từ điển tiếng Nhật dành cho máy tính

Top phần mềm từ điển tiếng Nhật dành cho máy tính

Phần mềm từ điển tiếng Nhật là công cụ hỗ trợ, giúp người học tra cứu, truy cập và sử dụng ngôn ngữ ở bất cứ đâu. Dưới đây chính là các gợi ý SOFL hy vọng sẽ làm cho tiếng Nhật của bạn ngày càng tốt lên.

Giáo trình luyện Kanji theo từng cấp độ

Giáo trình luyện Kanji theo từng cấp độ

Trên thị trường hiện có rất nhiều giáo trình luyện Kanji cho mọi trình độ, nhưng để chọn cho mình một cuốn giáo trình phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin giới thiệu tới các bạn một vài sách học Kanji để dễ dàng hơn trong việc chọn sách.

1 2 3 4  Trang sau
 

KHOÁ HỌC TẠI SOFL

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 TOÀN DIỆN 5 kỹ năng TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP, KANJI, NGHE HIỂU, ĐỌC HIỂU. Bao đỗ JLPT N5 sau 3 tháng.

TIẾNG NHẬT N5

Khóa học N5 - Tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Nhật N4 tại SOFL giúp bạn củng cố kiến thức căn bản của tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp để chuẩn bị cho quá trình học lên Trung - Cao cấp.

TIẾNG NHẬT N4

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4

Khóa học tiếng Nhật N3 Junbi cung cấp toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT N3 và giao tiếp thành thạo với người Nhật.

TIẾNG NHẬT N3

Học tiếng Nhật N3 JUNBI | Cam kết đỗ JLPT

Khóa học tiếng Nhật cao cấp N2 JUNBI tại SOFL trang bị cho học viên không chỉ kiến thức mà còn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn có thể tự tin giao tiếp cùng người bản xứ một cách thành thạo.

TIẾNG NHẬT N2

Học tiếng Nhật N2 - Khóa học trình độ cao cấp ƯU ĐÃI đặc biệt từ SOFL

Chỉ trong 5 tháng với Khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản - N4 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn kiến thức và kỹ năng thuộc trình độ sơ cấp tự tin tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao nhất.

TIẾNG NHẬT CẤP TỐC

Học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản - N4 hiệu quả tại Nhật ngữ SOFL

Khóa tiếng Nhật sơ cấp của trung tâm tiếng Nhật SOFL chia thành 5 cấp độ, đi từ con số 0 đến khi nắm chắc kiến thức cơ bản của tiếng Nhật tương đương với trình độ N4.

TIẾNG NHẬT SƠ CẤP

Học tiếng Nhật sơ cấp từ con số 0 đến trình độ sơ cấp N4

Lớp luyện thi JLPT tiếng Nhật từ N5 - N1 tại SOFL giúp học viên củng cố lại toàn bộ kiến thức, làm quen cấu trúc đề thi, luyện kỹ năng làm bài hiệu quả, mẹo ghi điểm,...đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

LUYỆN THI JLPT

Luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Nhật ngữ SOFL rèn luyện cho bạn kỹ năng giao tiếp cơ bản tự tin nghe - nói trên 50 chủ đề diễn ra trong cuộc sống hàng ngày

HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP CƠ BẢN

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

Lớp học tiếng Nhật nâng cao bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ, luyện kỹ năng nghe - đọc - nói - viết ở trình độ cao cấp, hoàn toàn tự tin giao tiếp với người Nhật ở bất kỳ tình huống nào diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP NÂNG CAO

Học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao với giáo viên bản ngữ

Khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đáp ứng được nhu cầu tiếng Nhật tại doanh nghiệp giúp cho nhân viên có khả năng giao tiếp hiệu quả.

TIẾNG NHẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

TIẾNG NHẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng nhật du học tại SOFL sẽ giúp các bạn học viên chuẩn bị du học tại Nhật Bản nắm được những kiến thức cơ bản nhất, có những hiểu biết nhất định về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

TIẾNG NHẬT DU HỌC

Học tiếng Nhật du học - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Khóa học tiếng Nhật Trực tuyến tại SOFL với lộ trình học khóa học, phương pháp hoàn toàn mới tương tác 2 chiều suốt buổi học từ đó giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiên bộ cực nhanh khi học Online tại nhà.

TIẾNG NHẬT ONLINE

Học tiếng Nhật Online hiệu quả - Cam kết đỗ JLPT

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN