Tài liệu tiếng Nhật tham khảo

Hướng dẫn cài font tiếng Nhật cho win 7

Để gõ tiếng Nhật trên máy tính bạn cần phải biết cách cài đặt bàn phím tiếng Nhật trong win 7. Và trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ hướng dẫn cài font tiếng Nhật cho win 7 một cách nhanh chóng và đơn giản.

Giáo trình học tiếng Nhật Minna no nihongo

Chia sẻ giáo trình học tiếng Nhật hiệu quả. Lựa chọn sách giáo trình học tiếng Nhật phù hợp với cấp độ của mình sẽ giúp bạn nắm bắt các kiến thức một cách dễ dàng và nhanh hơn đấy.

Tài liệu học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Bạn mới học tiếng Nhật, vậy bạn đã có tài liệu học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu chưa? Hãy cùng trung tâm Tiếng Nhật SOFL đi tìm tài liệu học tốt nhất cho người mới nhé.

Tài liệu học tiếng Nhật cơ bản cho nguời mới bắt đầu học

Tổng hợp các tài liệu học tiếng Nhật cơ bản hay. Lựa chọn nguồn tài liệu học tiếng Nhật phù hợp với cấp độ của mình sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn và nhanh hơn đấy!

Giáo trình tự học tiếng Nhật tại nhà Minna no nihongo

Bạn đang tìm giáo trình tự học tiếng Nhật tốt nhất? Hãy tham khảo giáo trình Minnano Nihongo - cuốn giáo trình chuẩn nhất thế giới và đang được hầu hết các trung tâm, các trường đai học sử dụng trong giảng dạy.

Tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả

Chia sẻ những tài liệu không thể thiếu để học tiếng Nhật hiệu quả. 1 bộ tài liệu học tiếng Nhật chuẩn rất cần thiết và hữu ích giúp chinh phục thành công tiếng Nhật.

Phần mềm tốt nhất hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả

Sự "bùng nổ" của công nghệ hiện đại đã mang đến cho con người rất nhiều giá trị to lớn từ làm việc đến học tập. Giờ các bạn có thể tự học qua phần mềm học tiếng Nhật

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Minna no nihongo

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp được sử dụng nhiều nhất tại các trường học và trung tâm tiếng Nhật tại việt Nam hiện nay là Minna no Nihongo. Giáo trình này được biên soạn theo chuẩn giáo trình đào tạo tiếng Nhật quốc tế.

Sách học tiếng Nhật thông dụng

Sách học tiếng Nhật cũng nhiều và phổ biến như sách học tiếng Anh. Tuy nhiên, vấn đề là làm sao chọn sách học và làm bài tập cho tốt và thật sự hữu dụng.

Giáo trình học tiếng Nhật Minna no nihongo - Tài liệu học tiếng Nhật sơ cấp

Bộ sách học tiếng Nhật Minna no nihongo

Minna no Nihongo là bộ giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp uy tín được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Giáo trình gồm tất cả 6 quyển với nội dung phần học áp dụng cho từng trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Shokyuu Nihongo Bunpo Soumatome Pointo 20

Cácbạn học viên đã biết đến bộ giáo trình rất hay này chưa? Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin gửi tới quý độc giả bộ sách này nhé ! 初級日本語文法総まとめポイント20 - Shokyuu Nihongo Bunpo Soumatome Pointo 20 và 中級日本語文法要点整理ポイント20

Nihongo Bunpo Youten Seiri Pointo 20

初級日本語文法総まとめポイント20 - Shokyuu Nihongo Bunpo Soumatome Pointo 20 và 中級日本語文法要点整理ポイント20 - Chuukyuu Nihongo Bunpo Youten Seiri Pointo 20 là một bộ sách của cùng 1 nhóm tác giả (Tomomatsu Etsuko & Wakuri Masako) dành cho 2 bậc học Sơ cấp và Trung cấp.

Giáo trình SHIN NIHONGO

Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso II gồm 25 bài đầu tiên giúp người học nắm được các mẫu câu văn phạm cơ bản, luyện tập làm bài tập, đặc biệt các cách phiên âm giúp người học dễ nắm bắt cách đọc và các vấn đề ngữ pháp hơn.

Giáo trình học tiếng Nhật KANJI LOOK AND LEARN

Giáo trình KANJI LOOK AND LEARN

KANJI LOOK AND LEARN là cuốn hướng dẫn học Hán tự kèm theo của giáo trình nổi tiếng, gồm 512 Kanji phổ biến, được biên soạn lại giúp người học có thể dễ dàng học, luyện tập và ghi nhớ chữ Hán, tạo nền tảng cơ bản về chữ Hán, từ vựng trong giai đoạn Sơ cấp và Trung Cấp (N5-N3).

Trang trước  1 2 3 4