BÀITẬP

Bài tập Minna 50

Tiếp nối với bài 49, bài tập Minna no Nihongo bài 50 hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về 2 loại kính ngữ còn lại là khiêm nhường ngữ và thể lịch sự. Cùng thực hành các bài tập để hiểu rõ hơn về 2 loại kính ngữ này nhé!

Bài tập Minna no Nihongo 45

Bài tập Minna no Nihongo 45

Bài tập Minna no Nihongo bài 45 giới thiệu về 2 loại ngữ pháp chính là [ばあいは] và [のに]. Cùng Nhật ngữ SOFL thực hành các bài tập để ôn luyện kiến thức thật tốt các bạn nhé!

Bài tập Minna no nihongo 44

Bài tập Minna 44

Bài tập Minna no Nihongo bài 44 sẽ giới thiệu về các cách bổ nghĩa cho động từ nhờ tính từ đuôi い và đuôi な. Cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL thực hành các bài tập ngữ pháp dưới đây nhé!

Bài tập Minna 43

Bài tập Minna 43

Bài tập Minna no Nihongo 43 sẽ giới thiệu về 2 cấu trúc ngữ pháp chính là [そうです] và động từ thể て + きます. Đây đều là các cấu trúc ngữ pháp quan trọng trong kỳ thi JLPT, cùng ôn luyện bài tập nhé!

20 bài tập luyện thi ngữ pháp tiếng Nhật JLPT N4

20 bài tập luyện thi ngữ pháp tiếng Nhật JLPT N4

Với 20 bài tập luyện thi ngữ pháp tiếng Nhật JLPT N4 mà Nhật ngữ SOFL chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức ngữ pháp N4 để tự tin bước vào kỳ thi JLPT sắp tới.

Bài tập Minna 42

Bài tập Minna 42

Với bài tập Minna 42 hôm nay, hãy cùng SOFL ôn lại các mẫu câu chỉ mục đích đã học và giới thiệu thêm một số mẫu câu chỉ mục đích mới, bên cạnh đó là tìm hiểu về các lượng từ thông dụng

Bài tập Minna 41

Bài tập Minna 41

Bài tập Minna no Nihongo bài 41 sẽ tiếp tục chia sẻ tới các bạn những từ vựng tiếng Nhật mới, bên cạnh đó là các cấu trúc ngữ pháp liên quan tới mẫu câu “cho” và “nhận”. Cùng Nhật ngữ SOFL thực hành ngay nhé!

Bài tập Minna 40

Bài tập Minna 40

Trong phần bài tập Minna 40 ngày hôm nay chúng ta sẽ được tìm hiểu những kiến thức nâng cao hơn về các mẫu câu nghi vấn, ngoài ra là các mẫu câu “thử” và cách biến đổi tính từ sang danh từ.

Bài tập Minna No Nihongo bài 39

Bài tập Minna 39

Thông qua các bài tập Minna 39 chúng ta sẽ được học về cách nói nguyên nhân và mẫu câu thông dụng trong văn nói và văn viết đó là [とちゅうで].

Bài tập Minna 38

Bài tập Minna No Nihongo bài 38

Bài tập Minna no Nihongo bài 38 giới thiệu về cách danh từ hóa động từ thông qua trợ từ [の]. Cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL ôn luyện để biết cách sử dụng thành thạo ngữ pháp này nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 37

Bài tập Minna No Nihongo bài 37

Bài tập Minna no Nihongo bài 37 ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn một thể động từ thường gặp đó là thể bị động. Cùng thực hành các bài tập dưới đây để nắm rõ hơn về thể này nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 36

Bài tập Minna No Nihongo bài 36

Cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL thực hành các bài tập Minna no Nihongo bài 36 để nắm chắc các kiến thức ngữ pháp đã học và biết cách vận dụng trong các tình huống thực tế nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 35

Bài tập Minna No Nihongo bài 35

Hôm nay trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu về thể điều kiện_条件形_じょうけんけい trong bài tập Minna no Nihongo bài 35. Dưới đây sẽ là các bài tập có kèm theo đáp án và giải thích chi tiết, cùng đi thực hành nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 34

Bài tập Minna No Nihongo bài 34

Các cấu trúc sử dụng「とおりに」, 「あとで」sẽ được giới thiệu trong bài tập Minna no Nihongo bài 34. Cùng Nhật ngữ SOFL thực hành để nắm chắc kiến thức hơn nhé!

Bài tập Minna No Nihongo bài 33

Bài tập Minna 33

Bài tập Minna no Nihongo bài 33 sẽ tổng hợp lại các kiến thức về thể mệnh lệnh 命令形(めいれいけい)và Thể cấm chỉ 禁止形(きんしけい)cũng như cách chia từ thể từ điển sang thể mệnh lệnh. Cùng đi tìm hiểu nhé!

Bài tập Minna 32

Bài tập Minna 32

Trong bài tập Minna no Nihongo bài 32 ngày hôm nay hãy cùng Nhật ngữ SOFL đi tìm hiểu về cấu trúc sử dụng khi đưa ra phán đoán hoặc lời khuyên đối với người nghe.

1 2 3  Trang sau
 

KHOÁ HỌC TẠI SOFL

khóa học N5 học 25 bài minna no nihongo, học viên sẽ nắm chắc bảng chữ cái tiếng nhật cùng với 800-1200 từ vựng, 80 chữ hán, giao tiếp hội thoại ngắn với người Nhật, đạt trình độ N5 chỉ trong 2,5 tháng.

TIẾNG NHẬT N5

Khóa học N5 - Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Nhật N4 tại SOFL giúp bạn củng cố kiến thức căn bản của tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp để chuẩn bị cho quá trình học lên Trung - Cao cấp.

TIẾNG NHẬT N4

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4

Khóa học tiếng Nhật N3 Junbi sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi JLPT N3. Nội dung học đi sâu vào giảng dạy ngữ pháp, từ vựng chữ Hán kết hợp với luyện nghe, nói, đọc cùng giáo viên bản ngữ.

TIẾNG NHẬT N3

Học tiếng Nhật N3 JUNBI | Cam kết đỗ JLPT

Khóa học tiếng Nhật cao cấp N2 JUNBI tại SOFL trang bị cho học viên không chỉ kiến thức mà còn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn có thể tự tin giao tiếp cùng người bản xứ một cách thành thạo.

TIẾNG NHẬT N2

Học tiếng Nhật N2 - Khóa học trình độ cao cấp ƯU ĐÃI đặc biệt từ SOFL

Chỉ trong 5 tháng với Khóa học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản - N4 tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn kiến thức và kỹ năng thuộc trình độ sơ cấp tự tin tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật đạt kết quả cao nhất.

TIẾNG NHẬT CẤP TỐC

Học tiếng Nhật cấp tốc từ cơ bản - N4 hiệu quả tại Nhật ngữ SOFL

Khóa tiếng Nhật sơ cấp của trung tâm tiếng Nhật SOFL chia thành 5 cấp độ, đi từ con số 0 đến khi nắm chắc kiến thức cơ bản của tiếng Nhật tương đương với trình độ N4.

TIẾNG NHẬT SƠ CẤP

Học tiếng Nhật sơ cấp từ con số 0 đến trình độ sơ cấp N4

Lớp luyện thi JLPT tiếng Nhật từ N5 - N1 tại SOFL giúp học viên củng cố lại toàn bộ kiến thức, làm quen cấu trúc đề thi, luyện kỹ năng làm bài hiệu quả, mẹo ghi điểm,...đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

LUYỆN THI JLPT

Luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản tại Nhật ngữ SOFL rèn luyện cho bạn kỹ năng giao tiếp cơ bản tự tin nghe - nói trên 50 chủ đề diễn ra trong cuộc sống hàng ngày

HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP CƠ BẢN

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

Lớp học tiếng Nhật nâng cao bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ, luyện kỹ năng nghe - đọc - nói - viết ở trình độ cao cấp, hoàn toàn tự tin giao tiếp với người Nhật ở bất kỳ tình huống nào diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

HỌC TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP NÂNG CAO

Học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao với giáo viên bản ngữ

Khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đáp ứng được nhu cầu tiếng Nhật tại doanh nghiệp giúp cho nhân viên có khả năng giao tiếp hiệu quả.

TIẾNG NHẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

TIẾNG NHẬT DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng nhật du học tại SOFL sẽ giúp các bạn học viên chuẩn bị du học tại Nhật Bản nắm được những kiến thức cơ bản nhất, có những hiểu biết nhất định về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản

TIẾNG NHẬT DU HỌC

Học tiếng Nhật du học - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Khóa học tiếng Nhật Trực tuyến tại SOFL với lộ trình học khóa học, phương pháp hoàn toàn mới tương tác 2 chiều suốt buổi học từ đó giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên giúp học viên tiên bộ cực nhanh khi học Online tại nhà.

TIẾNG NHẬT ONLINE

Học tiếng Nhật Online - Trực tuyến hiệu quả tại SOFL - CAM KẾT ĐẦU RA

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN