Học tiếng Nhật mỗi ngày

Từ vựng tiếng Nhật về tính cách

Để đánh giá, mô tả hay nói về một ai đó thì chủ đề chúng ta hay nhắc đến đó là tính cách của người đó như thế nào, tốt, xấu ra sao. Hôm nay, cùng SOFL học các từ vựng tiếng Nhật về tính cách của con người ngay sau đây nhé!

Một số từ vựng tiếng Nhật trong quán ăn

Cùng học thật tốt những từ vựng tiếng Nhật trong quán ăn dưới đây nhé, sẽ rất giúp ích cho những ai đang làm tại những quán ăn, nhà hàng có khách Nhật thường tới.

Phương pháp tự học tiếng Nhật sơ cấp thành công

Tự học tiếng Nhật sơ cấp không hề khó khăn đối với những bạn mời học tiếng Nhật, vậy bạn nên học như thế nào để hiệu quả? Cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả qua bài viết dưới đây. Cùng học và chinh phục từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhé.

Giải pháp học tiếng Nhật hoàn hảo cho dân công sở

Việc học tiếng Nhật của dân công sở có lẽ là khá khó khăn vì thời gian rất hạn hẹp, chính vì vậy Nhật ngữ SOFL chia sẻ tới các bạn phương pháp học hiệu quả dành cho dân công sở.

Cách học tiếng Nhật online hiệu quả bất ngờ

Học tiếng Nhật online tại SOFL có lẽ là giải pháp học hiệu quả và hữu hiệu nhất cho những người đi làm, bận rộn do công việc, chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng bạn có thể học tại nhà.

Ưu điểm và phương pháp của khóa học tiếng Nhật trực tuyến

Học tiếng Nhật trực tuyến hiện đang là một giải pháp học khá phổ biến được rất nhiều người học tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Vậy giải pháp học mới này có những đặc điểm gì ưu việt? Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cùng học từ vựng tiếng nhật về nấu ăn

Dành cho các bạn du học Nhật Bản chuyên ngành nấu ăn, học những từ vựng tiếng Nhật về nấu ăn để có thể hiểu biết thêm về chuyên ngành mình đang theo học nhé.

Làm sao để học tiếng Nhật tốt hơn mỗi ngày

Làm thế nào để học tiếng Nhật hiệu quả và nhanh hơn? Cùng Trung tâm Nhật ngữ SOFL tìm hiểu cách học tiếng Nhật hiệu quả vô cùng mới mẻ cho người mới dưới đây nhé

Dạy tiếng Nhật cho trẻ em bạn cần biết những điều này

Dạy tiếng Nhật cho trẻ em là điều không hề dễ dàng, vì chúng rất hiếu động và ít tập trung vào việc học. Nhật ngữ SOFL sẽ giúp bạn khiến trẻ tập trung và hứng thú hơn qua bài viết dưới đây.

Học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề đồ vật trong trường học

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau học từ vựng tiếng Nhật qua những đồ vật rất quen thuộc hàng ngày với các bạn học sinh, sinh viên. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL học từ vựng mới mỗi ngày nhé.

Chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Nhật cho người mới

Kinh nghiệm học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Nhật dễ dàng ngay từ đầu. Cùng tìm hiểu nhé.

Từ Vựng Tiếng Nhật Chuyên Ngành Thực Phẩm

Học từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành thực phẩm

Trọn bộ từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Thực phẩm đã được Nhật ngữ SOFL tổng hợp trong bài học hôm nay

Luyện nghe tiếng Nhật với 5 bước vô cùng hiệu quả

Nghe hiểu là một kỹ năng rất quan trọng. Nhiều bạn băn khoăn tại sao luyện nghe tiếng Nhật nhiều mà không hiệu quả? SOFL chia sẻ đến bạn phương pháp luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả.

Bí quyết học từ vựng tiếng Nhật nhanh và hiệu quả

Muốn giao tiếp tiếng Nhật tốt thì từ vựng tiếng Nhật đóng góp một phần vô cùng quan trọng. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết học từ vựng tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc luyện thi N5

Bạn đang cần có chứng chỉ N5 để đi du học, hoặc muốn rút ngắn thời gian học tiếng Nhật. Khóa học tiếng Nhật cấp tốc của Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp bạn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Trang trước  1 2 3 ... 26 27 28 ... 32 33 34  Trang sau