Tiếng Nhật và tiếng Trung

Học tiếng Nhật hay tiếng Trung là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi bắt đầu tiếp cận thêm một ngôn ngữ mới. Không chỉ riêng học viên Việt Nam, rất nhiều các diễn đàn nổi tiếng về ngôn ngữ cũng tranh luận về câu hỏi này. Điều này cho thấy, việc học tiếng Nhật và tiếng Trung đang trở nên rất phổ biến và thu hutc học sinh trên thế giới.

Đàm thoại tiếng Nhật cùng sao Hàn

Ngoài giọng hát và vẻ đẹp cún hút các sao hàn đã chinh phục khán giả Nhật Bản bởi khả năng ngoại ngữ nhất là đàm thoại tiếng Nhật. Cùng Sofl khám phá bí quyết nhé

Lớp học tiếng Nhật ở Quận Hai Bà Trưng

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao. Chính vì vậy nhiều trung tâm tiếng Nhật lớn cũng ra đời mang lại nhiều sự lựa chon cho các bạn. Trung tâm nhật ngữ SOFL tự hào là địa chỉ dạy tiếng nhật ở Quận Hai Bà Trưng uy tín ,chất lượng, luôn thu hút đông đảo học viên tới học.

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH NĂM 2015

Thực hiện theo kế hoặc đào tạo năm 2014-2015, trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo lịch nghỉ tết Dương lịch năm 2015 đối với học viên tất cả các lớp, cán bộ công nhân viên của trung tâm như sau:

Phương pháp học chữ Kanji hay

Sau đây là một số điểm cần lưu ý để việc học chữ漢字 để đạt kết quả tốt hơn

Nhật Bản tăng cường tuyển dụng tu nghiệp sinh Việt Nam

Nhật Bản tăng cường tuyển dụng tu nghiệp sinh Việt Nam...

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo khai giảng lớp tiếng nhật sơ cấp 1

Trung tâm tiếng nhật SOFL thông báo khai giảng lớp sơ cấp tiếng nhật ngày 09/06 và 10/06

Bí quyết học tiếng nhật hiệu quả nhất

Chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu, giúp bạn nắm chắc bảng chữ cái tiếng Nhật vững chắc kiến thức cơ bản ngay từ khi mới bắt đầu học.

Trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

Một câu hỏi đang cần lời giải đáp. Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Nhật tốt, chất lượng và uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Nhật ngữ SOFL các bạn sẽ sớm chinh phục tiếng Nhật tại đây.

Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất

Bạn không biết nên học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội, bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm ma mở lên chỉ nhằm mục lích lừa đảo thu lợi nhuận, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Các kỳ thi năng lực tiếng Nhật danh tiếng

Nhật ngữ SOFL chia sẻ một số thông tin các kỳ thi năng lực tiếng nhật danh tiếng như là JLPT, NAT TEST hoặc Top J. Cùng tham khảo và chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật sắp tới nhé.

Khai trương cơ sở mới tại Cầu Giấy

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SOFL khai trương Cơ sở thứ 2 tại Cầu Giấy mở rộng thêm địa điểm học tiếng Nhật và tăng số lượng phòng học để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh,sinh viên, và những người đi làm.

Khai trương cơ sở mới tại Thanh Xuân

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL khai trương Cơ sở thứ 3 tại Thanh Xuân mở rộng thêm địa điểm và tăng số lượng phòng học để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh,sinh viên tại khu vực Thanh Xuân

Khai trương cơ sở 2 tại Thanh Xuân

Ngày ngày 14/02/2014 , Trung tâm tiếng Nhật SOFL khai trương Cơ sở thứ 2 tại số 54, Ngụy Như ,Thanh Xuân mở rộng thêm địa điểm và tăng số lượng phòng học để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh,sinh viên tại khu vực Thanh Xuân

KÌ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ NAT-TEST.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST cũng giống như kì thi năng lực Nhật ngữ JLPT về nội dung có 4 cấp độ . Từ cấp độ dễ nhất là cấp 4 đến cấp 3 , cấp 2 và khó nhất là cấp độ 1.

8 lý do để chọn xứ sở hoa anh đào là điểm du hành đầu xuân

Vào mùa xuân, hoa anh đào nở ở miền nam nước Nhật trước rồi lan dần tới miền bắc theo thời tiết ấm lên. Trong dịp này, lễ hội "Hanami" - lễ hội ngắm hoa anh đào thường được tổ chức tại các công viên lớn như Ueno, Yoyogi Koen, Kudanshita, Shibuya để mọi người thưởng lãm.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau