Hội thảo tiếng Nhật lần 2 tại Nhật ngữ SOFL

Vào ngày 18/11/2018 vừa qua, tại trung tâm tiếng Nhật SOFL đã diễn ra buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của Th.s Trình Thảo cùng toàn bộ giáo viên dạy tiếng Nhật tại SOFL.

Bí quyết “săn việc làm” tại Nhật dễ dàng

Các bạn du học sinh đang sinh sống và học tập tại Nhật Bản, nhất là đối với các bạn lần đầu hoặc chuẩn bị sang Nhật đang có ý định tìm cho mình một công việc làm thêm thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Doanh nghiệp Nhật Bản cần gì ở nhân viên?

Thích ứng với sự thay đổi, tính kỷ luật cao, cởi mở và hòa đồng với đồng nghiệp, khả năng tiếng Nhật tốt,... là những điều mà nhân viên cần phải có khi muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản

Buổi giao lưu giữa Thạc sĩ Trình Thảo với các giáo viên tại SOFL

Vào ngày 20/10/2018, giáo viên tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy cùng với Thạc sĩ Trình Thảo, giảng viên đến từ trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội.

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL có gì HOT?

Cùng tìm hiểu khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao của thầy Koga - giáo viên bản ngữ tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL có gì HOT và đặc biết nhé!

Nếu SOFL là số HAI thì không ai là số MỘT

Là một trong những trung tâm ngoại ngữ tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, sau 10 năm hình thành và phát triển, SOFL đã có được những thành công nhất định, cũng như đón nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn học viên trên cả nước. Nếu SOFL là hai thì không ai là số một.

Những “nạn nhân” lần đầu tiên trải lòng về Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

Gần đây, có rất nhiều “nạn nhân” trên địa bàn cả nước có những đánh giá, trải lòng về trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL, có quá nhiều lời nhận xét chúng tôi nhận được và không kịp phản hồi hết. Hôm nay, chúng tôi xin trả lời các bạn về những “tai tiếng” mà chúng tôi đã tạo ra trong suốt 10 năm qua.

Mách bạn trung tâmhọc  tiếng Nhật uy tín, hiệu quả ở Hà Nội

Mách bạn trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Các Trung tâm tiếng Nhật đang mọc lên như nấm? Vậy làm thế nào để các học viên có thể chọn được một trung tâm uy tín? Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Trượt Đại học ư? Chẳng có gì phải lo, Nhật ngữ SOFL sẽ “khai lối” thành công mới cho bạn

Đỗ Đại học (ĐH) là khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của mỗi người, nhưng trượt ĐH cũng không phải hoàn toàn là bế tắc. Con đường tới thành công của mỗi người là khác nhau và dĩ nhiên học đại học không phải là con đường duy nhất. Cùng Nhật ngữ SOFL tìm ra lối đi tốt hơn cho mình nhé.

Đăng kí tham gia ngay câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL

Rất nhiều học viên học tiếng Nhật tỏ ra vô cùng thích thú với các câu lạc bộ tiếng Nhật SOFL? vậy ở các câu lạc bộ này có điều gì mà hấp dẫn và thu hút các học viên đến vậy? hãy cùng Nhật ngữ SOFL khám phá qua bài viết sau đây nhé!

4 sự thật thú vị về học tiếng Nhật online

Nếu bạn đang học tiếng Nhật online thì chắc hẳn sẽ biết đến những lợi ích thú vị mà khóa học đem lại. Vậy hãy tìm hiểu bài viết này rồi khám phá sự thật thú vị về cách học online nhé.

Lợi ích của học tiếng Nhật miễn phí mạng lại

Bạn đang muốn đăng kí một lớp học tiếng Nhật miên phí nhưng vẫn còn lo lắng không biết có hiệu quả hay không và nhận được những lợi ích gì từ nó.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau