Nội dung bài viết

4 sự thật thú vị về học tiếng Nhật online

Nếu bạn đang học tiếng Nhật online thì chắc hẳn sẽ biết đến những lợi ích thú vị mà khóa học đem lại. Vậy hãy tìm hiểu bài viết này rồi khám phá sự thật thú vị về cách học online nhé.

hoc tieng nhat online

Sự thật thú vị về học tiếng Nhật online

 

Học tiếng Nhật online chẳng bao giờ lo nghỉ mất bài.

 

Bình thường, cứ đến giờ là chúng ta phải sửa soạn đến lớp cho đúng giờ theo một thời khóa biểu đã định sẵn. Mà cuộc sống, đâu phải ngày nào cũng lập trình sẵn như ngày nào đâu, còn rất nhiều những kế hoạch bất ngờ xảy ra nữa, như sinh nhật bạn bè, hay đám bạn bỗng dưng rủ đi xem phim... lúc đó thật khó để có thể chọn bên nào, nếu nghỉ một buổi học tiếng Nhật thì thật là tiếc. Nghỉ một buổi thôi, mình sẽ bị mất một đoạn kiến thức mà không biết buổi tới đây có theo kịp bài giảng nữa không.
 
Nhưng với việc học tiếng Nhật online, mình có thể tranh  thủ học mọi nơi mọi lúc, sau khi đi chơi về, khi rảnh rỗi, hoặc một ngày bỗng dưng khó ngủ và có thể chủ động thu xếp thời gian hợp lý cho việc học mà vẫn hoàn tất được những công việc quan trọng khác.

 

Mọi nơi đều có thể trở thành lớp học.

 

Không những có thể học ở mọi lúc, Internet còn giúp chúng ta có thể “cày” được ở mọi nơi, miễn là mình thấy thích. Chúng ta sẽ luôn luôn được chủ động, không phải chạy vòng vòng từ nhà đến lớp học nữa, vừa tiết kiệm xăng xe đi lại vừa tránh tiếp xúc với khói bụi. Bạn có thể học ở nhà để thay đổi không khí, có thể học ở trong quán café vừa nhâm nhi tách café béo ngậy vừa làm trắc nghiệm tiếng Nhật, hay đơn giản là ẩn mình dưới một tán lá rộng lung linh ánh nắng trong khuôn viên trường cũng là một nơi đầy lãng mạn để bạn “hẹn hò” với một thứ ngôn ngữ mới.
 
Đặc biệt, ngày nay hầu hết các bạn trẻ đều mang theo mình chiếc laptop, vậy là có thể dễ dàng học ở mọi nơi khi có Internet, thậm chí có thể nằm trên chiếc giường ấm áp để học. Tư thế và tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn tiếp thu tri thức tốt hơn. Vào quán café thoải mái mà vẫn học theo đúng lộ trình học tiếng Nhật, bảo sao chẳng mê!

 

Học một mình mà chẳng bao giờ một mình.

 

Đừng bao giờ nghĩ rằng học online là chỉ có một mình bạn thôi nhé. Mình dám chắc với các bạn điều này luôn. Đơn giản chỉ “lượn lờ” trên blog, hay facebook thôi cũng đếm không xuể những fanpage như: “Câu lạc bộ tiếng Nhật”, “Luyện thi năng lực Nhật ngữ”, “Kiến thức ngôn ngữ Nhật Bản”… với hàng trăm nghìn người tham gia.

hoc tieng nhat online hieu qua

Học tiếng Nhật trực tuyến online cùng bạn bè

 

Xóa bỏ cảm giác tự ti.

 

Cảm giác tự ti, ngại ngùng chính là điều nguy hiểm nhất khiến chúng ta khó tiếp cận với một ngôn ngữ mới. Nếu tự ti chúng ta sẽ chẳng bao giờ dám nói, chẳng bao giờ dám phát âm vì sợ sai, mà cũng chẳng dám thắc mắc những điều mà chúng ta vẫn chưa hiểu. Vì thế việc học online sẽ là một giải pháp hữu ích dành cho chúng ta đấy!

 

Chúng ta có thể tự học tiếng Nhật, tự trau dồi từ vựng, nâng cao khả năng phát âm của mình mà chẳng bao giờ phải sợ chúng bạn xung quanh chê cười. Khóa học online sẽ “delete” mọi cảm giác xấu hổ hay ngại ngùng, và biết đâu một ngày nào đấy chúng mình cũng sẽ trở thành một cao thủ ngoại ngữ nào đó thì sao nhỉ.
 
Quyết tâm học hành để cảm giác tự ti chỉ có thể “nhìn qua kính hiển vi” như thế này nhé!

 

4 sự thật thú vị về học tiếng Nhật online trên đây sẽ giúp bạn thêm động lực để học. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL học thật chăm chỉ để chinh phục tiếng Nhật nhé.


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT