Nội dung bài viết

ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT 2022 TẠI SOFL ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Năm 2022, đánh dấu một chặng đường mới khi SOFL mở ra chiến dịch “ ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT”. Đây được coi như một bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tới cho các bạn học viên những khoá học tiếng Nhật mới, đa dạng, bổ ích và vô cùng hiệu quả, giúp các bạn chinh phục đỉnh cao JLPT một cách dễ dàng.

Đường lên đỉnh JLPT 2022

 

Học tiếng Nhật và chinh phục đỉnh cao JLPT là ước mơ của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ khi yêu thích đất nước Nhật Bản, có những định hướng trong tương lai ở quốc gia này. Tuy nhiên tuổi thọ của ước mơ không dài, chính vì vậy để chinh phục cho ước mơ học tiếng Nhật, bạn phải tăng tốc và tham gia vào chặng đua ngay từ bây giờ. 

 

Trong suốt hơn 13 năm qua, Trung tâm Nhật ngữ SOFL nỗ lực, cố gắng không ngừng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên, luôn tự hào là cái nôi chắp cánh ước mơ, là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn bạn học viên chinh phục đỉnh cao tiếng Nhật.

 

Giờ đây không đơn thuần chỉ là việc chúng tôi giảng bạn đến học mà đặc biệt ngay trong năm nay-năm 2022, đánh dấu một chặng đường mới khi SOFL mở ra chiến dịch “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT 2022”, với mong muốn mỗi học viên đều ý thức được việc mình chính là một thành viên, một tay đua “cừ khôi” tham gia góp mặt trên đường đua kiến thức này. 

 

>>> NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN LÊN ĐỈNH JLPT 2022 - NGƯỜI ẤY LÀ AI?

 

Chiến dịch này được coi như một bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tới cho các bạn học viên những khóa học tiếng Nhật mới, đa dạng, bổ ích và vô cùng hiệu quả, giúp các bạn chinh phục đỉnh cao JLPT một cách dễ dàng. 

 

Để chuẩn bị hành trang vững chắc bạn hãy chuẩn bị một tâm thế thật tốt, một tinh thần phấn chấn kiên trì, sự nỗ lực cố gắng quyết tâm chinh phục đường đua và là người chiến thắng. Đăng ký tham gia đường đua ngay bởi một quyết định sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn, theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành hiện thực thì bạn cần “hành động” và xuất phát ngay từ những chặng đua đầu tiên. 

 

“ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT 2022” đã chính thức bắt đầu, chúng tôi những người đồng hành thuộc Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng trở thành chiến binh đầy sức mạnh chinh phục tiếng Nhật chưa? 

Để lại thông tin đăng ký tại website: https://trungtamnhatngu.edu.vn/  để là người đồng hành cùng Nhật ngữ SOFL chinh phục đỉnh cao JLPT ngay từ bây giờ nhé!

 


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT