SIÊU ƯU ĐÃI - MỪNG SINH NHẬT SOFL 15 TUỔI

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập (16/09/2007 – 1/09/2023) Trung tâm Nhật ngữ SOFL tưng bừng triển khai chương trình đặc biệt “SIÊU ƯU ĐÃI SOFL 15 TUỔI” nhằm tri ân các bậc phụ huynh, học viên, đối tác,… đã tin tưởng và ủng hộ Trung tâm trong suốt trạng đường 15 năm qua.

[ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT] Chào mừng Đại sứ truyền cảm hứng – Cầu thủ Hoàng Đức

Để mang đến những năng lượng tích cực cũng như động lực cho các bạn đang theo đuổi mục tiêu của bản thân, Trung tâm Nhật ngữ SOFL chào đón ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG – CẦU THỦ HOÀNG ĐỨC - Đội tuyển Bóng đá nam Đội Tuyển Quốc Gia Việt Nam – Người sẽ ĐỒNG HÀNH cùng các bạn trên chặng đường chinh phục đỉnh JLPT 2022!

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN LÊN ĐỈNH JLPT 2022 – NGƯỜI ẤY LÀ AI?

Đại sứ truyền cảm hứng tại SOFL chính thức tham gia "ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT 2022" cùng bạn trên con đường chinh phục JLPT. Người ấy là ai???

ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT 2022 TẠI SOFL ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Năm 2022, đánh dấu một chặng đường mới khi SOFL mở ra chiến dịch “ ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH JLPT”. Đây được coi như một bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tới cho các bạn học viên những khoá học tiếng Nhật mới, đa dạng, bổ ích và vô cùng hiệu quả, giúp các bạn chinh phục đỉnh cao JLPT một cách dễ dàng.

SOFL THÔNG BÁO: CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CƠ SỞ 6

Trung tâm tiếng Nhật SOFL trân trọng thông báo đến các bạn học viên, quý phụ huynh về việc chuyển địa điểm cơ sở 6 thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau.

[Thông báo] Lịch mở cửa trở lại các lớp học OFFLINE  tại 8 cơ sở tiếng Nhật SOFL

[Thông báo] Lịch mở cửa trở lại các lớp học OFFLINE tại 8 cơ sở tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL thông báo lịch mở cửa trở lại các lớp học OFFLINE ở 8 cơ sở tại Hà Nội, Tp. HCM và Ninh Bình cho các bạn học viên sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 như sau:

Chương trình “Lì Xì Đầu Năm – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022”

Năm mới với nhiều dự định và kế hoạch mới. Hãy sẵn sàng cùng Nhật ngữ SOFL lên lộ trình cho những dự định này và chinh phục tiếng Nhật với chương trình ưu đãi lớn đầu xuân Nhâm Dần 2022: “LÌ XÌ ĐẦU NĂM – KHAI XUÂN NHƯ Ý”

Nhật ngữ SOFL - Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Trung tâm Nhật ngữ SOFL kính chúc các thầy cô giáo đang công tác tại SOFL và trên mọi miền đất nước lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Cuộc thi "BÁO TƯỜNG ONLINE" Chào mừng 20/11 - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Cuộc thi "BÁO TƯỜNG ONLINE" Chào mừng 20 - 11

Cuộc thi " BÁO TƯỜNG ONLINE" - Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được Trung tâm Nhật ngữ SOFL phát động để các bạn học viên gửi tặng những tình cảm, lời biết ơn đến thây cô trong này đặc biệt này.

CHÍNH THỨC: Nhật Bản cho sinh viên, thực tập sinh nước ngoài nhập cảnh từ 8/11/2021

Bắt đầu từ ngày 08/11/2021 Chính phủ Nhật Bản thực hiện CẤP PHÉP NHẬP CẢNH cho các doanh nhân, du học sinh và thực tập sinh nước ngoài.

[06/11] SOFL Ninh Bình – Tưng bừng ưu đãi hấp dẫn ngày khai trương

Ngày 6/11/2021 Trung tâm tiếng Hà SOFL chính thức khai trương cơ sở 8 - NINH BÌNH với nhiều ưu đãi dành cho các bạn tân học viên.

Kỷ niệm 161 ngày sinh KANO JIGORO - Cha đẻ JUDO

Kano Jigoro (tiếng Nhật: 嘉納 治五郎, âm Hán Việt: Gia Nạp Trị Ngũ Lang) là một nhà giáo dục thể thao người Nhật Bản đồng thời là người sáng lập ra môn võ Judo nổi tiếng, được đưa vào hệ thống thi đấu của Olympic từ năm 1964.

[26/10] Công chúa Nhật Bản Mako kết hôn với thường dân Kei Komuro

Công chúa Mako, con gái lớn của Thái tử Akishino và Công nương Kiko sẽ chính thức kết hôn cùng hôn phu thường dân Kei Komuro

Nhật Bản mùa thu – Mùa lá đỏ

Mùa lá đỏ bắt đầu sớm nhất vào giữa tháng 9 ở phương Bắc Nhật Bản, sau đó hiện tượng giao mùa sẽ bắt đầu lan dần xuống phía Nam, nơi khí hậu sẽ dịu mát hơn với nhiệt độ giảm xuống dưới 10°C.

Sinh nhật tuổi 13 SOFL các khóa học tiếng Nhật trực tuyến giảm học phí lên tới 35%

Mừng sinh nhật 13 tuổi vàng Trung tâm Nhật ngữ SOFL, để tri ân học viên cũ và mừng học viên mới trong 13 năm đã luôn ủng hộ SOFL, sinh nhật 13 tuổi này, SOFL dành ưu đãi cho các khóa học tiếng Nhật trực tuyến từ cơ bản đến nâng cao :

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1 Hiệu quả - Cam kết 100% đầu ra

Học tiếng Nhật online 1 kèm 1

Lớp học tiếng Nhật online 1 kèm 1 của SOFL là lớp học VIP 1-1(1 thầy - 1 trò) với lộ trình học riêng biệt cho các học viên bận rộn muốn học tại nhà và muốn tương tác 100% với giáo viên tại SOFL

1 2 3 4 5 6 7 8  Trang sau