Tin nổi bật

Chia sẻ của học viên SOFL về bí quyết học tiếng Nhật

Tôi đã đạt được 1 kyuu vào tháng Mười Hai năm 2008 và bây giờ tôi làm việc như một phiên dịch tự do tại Tokyo cho một số công ty lớn trên thế giới. Tôi thường nhận được câu hỏi làm thế nào để bắt đầu học tiếng Nhật hiệu quả nhất , vì vậy đây là lời khuyên mà tôi cho là tốt nhất đối với việc học ngoại ngữ này.

Tuyển sinh lớp tiếng nhật tháng 12 - 2013

Tuyển sinh lớp tiếng nhật tháng 12 - 2013

Thông tin tuyển sinh lớp tiếng nhật sơ cấp, cấp tốc cho người mới bắt đầu tháng 12

Cách học tiếng Nhật online

Cách học tiếng Nhật online

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc học tiếng nhật online bây giờ đã khắc phục được các yếu tố địa lý mà mọi người không thể đến trực tiếp trung tâm học được.

Lớp học tiếng nhật cấp tốc tháng 11

Lớp học tiếng nhật cấp tốc tháng 11

Trung tâm Nhật ngữ SOFL khai giảng các lớp tiếng Nhật cấp tốc tháng 11 /2013

Trung tâm tiếng nhật SOFL tuyển sinh lớp học tiếng nhật sơ cấp  tháng 11

Trung tâm tiếng nhật SOFL tuyển sinh lớp học tiếng nhật sơ cấp tháng 11

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo tuyển sinh lớp học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu trong tháng 11 này, hãy chọn SOFL là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật nhé.

Thành lập clb Nhật ngữ tại Language Coffee

Thành lập clb Nhật ngữ tại Language Coffee

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn có điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như nâng cao trình độ Tiếng trung và hiểu biết giữa hai nên văn hóa...

Đặc điểm văn hoá Nhật Bản

Đặc điểm văn hoá Nhật Bản

Như chúng ta đều biết, Nhật Bản là một quốc gia liên tục phải chịu sự ảnh hưởng của thiên tai như động đất, sóng thần , núi lửa,. Vậy mà, với ý chí bền bỉ, kiên cường và tinh thần đoàn kết, người Nhật đã khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Tất cả những đức tính đó đều bắt nguồn từ chính văn hóa của con người nay đây.

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước mà ở đó sự giao thoa giữa nét hiện đại và sự cổ kính rất hài hòa. Bạn có thể thấy những con phố cổ, những ngôi nhà cổ xưa tại thành phố Kyoto, Nara. Một bộ mặt khác là sự sầm uất, hiện đại của những con phố tại khu Shinjuku, Shibuya… của thủ đô Tokyo hay thành phố Osaka.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8
 
 TỪ 01 - 07/01 GIẢM 40% HỌC PHÍ 
(Áp dụng tất cả các khóa học OFFLINE & ONLINE)