Tin nổi bật

4 bước học chữ kanji hiệu quả

Cách học chữ kanji hiệu quả nhất chỉ với 4 bước học chữ kanji đây là kinh nghiệm mình rút ra sau khi đã tham gia một vài khóa học tại các trung tâm tiếng nhật nổi tiếng trên địa bàn .

Lớp học tiếng nhật cấp tốc tháng 11

Lớp học tiếng nhật cấp tốc tháng 11

Trung tâm Nhật ngữ SOFL khai giảng các lớp tiếng Nhật cấp tốc tháng 11 /2013

Trung tâm tiếng nhật SOFL tuyển sinh lớp học tiếng nhật sơ cấp  tháng 11

Trung tâm tiếng nhật SOFL tuyển sinh lớp học tiếng nhật sơ cấp tháng 11

Trung tâm tiếng Nhật SOFL thông báo tuyển sinh lớp học tiếng nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu trong tháng 11 này, hãy chọn SOFL là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật nhé.

Thành lập clb Nhật ngữ tại Language Coffee

Thành lập clb Nhật ngữ tại Language Coffee

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn có điều kiện giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm học tập cũng như nâng cao trình độ Tiếng trung và hiểu biết giữa hai nên văn hóa...

Đặc điểm văn hoá Nhật Bản

Đặc điểm văn hoá Nhật Bản

Như chúng ta đều biết, Nhật Bản là một quốc gia liên tục phải chịu sự ảnh hưởng của thiên tai như động đất, sóng thần , núi lửa,. Vậy mà, với ý chí bền bỉ, kiên cường và tinh thần đoàn kết, người Nhật đã khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Tất cả những đức tính đó đều bắt nguồn từ chính văn hóa của con người nay đây.

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản

Tìm hiểu văn hóa hiện đại của Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước mà ở đó sự giao thoa giữa nét hiện đại và sự cổ kính rất hài hòa. Bạn có thể thấy những con phố cổ, những ngôi nhà cổ xưa tại thành phố Kyoto, Nara. Một bộ mặt khác là sự sầm uất, hiện đại của những con phố tại khu Shinjuku, Shibuya… của thủ đô Tokyo hay thành phố Osaka.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8
 
CỔ VŨ ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG HOÀNG ĐỨC TẠI SEA GAMES 31 GIẢM 35% HỌC PHÍ 
(Áp dụng khóa OFFLINE từ 15/05 - 25/05/2022)