Nội dung bài viết

TOYOTA Nhật Bản.

Toyota Motor đang đặt mục tiêu sản xuất hơn 10 triệu xe vào năm 2014, mục tiêu tăng có thể thúc đẩy ngành công nghiệp khác tại Nhật Bản.

toyota nhat ban

Toyota Nhật Bản

 

Toyota Motor đang đặt mục tiêu sản xuất hơn 10 triệu xe vào năm 2014, mục tiêu tăng có thể thúc đẩy ngành công nghiệp khác tại Nhật Bản.

Tờ báo Asahi Shimbun cho biết Sản xuất nhóm của Toyota có thể giảm tạm thời sau tháng thứ tư khi Nhật Bản tăng thuế tiêu thụ từ 5% đến 8% .Nhưng tác động của việc tăng thuế phải giảm xuống do sự xuống thấp của thuế mua ô tô cũng sẽ có hiệu lực trong năm tài chính mới bắt đầu từ tháng Tư.

Với sự phục hồi kinh tế của Nhật Bản thiết lập để duy trì vững chắc, Toyota dự kiến ​​sản xuất sẽ đạt được mục tiêu từ mùa thu - Asahi cho biết . "Quan điểm tăng của Toyota có thể gây ra hiệu ứng phát triển các ngành công nghiệp khác".

Toyota là nhà sản xuất lớn nhất của Nhật Bản . Việc phát triển của nó có thể ảnh hưởng đến sản xuất thép và các bộ phận của các nhà cung cấp tất cả các loại vuật liệu khác, cũng như nền kinh tế của miền Trung Nhật Bản , nơi mà các công ty đó có trụ sở .
Trong năm 2013, Toyota đã sản xuất một kỷ lục 10.120.000 xe , sau đó nó đã vượt qua General Motors vào năm 2012 để lấy lại danh hiệu hang sản xuất ô tô lớn nhất thế giới.

Công ty xây dựng 9,3 triệu xe giữa tháng Giêng và tháng mười một, Toyota Nhật Bản đã đưa ra mục tiêu trở thành hang đầu tiên trên thế giới sản xuất hơn 10 triệu đơn vị sản phẩm trong một năm.

 Toyota đặt mục tiêu chính thức vào cuối tháng rằng trong năm 2014 sẽ sản xuất xe Daihatsu nhỏ và sản xuất xe tải Hino.

Việc tăng thuế tiêu thụ dự kiến ​​sẽ giảm sản xuất hàng năm của Toyota khoảng 10.000 đơn vị. Ngành ô tô Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung có thể giảm sản lượng 20.000 đến 30.000 chiếc do việc tăng thuế, Asahi nói thêm.

 

Có thể bạn quan tâm khóa học Tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT