Học tiếng Nhật online 1 kèm 1

Lớp học tiếng Nhật online 1 kèm 1 của SOFL là lớp học VIP 1-1(1 thầy - 1 trò) với lộ trình học riêng biệt cho các học viên bận rộn muốn học tại nhà và muốn tương tác 100% với giáo viên tại SOFL

Thông tin về lớp tiếng Nhật trực tuyến VIP1-1 của Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Các khóa học tiếng Nhật trực tuyến 1:1 tại SOFL

1. Vỡ lòng tiếng Nhật (Nhập môn tiếng Nhật): Dành cho HV mới bắt đầu học tiếng Nhật, HV muốn học lại bài bản từ đầu.

2. Khóa ステップ1 (N5 Step 1): HV hoàn thành khóa Vỡ lòng và nắm vững các bảng chữ cái.

3. Khóa ステップ2 (N5 Step 1): HV nắm vững 15 bài đầu trong giáo trình tiếng Nhật.

4. Khóa N4: HV nắm vững kiến thức N5

5. Khóa luyện đề N5: HV đã học xong chương trình N5 cơ bản

6. Khóa luyện đề N4: HV đã học xong chương trình N5, N4 cơ bản

Để biết thêm chi tiết từng khóa học, học viên có thể liên hệ hotline 1900 886 845 hoặc để lại thông tin trong form đăng ký ở dưới bài viết, Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LỚP ONLINE 1-1 CỦA SOFL

Chủ động thời gian

- Học viên có thể tự chọn các khung giờ học từ 8h00 – 23h30 trong ngày, 1,5 giờ/ca

- Lịch học: Thứ 2 - 4 - 6 và 3 - 5 -7

- Chỉ cần máy tính, smartphone hoặc máy tính bảng có kết nối internet bạn có thể học tiếng Hàn với giáo viên SOFL ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Phương pháp học trực tuyến 1- 1

- Mỗi học viên sẽ học với 1 giáo viên, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh.

Lộ trình học trực tuyến 1-1

- Làm bài test đầu vào => Ký nhận bản Cam kết học tập => Nhận lộ trình/tài liệu khóa học và làm quen với GV => Học theo lộ trình mỗi ngày => Làm bài kiểm tra/ Thực hành giao tiếp/ Giải đề thi => Ôn tập/củng cố kiến thức => Nhận chứng nhận hoàn thành khóa học từ SOFL.

10 QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHÓA VIP 1:1

- Tự chọn khung thời gian học phù hợp

- Được test đầu vào để GV lên lộ trình học phù hợp

- Học cùng giáo viên bản ngữ từ 2 đến 4 buổi/khóa

- CAM KẾT ĐẦU RA 100% bằng văn bản - không đạt học lại miễn phí

- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tương ứng cho học viên

- Được GV gửi lộ trình học mỗi ngày và tài liệu độc quyền để luyện tập

- Được học bù, chuyển/đổi/bảo lưu lớp nếu bận việc

- Thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp

- Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ suốt khóa học

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp cho học viên

4 CAM KẾT CỦA SOFL

• Cam kết đầu ra 100% cho các học viên, tặng HV một khóa học miễn phí nếu đầu ra khóa học không đúng như cam kết
  • Đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao: HSK 5, 6 trở lên
  • Lộ trình học bám sát năng lực học viên và đầu ra học viên mong muốn
  • Chú trọng đến mục tiêu học thiết thực nhất: giao tiếp, phản xạ thực tế, thi chứng chỉ JLPT, đi du học, đi xuất khẩu lao động.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN PHÙ HỢP VỚI KHÓA TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN  1:1

Nếu bạn:

• Không có nhiều thời gian rảnh
  • Muốn tự học tiếng Nhật nhưng không biết lên lộ trình cụ thể
  • Ngại di chuyển xa và muốn ngồi tại nhà tương tác với giáo viên
  • Muốn được học tiếng Nhật với thời gian linh động
  • Muốn học riêng tư, không thích ồn ào, được tương tác 100% với giáo viên Việt - Nhật
  • Đang là học sinh, sinh viên, người mới đi làm, dân văn phòng, nội trợ, người có gia đình...

Vậy khóa học tiếng Nhật online 1 kèm 1 này chính là khóa học phù hợp nhất với bạn. Bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi về học phí và chương trình khuyến mãi.

Lớp học tiếng Nhật trực tuyến 1:1 tại SOFL đã đi vào hoạt động được 6 năm và có hàng ngàn học viên đã thi đỗ chứng chỉ JLPT sau 4 tháng học tại nhà. Nếu bạn ngại đi học xa, có quỹ thời gian ít và muốn học tiếng Nhật với lộ trình nhanh/hiệu quả thì hãy liên hệ ngay với SOFL để được tư vấn nhé!