Nội dung bài viết

Trượt Đại học ư? Chẳng có gì phải lo, Nhật ngữ SOFL sẽ “khai lối” thành công mới cho bạn

Đỗ Đại học (ĐH) là khởi đầu tốt đẹp cho tương lai của mỗi người, nhưng trượt ĐH cũng không phải hoàn toàn là bế tắc. Con đường tới thành công của mỗi người là khác nhau và dĩ nhiên học đại học không phải là con đường duy nhất. Cùng Nhật ngữ SOFL tìm ra lối đi tốt hơn cho mình nhé.

'Trượt đại học ư' - Nhật ngữ SOFL sẽ khai lỗi thành công mới cho bạn

"Trượt đại học ư" - Nhật ngữ SOFL sẽ khai lỗi thành công mới cho bạn

 

Đại học là con đường ngắn nhất nhưng không phải là con đường duy nhất.

 

Không ai chối cãi, tấm bằng đại học là một tấm vé thông hành giúp các bạn dễ dàng hơn khi đi xin việc và bước chân ra ngoài xã hội. Nhưng đó không phải là tất cả, vì để có được một việc làm đúng với sở thích, chuyên ngành thì cần rất nhiều yếu tố. Sự thành công trên ghế nhà trường, những kiến thức trong sách vở không phải là điều kiện đủ đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn.
Tùy vào khả năng, thực lực của mỗi người mà lựa chọn cho mình con đường đi phù hợp với bản thân.

 

Nếu không thể đi đường thẳng, Nhật ngữ SOFL khuyên bạn hãy đi đường vòng.

 

Nếu trượt đại học, vẫn còn những cánh cửa khác mở ra cho bạn như cao đẳng, trung cấp, học nghề,… phù hợp với năng lực và sở thích của mình. Với môi trường giáo dục ở Việt Nam hiện nay, để sở hữu được một tấm bằng đại học cũng không phải quá khó, bạn có thể lựa chọn học tại chức, liên thông,…

Xu hướng ngày nay giới trẻ hay chọn học nghề vì có nhiều ưu điểm như thời gian học ngắn, có cơ hội thực hành nhiều, được tiếp xúc trực tiếp với các thầy là những người đang làm nghề thực tế ngoài xã hội. Khi học các trường nghề, chúng ta vẫn có cơ hội vào làm ở những nơi tốt nhất.
Vì vậy đừng bận tâm quá nhiều đến việc đại học mà hãy dành thời gian nhiều hơn trao dồi các kỹ năng mềm cũng như chịu khó học hỏi những điều từ thực tế.

Việc học tiếng Nhật đi xuất khẩu đang trở nên rất thu hút các bạn trẻ những năm trở lại đây. Nhật ngữ SOFL là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người lao động xuất khẩu sang Nhật Bản. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm , phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ học, dễ nhớ các giáo viên sẽ khéo léo lồng ghép các tình huống đối thoại sôi động vào mỗi giờ học. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng học phí cạnh tranh ,... sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức cần thiết.

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

Học tiếng Nhật đi xuất khẩu lao động

 

“Thất bại” ở ngưỡng cửa đại học không phải là “thất bại” của cuộc đời.

 

Bạn thấy đấy, trượt Đại học không phải là điều quá tồi tệ trong đời, cánh cửa này khép lại sẽ có những cánh cửa khác mở ra. Nếu như không thành công năm nay, việc thi lại và chậm một năm so với bạn bè cũng chẳng phải là điều gì quá lớn lao.

Một lựa chọn hết sức thiết thực dành cho những bạn không đủ khả năng vào ĐH là học nghề, cao đẳng, học trường ngoài công lập. Hay bạn có thể lựa chọn xa hơn là đi du học, với những bạn có tính cách thích khám phá và năng lực ngoại ngữ tốt thì đây là quyết định tương đối hợp lý. Tuy nhiên hãy nghiên cứu kĩ càng vì đây là một bước đi lớn trong cuộc đời bạn, chứ đừng vì việc trượt ĐH mà vội đưa ra quyết định du học để “lấy le” với bạn bè.

Nếu muốn du học thì việc lựa chọn đi du học Nhật Bản là một sự lựa chọn rất tốt dành cho bạn, với môi trường học tập hàng đầu, chi phí không quá đắt đỏ, cơ hội việc làm trong và ngoài nước sau khi ra trường rất cao. Đến ngay Nhật ngữ SOFL học tiếng Nhật để chuẩn bị cho hướng đi mới của mình thôi nào! Với khóa tiếng Nhật du học cấp tốc, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị học tập hiện đại… bạn chỉ việc đến đăng kí và học tập chăm chỉ theo lộ trình của SOFL, con đường du học sẽ được rút ngắn lại ngay trước mắt bạn.

Thất bại ở cửa đại học, hãy chọn con đường du học Nhật Bản

Thất bại ở cửa đại học, hãy chọn con đường du học Nhật Bản

 

Dành ra 1 khoảng thời gian thử cái mới, cũng chính là để hiểu hơn về bản thân mình. Đi xin việc làm thêm, học vẽ tranh, học nấu ăn… biết đâu những khóa học nho nhỏ mà bạn đầu tư lúc này lại chính là đam mê thực sự của bạn. Chúng mình sẽ không nói với bạn rằng “Trượt đại học thôi mà, có gì đâu mà buồn.”. Không, vì bạn đã cố gắng thật nghiêm túc, nên bạn sẽ buồn, dù ít hay nhiều. Nhưng sau cùng, cách chúng ta đối mặt với thất bại, là cách “ngon lành” và thực tế nhất để định hình chúng ta là ai, chúng ta “xịn” cỡ nào, phải vậy không?

 

Trượt Đại học chẳng có gì đáng lo, hãy đến Trung tâm tiếng Nhật SOFL để “khai sáng” con đường thành công mới cho mình ngay thôi nào. Rất nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn cho học viên đăng kí tại SOFL đang chờ bạn đấy.


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT