Nội dung bài viết

Các trường dạy tiếng Nhật

Nếu có niềm đam mê và tình yêu với ngôn ngữ Nhật, bạn có thể đi học thêm tiếng Nhật tại các trung tâm, hoặc chính thức lựa chọn cho mình con đường học tiếng tại các trường dạy tiếng Nhật ở việt Nam.
 
Hoc tieng Nhat
 
Các trường đại học dạy tiếng Nhật
 
Với hệ đào tạo chính quy, hiện nay có rất nhiều trường đại học ngoại ngữ chuyên đào tạo về ngôn ngữ Nhật. Một số trường Nhật ngữ hàng đầu tại Việt Nam được các bạn theo học có thể kể đến như:
 
- Khoa tiếng Nhật, trường Đại học Ngoại Thương, 
- Khoa tiếng Nhật, Đại học Hà Nội, 
- Bộ môn tiếng Nhật, Đại học Phương Đông, 
- Khoa tiếng Nhật, Đại học Đà Nẵng, 
- Khoa tiếng Nhật, đại học Ngoại ngữ
- Bộ môn Nhật Bản học, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại Học quốc gia;
- Khoa Nhật ngữ, đại học sư phạm 
- Khoa Nhật ngữ, đại học Luật...
- Môn ngôn ngữ Nhật, Đại học Thăng Long.
- Các trường quốc tế đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
 
Đối với chương trình đào tạo chính quy tiếng Nhật, bạn sẽ học tiếng Nhật, song song với các môn học đào tạo văn hóa tại các trường đại học trên. Thời gian đào tạo từ 3-5 năm. Trong quá trình học bạn hoàn toàn có thể xin học bổng du học, học bổng liên kết để du học 1 phần tại Nhật Bản...
 
Đối với các bạn yêu thích học tiếng Nhật nhưng không có điều kiện theo học chính quy, và không muốn bỏ nhiều thời gian  bạn có thể lựa chọn các trường học tiếng Nhật tư nhân hoặc theo học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín như
 
- Trường ngôn ngữ Saigon, Thành phố Hồ Chí Minh
 
Hoc tieng Nhat truc tuyen
 
Tham khảo ngay khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL
 
VÀ còn rất nhiều các trường dạy tiếng Nhật có chất lượng khác. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn một nơi học tiếng Nhật hiệu quả, các bạn học viên nên tìm hiểu thật kỹ trước về chất lượng học tập, cơ sở vật chất và địa điểm học sao cho thuận tiện nhất với điều kiện của bản thân. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay tại trang web trước khi quyết đinh đăng ký học.

SOFL
 chúc các bạn học tập tốt!
 

Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT