Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất

Bạn không biết nên học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội, bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm ma mở lên chỉ nhằm mục lích lừa đảo thu lợi nhuận, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

 

nen hoc tieng nhat o dau tot

Nên học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất?

 

Làm sao để đánh giá được trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật SOFL với giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm, có tâm huyết dạy các lớp học tiếng Nhật sơ cấp đến cao cấp và những khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật. Các giảng viên của Nhật ngữ SOFL đào tạo tiếng Nhật cho các học viên học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau như là, du học, xuất khẩu, hay học tiếng Nhật cho người đi làm, với tâm huyết và lòng nhiệt tình trong giảng dạy, kèm theo những phương pháp giảng dạy hiệu quả và dễ nhớ, các giảng viên tại SOFL đã giúp rất nhiều học viên chinh phục được ước mơ với tiếng Nhật.

 

 

Trung tâm tiếng nhật SOFL hiện nay đang có nhiều chương trình đào tạo giành cho mọi đối tượng:

Khóa học tiếng Nhật cơ bản: dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng nhật. Từ bài 1 đến bài 8 sẽ được giáo viên người việt dạy, đảm bảo cho các học viên có thể tiếp thu được đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng nhật
- Khóa học tiếng Nhật cấp tốc: dành cho các đối tượng mới bắt đầu hoặc đã biết sơ qua về tiếng nhật muốn học tiếng nhật hoặc có nhu cầu đi du học và xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.
- Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật: giành cho các học viên có nhu cầu thi năng lực tiếng Nhật muốn đạt hiệu quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật SOFL có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên đào tạo các khóa học luyện thi năng lực tiếng nhật đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên khi tham dự khóa luyện thi năng lực tiếng nhật.

 

trung tam tieng nhat sofl

Trung tâm tiếng Nhật tốt sẽ có chất lượng đầu ra cao

 

Đặc biệt:

- Khi các học viên đăng ký học liên các khóa sẽ có những chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn giảm học phí lên đến 25%
Đặc biệt nhưng khóa học tiếng nhật tại trung tâm nhằm giúp các bạn sinh viên có thể theo học được nhiều khóa học tại trung tâm nên học phí các khóa học rất chi là hấp dẫn.
- Hiện nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã  và đang thành lập club nhật ngữ giúp các bạn học viên khi tham gia học tại trung tâm có thể thực hành và vận dụng tiếng nhật của mình or là hỏi đắp thắc mắc trong quá trình học và nghiên cứu tiếng nhật.
- Đặc biệt trung tâm tiếng nhật SOFL có hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình tiên tiến giúp các bạn học viên nhanh chong tiếp cận được với ngôn  ngữ và văn hóa nhật bản.
- Đến trung tâm đào tạo tiếng nhật bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về các khóa học và chương trình đào tạo hay là các chương trình luyện thi, bạn sẽ được học thử một buổi miễn phí tại trung tâm trước khi đăng ký học.
 Còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với trung tâm nhật ngữ SOFL để được tư vấn lựa chọn các khóa học tiếng nhật phù hợp nhất với bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể xem thêm chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam có mặt tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 

 

Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN