TOP 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất ở Tp. HCM

Sau đây là 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại TPHCM được nhiều học viên chọn học và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với mức học phí hợp lý đáng để bạn tham khảo để chọn cho mình trung tâm học tốt nhất.

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các công ty liên kết giữa Việt Nam - Nhật Bản ngày càng nhiều, tạo cơ hội việc làm lớn cho thị trường lao động, đây cũng là một trong nhiều nguyên nhân tăng lượng người học tiếng Nhật lên cao.

Vậy làm sao để tìm được một trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với bạn? Dưới đây là 5 trung tâm dạy tiếng Nhật ở TpHCM được học viên đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt nhất:

1. Trung tâm Nhật ngữ SOFL

2. Nhật ngữ Đông Du

3. Trung tâm Sakura

4. Trung tâm Nhật ngữ Newsky

5. Nhật ngữ Sakae

1.Trung tâm Nhật ngữ SOFL tại Hồ Chí Minh

Trung tâm Nhật ngữ SOFL không chỉ được biết đến là trung tâm dạy tiếng Nhật có chất lượng tốt ở Hà Nội mà tại Tp. HCM SOFL còn nhận được nhiều đánh giá tích cực và có lượng chia sẻ địa chỉ học tập tốt rất cao. Thành lập từ năm 2008, với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, với 7 cơ sở học tập đặt tại Hà Nội và Tp. HCM. Phòng học khang trang, sạch sẽ, giáo viên nhiệt tình trình độ từ N2 trở lên cộng với địa điểm học tập gần với các trường đại học, cao đẳng nên thu hút nhiều học viên đăng ký.

Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL cũng rất đa dạng từ khóa sơ cấp, cơ bản cho người mới bắt đầu đến nâng cao, giao tiếp cho người đi làm, các khóa về luyện thi JLPT, học online cho người bận rộn, đào tạo doanh nghiệp,...,

Học phí cho khóa học tiếng Nhật tại đây dao động từ 1.750.000 - 5.300.000/khóa tùy vào từng cấp độ.

Trung tâm dạy tiếng nhật ở HCM

Trung tâm tiếng nhật SOFL ở Tp. HCM

Học tiếng Nhật ở TpHCM

Lớp học tiếng Nhật SOFL ở HCM

Học tiếng Nhật ở HCM

Cơ sở vật chất tiện ghi, hiện đại

Thông tin liên hệ:

Hotline:1900986845(Hà Nội) ; 1900886698(HCM)

Email: nhatngusofl@gmail.com

website: https://trungtamnhatngu.edu.vn/

Địa chỉ :

Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10 - HCM

Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - HCM

Cơ sở 7: Số 6 Đường số 4 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - HCM

2. Nhật ngữ Đông Du

Nhật ngữ Đông Du

Đây cũng là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở HCM, với lịch sử hình thành lâu đời. Trường Đông Du được đánh giá là nơi giảng dạy khá tốt bốn kỹ năng tiếng Nhật cho học viên: nghe - nói - đọc - viết. Đặc biệt trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên nhớ lâu chỉ trong thời gian ngắn

Ngoài ra các sinh viên muốn đi du học có thể tham gia vào các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật của trường đào tạo.

Các chương trình đào tạo tiếng Nhật tại đây chia thành ba hệ: Hệ cấp tốc, Hệ phổ cập, Hệ phổ thông. Học phí áp dụng cho các hệ dao động từ 1.300.000 - 6.000.000/khóa

Địa chỉ: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Hotline: (028) 3845 3782

Email: truongnhatngu@dongdu.edu.vn

Website: dongdu.edu.vn

3. Nhật ngữ Sakura

Tên gọi cũ của Sakura là Trung tâm Văn hóa Việt - Nhật, thành lập từ năm 1989. Đây được coi là cơ sở Nhật ngữ đầu tiên tại TPHCM được Sở Văn hóa cấp phép hoạt động. Đến năm 1995 chính thức đổi tên thành Trường Nhật ngữ Sakura và khai giảng khóa một vào tháng 6.

Nhật ngữ Sakura

Tại đây có các khóa sơ cấp, sơ cấp cấp tốc, trung cấp cấp tốc, sơ cấp chuyên tu với mức học phí từ 2.900.000 - 8.900.000/khóa

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi  Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Điện thoại: 028.39.320.750 - 028.39.320.749

Email: sakurankkn@gmail.com

Website: nhatngusakura.com

4. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Ngoại ngữ Newsky

Nhật ngữ Newsky

Hoạt động từ năm 2001, tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí. Các chương trình học ở đây được xây dựng theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp.

Các khóa luyện thi N3, N4, N5 được đánh giá cao với mức học phí trung bình 500.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra trung tâm này còn mở lớp dạy riêng cho học viên hoặc 1 nhóm học viên theo yêu cầu và thời gian với học phí từ 150.000/h học.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình

Email: info@newsky.edu.vn

Website: newsky.edu.vn

5. Nhật ngữ Sakae

Trung tâm nhật ngữ Sakae

Khi bạn tìm kiếm trung tâm tiếng nhật ở TPHCM thì Nhật ngữ Sakae cũng là một địa chỉ nằm trong Top. Tiền thân của trung tâm chỉ là một lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức thành lập vào năm 2013.

Chương trình học tại đây bao gồm các khóa sơ cấp, cấp tốc N5, N4, trung cấp N3. Học phí các cho các khóa học tiếng nhật tại Sakae từ 1.600.000 - 7.800.000/khóa

Địa chỉ: 17 đường số 2, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức

Email: tuvans@sakae.edu.vn

Website: sakae.edu.vn

Chúc mọi người chọn được một nơi học tốt nhất và thành công trên con đường học tập Nhật ngữ của mình.

Tìm hiểu thêm >>> TOP 10 Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội