DU HỌC VÀ TU NGHIỆP SINH

Tư vấn du học tiếng Nhật miễn phí tại SOFL

Bạn có dự tính đi du học Nhật Bản cần tìm hiểu về thông tin du học đến với Nhật ngữ SOFL chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.

Bật mí 3 lợi ích lớn nhất khi đi du học Nhật Bản sau đại học

Du học Nhật Bản sau đại học là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng tại Việt Nam thay vì tiếp xúc với môi trường làm việc ngay lập tức.

4 nguyên tắc quan trọng khi xét duyệt một bộ hồ sơ du học Nhật Bản

Làm sao để biết được hồ sơ du học Nhật Bản của bạn có được xét duyệt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc xét duyệt hồ sơ trong bài viết dưới đây nhé.

5 điều cần lưu ý khi săn học bổng du học Nhật Bản 2017

Hàng năm có rất nhiều các suất học bổng du học Nhật Bản 2017 không chỉ của chính phủ, các trường học mà còn từ các tổ chức, doanh nghiệp trao tặng cho các bạn du học sinh.

Giao tiếp trong nhà hàng cho du học sinh đi Nhật vừa học vừa làm

Những câu giao tiếp tiếng Nhật trong nhà hàng cho những bạn du học sinh Nhật Bản vừa học vừa làm, Cùng học để tự tin xin việc làm thêm tại tại những nhà hàng Nhật Bản.

Kỹ năng sống thiết yếu khi đi du học Nhật Bản năm 2017

Kĩ năng sống là điều vô cùng quan trọng khi bạn đi du học Nhật Bản. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu những điều bạn nên biết để hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống tại đây.

3 lý do khiến du học Nhật Bản 2017 trở thành xu hướng mới

Tại sao du học Nhật Bản 2017 đang trở thành xu hướng mới của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam? Hãy cùng trung tâm Nhật ngữ tìm hiểu những lý do dưới đây nhé.

Tìm hiểu các ngành du học Nhật Bản

Việc lựa chọn một trong các ngành du học Nhật Bản luôn cần thiết và quan trọng, quyết định hướng đi cũng như cơ hội việc làm sau này của các bạn du học sinh Nhật.

Facebook tiếng Nhật - cách cài đặt và từ vựng

Facebook tiếng Nhật - cách cài đặt và từ vựng. Bạn đã biết cách chuyển sang Facebook tiếng Nhật chưa? Trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ hướng dẫn cài đặt Facebook tiếng Nhật và học các từ vựng liên quan nhé!

Kinh nghiệm khi đi thuê nhà ở Nhật Bản

Thuê một căn hộ tốt ở Nhật Bản là việc cơ bản nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn có thể yên tâm học tập, làm việc và khám phá Nhật Bản.

Lý do đi du học Nhật Bản

Bạn vẫn đang phân vân có nên đi du học tại Nhật Bản hay không? Du học Nhật Bản được gì? Hãy cùng Trung tâm Tiếng Nhật SOFL tìm hiểu bài viết : Du học Nhật Bản, tại sao không? và làm sáng tỏ những thắc mắc của bạn nhé!

Top 5 trường đại học tốt nhất xứ sở Hoa Anh Đào

Trung tâm Nhật Ngữ SOFL chia sẽ với các bạn top 5 trường đại học tốt nhất tại Nhật Bản. Với khuôn viên đẹp, thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, các trường đại học này đều là mơ ước của phần lớp sinh viên khi đến Nhật Bản du học.

Giáo dục tại Nhật Bản

Giáo dục đào tạo đang trở thành yếu tố quyết định và là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu trong chính sách phát triển của mỗi quốc gia. Chúng ta cùng tìm hiểu về nền giáo dục Nhật Bản và nên học theo nền giáo dục của họ để đưa đất nước thêm phát triển nhé.

Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất Hà Nội?

"Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?" là một trong những câu hỏi mà đa phần những người muốn học tiếng đặt ra. Vậy hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Làm thêm ngoài giờ của thực tập sinh

Làm thêm ngoài giờ là cơ hội cho người lao động kiếm thêm thu nhập tích lũy, phụ giúp gia đình. Tuy vậy, không xí nghiệp nào động viên người lao động nên làm thêm giờ, vì như vậy về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Nên đi du học hay lao động tại Nhật

Một câu hỏi rất lớn đối với hầu hết các đối tượng khi có định hướng tìm kiếm thu nhập, học tập và làm việc tại Nhật Bản hiện nay.

Trang trước  1 2 3  Trang sau