Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất Hà Nội?

"Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?" là một trong những câu hỏi mà đa phần những người muốn học tiếng đặt ra. Vậy hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
 
hoc tieng nhat o dau tot nhat tai ha noi
Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?
 

Học tiếng nhật ở đâu tốt Nhất?

Nhiều bạn bắt đầu học tiếng Nhật thường thắc mắc mình sẽ bắt đầu từ đâu? Mình có khả năng học được không? Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất? Nên mình viết bài này dành cho các bạn muốn bắt đầu học tiếng Nhật từ con số không. Con số không nghĩa là bạn cũng chẳng nắm rõ cả hiragana và katakana hay hoàn toàn không biết gì. Thật khó để quyết định!

Bản thân mình cũng đã rơi vào trường hợp như các bạn, khuyên các bạn nên làm theo trình tự sau, cố gắng,cố gắng theo từng bước, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Bước 1: Vạch ra mục đích học.

Bước 2: Tìm nơi học phù hợp.

Bước 3: Đầu tư thời gian và tiền bạc.

Bước 4: Kiên trì, kiên trì, và kiên trì cố gắng.

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi
Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 

Theo tài liệu thống kê của trung tâm tiếng nhật SOFL, 30% học viên học để xin việc hoặc làm việc trong các công ty Nhật, 30% học viên học để đi du học Nhật, còn lại học để biết tiếng Nhật hoặc đi du lịch, khám phá văn hóa Nhật Bản. Một điều đáng lưu ý, 30% trong số đó bỏ dở giữa chừng, 70% học đến khi đi du học hoặc học đến N3. Như vậy, chúng ta có thể thấy tiếng Nhật không hề dễ, và đã làm không ít người tốn tiền của, công sức mà vẫn trắng tay.

Tiếng Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, muốn sử dụng được bạn nên dành thời gian nghiên cứu tìm tòi, không chỉ nghiên cứu về ngôn ngữ mà cả văn hóa, phong tục tập quán. Kết hợp học đều cả từ vựng, ngữ pháp, kanji, trải qua thời gian thực hành, giao lưu với người nhật được thì càng tốt. Điều này ở trung tâm tiếng nhật SOFL đáp ứng rất tốt điều kiện này, ở trung tâm có đến 80% là giảng viên người gốc Nhật (số còn lại là các giảng viên có trình độ đang giảng dạy tại các trường đại học), học viên hoàn toàn có thể gặp gỡ giao lưu với các giáo viên bất cứ lúc nào.

Hầu hết mọi người đi học tiếng Nhật đều đầu tư đến các trung tâm để học. Bởi vì ở trường dạy không đủ thời gian để dạy một cách tận tình như ở các trung tâm được. Một trung tâm tốt thì sẽ luôn luôn mong muốn đào tạo nên những học viên giỏi. Trung tâm chất lượng bây giờ nhiều lắm, có thể kể những trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng nhật như SOF, Núi Trúc, VJCC, Đông Đô, Mina…(nếu chưa từng nghe tên các bạn có thể lên google gõ trung tâm tiếng nhật để kiểm chứng).

Riêng đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL,chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất để học viên đến với SOFL hoàn toàn có thể yên tâm (minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển mạnh mẽ của SOFL là sau 2 năm thành lập, SOFL đã có 4 cơ sở trên toàn Hà Nội, đáp ứng nhu cầu học tiếng nhật cho tất cả các tầng lớp học sinh, sinh viên, người đi làm…). SOFL sẽ nỗ lực hết mình để trở thành bàn đạp để bạn đi đến thành công!

Và điều quan trọng, không chỉ trung tâm Nhật Ngữ SOFL lỗ lực hết mình mà chính các bạn phải cố gắng ngay từ khi học tiếng Nhật cơ bản .Cứ gắng cày cuốc đi, khi qua được ngưỡng khó khăn sẽ nhanh chóng thành công thôi! 

Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)