Kinh nghiệm học tiếng Nhật

Kinh nghiệm học tiếng Nhật từ đầu

Bạn chuẩn bị kế hoạch học tiếng Nhật nhưng không biết bắt đầu từ đâu? học như thế nào? Hãy để trung tâm Tiếng Nhật SOFL hướng dẫn các bạn cách học tiếng Nhật ngay từ đầu nhé.

Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả

Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả

Học tiếng Nhật không hề đơn giản nhất là đối với những bạn tự học . Tuy nhiên với cách tự học tiếng Nhật hiệu quả dưới đây có thể bạn sẽ suy nghĩ khác đấy , cùng theo dõi nhé!

5 bước cơ bản chinh phục tiếng Nhật

5 bước cơ bản chinh phục tiếng Nhật

Bí quyết giúp bạn dễ dàng chinh phục tiếng Nhật là gì. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tham khảo 5 bước cơ bản để chinh phục tiếng Nhật qua bài chia sẻ này nhé.

Mách nhỏ nơi học tiếng Nhật tốt nhất

Mách nhỏ nơi học tiếng Nhật tốt nhất

Gần đây, tiếng Nhật đang như là một môn học " thiết yếu" cho những ai muốn được cải thiện lương thưởng, nhất là đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên học tiếng Nhật không phải là dễ dàng, và không biết học nơi nào thì tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Nhật phù hợp nhất.

Phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất

Phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL chia sẻ phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất giúp bạn rút gắn thời gian học tiếng Nhật nhưng hiệu quả vẫn rất tốt.

Cách nói lời khen trong tiếng Nhật

Cách nói lời khen trong tiếng Nhật

Học cách nói lời khen ngợi trong tiếng Nhật bằng những từ vựng và mẫu câu cơ bản. Về văn hóa, việc nói lời khen trong tiếng Nhật không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Cùng tìm hiểu nhé.

15 cách học tiếng Nhật hay

15 cách học tiếng Nhật hay

Dưới đây là 15 cách học tiếng Nhật hiệu quả được dịch ra từ tiếng Nhật giúp các bạn tìm ra cho mình một phương pháp dễ nhất và nhanh nhất chinh phục tiếng nhật

15 Cách nhớ từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

15 Cách nhớ từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

Sau đây là 15 cách nhớ từ vựng tiếng Nhật hiệu quả được tổng hợp thông qua chính những từ vựng cơ bản nhất. Cùng học và tham khảo những cách nhớ này từ trung tâm Nhật ngữ SOFL nhé.

Những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp thông dụng hàng ngày

Những mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp thông dụng hàng ngày

Bài viết này tổng hợp những câu tiếng Nhật thông dụng được các giáo viêng giảng dạy tiếng Nhật thường xuyên sử dụng trên lớp. Đây là những cụm từ vô cùng hữu ích và cần thiết để có thể giao tiếp với giáo viên và hỗ trợ việc nghe hiểu bài giảng tiếng Nhật.

Cách nói cảm ơn trong tiếng Nhật

Cách nói cảm ơn trong tiếng Nhật

Người Nhật vô cùng coi trọng lễ nghi cũng như thể hiện lòng biết ơn đúng lúc, vì vậy họ có rất nhiều cách dùng Cảm ơn tiếng nhật tùy theo từng trường hợp hay hoàn cảnh khác nhau. Nếu bạn chưa biết phân biệt và sử dụng những cách cảm ơn tiếng Nhật, hãy đọc bài biết này nhé.

Các kiểu trả lời điện thoại alo tiếng Nhật

Các kiểu trả lời điện thoại alo tiếng Nhật

Tìm hiểu cách nói Alo tiếng Nhật và văn hóa điện thoại di động của Nhật Bản hay còn gọi là văn hóa Keitai. Đây là một phần học ứng dụng thực tế trong ngôn ngữ Nhật Bản. Bạn đã biết cách nói chuyện điện thoại bằng tiếng Nhật chưa?

Học nghe tiếng Nhật - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Học nghe tiếng Nhật

Học nghe tiếng Nhật với những phương pháp học đơn giản nhưng hiệu quả, để cải thiện kỹ năng nghe và giao tiếp tiếng Nhật. Tiếp xúc thật nhiều với ngôn ngữ Nhật Bản gốc bản xứ là một lời khuyên học nghe tiếng Nhật rất tuyệt vời.

Luyện nói tiếng Nhật

Luyện nói tiếng Nhật

Quá trình luyện nói, học nghe nói tiếng Nhật cần một quãng thời gian dài nỗ lực và cần những phương pháp luyện tập đúng đắn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ những trải nghiệm về luyện nghe tiếng Nhật của một bạn học viên trẻ của trung tâm

Mẹo học từ vựng tiếng Nhật N3

Mẹo học từ vựng tiếng Nhật N3

Từ vựng tiếng Nhật N3 là phần không khó và thường dùng để "cứu điểm" cho bài thi của các học viên. Vì vậy đầu tư học tốt phần từ vựng tiếng Nhật trong đề thi N3 là rất tốt và có lợi.

Luyện nghe tiếng Nhật N3

Luyện nghe tiếng Nhật N3

Chương trình luyện nghe tiếng Nhật N3 được cung cấp trong bộ tài liệu Luyện nghe tiếng Nhật, cung cấp các thông tin và phương pháp nghe tiếng Nhật trong thi chứng chỉ N3 và trong đời sống hằng ngày.

Học nói tiếng Nhật - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Học nói tiếng Nhật

Học nói tiếng Nhật là giai đoạn ứng dụng kiến thức vào trải nghiệm thực tế, chủ yếu trong giao tiếp và thuyết trình. Tuy nhiên, không chi dừng lại ở việc phát âm ra những thứ bạn biết và đã học, nói tiếng Nhật còn yêu cầu kiến thức rõ ràng về từ vựng, ngữ pháp... để đảm bảo truyền đạt đúng đắn đến với người nghe.

  Trang trước  1 2 3 ... 16 17 18 19 20  Trang sau
 
ƯU ĐÃI GIẢM 35% HỌC PHÍ OFFLINE
(Áp dụng từ 01/10 - 30.10.2022)