Mách nhỏ nơi học tiếng Nhật tốt nhất

Gần đây, tiếng Nhật đang như là một môn học " thiết yếu" cho những ai muốn được cải thiện lương thưởng, nhất là đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên học tiếng Nhật không phải là dễ dàng, và không biết học nơi nào thì tốt. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cho mình một trung tâm học tiếng Nhật phù hợp nhất.

Nhật Bản được biết đến với hai cái tên gọi mỹ miều là "đất nước mặt trời mọc" và "xứ sở Hoa Anh Đào" xinh đẹp.Không những thế, Nhật Bản còn là một nước với nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc. Chính vì điều này Nhật Bản đang có sức hút mạnh mẽ đối với thế giới trong đó có Việt Nam, và cùng với đó là lượng người bắt đầu quan tâm đến việc học tiếng nhật tăng dần . Để phục vụ cho nhu cầu đó, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã ngày càng nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô hơn nữa.

Được thành lập với mục tiêu trở thành một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín chất lượng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật cho mội lứa tuổi, mội trình độ.

Để phát triển bền vững và nhận được niềm tin của các học viên trung tâm luôn luôn nghiêm túc thực hiện tôn chỉ của mình đó là: CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO.

lop hoc tieng Nhat
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

1. Đội ngữ giảng viên của trung tâm

* Giảng viên nước ngoài:
 - Là những giáo viên bản ngữ sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam trong thời gian dài, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có tinh thần trách nhiệm cao đặc biệt nói thông thạo cả 2 thứ tiếng Việt và Nhật sẵn sàng giúp đỡ học viên.
* Giảng viên trong nước
- Được tuyển trọng từ những trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài.
- Có phương pháp học tiếng nhật dễ hiểu, hiệu quả giúp học viên nắm bắt nhanh.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy, năng động nhiệt tình.

2. Một số biện pháp giảng dạy

- Lớp học chỉ gồm 10 đến 15 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.
- Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể hiệu quả, sử dụng giáo trình chuẩn và giáo trình bổ sung của trung tâm.
- Thường xuyên tổ chức các cuộc họp giữa các giảng viên để giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.
- Thực hiện chính sách học bù cho các học viên, tạo điều kiện học viên không bị lủng kiến thức.
- Luôn luôn thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, kiểm tra đánh giá kết quả học tập đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

Hoc tieng nhat
Các chính sách về lớp học tiếng nhật tại trung tâm nhật ngữ SOFL

3. Cơ sở vật chất

- Thường xuyên đầu tư trang thiết bị học tập, giảng dạy cho các lớp học.
- Đảm bảo phòng học rộng rãi thoáng mát tạo mọi điều kiện cho học viên học tốt.

Trung tâm thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn học viên nữa đấy. Hãy đến với chúng tôi - nơi vốn tiếng Nhật của các bạn được nâng nên một tầm cao mới. Chúc các bạn có một tuần làm việc học tập hiệu quả.