Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội

Bạn đang học tại Hà Nội, bạn đang muốn tìm một Trung tâm tiếng Nhật uy tín và gần nơi sống. Đọc bài viết sau là cách để bạn tìm cho mình Trung tâm Tiếng Nhật phù hợp.

Lop hoc tieng Nhat

Lớp học tiếng Nhật tốt nhất luôn được các bạn quan tâm

Đối với các bạn muốn học và luyện thi tiếng Nhật thì việc tìm lớp học tiếng Nhật tốt nhất luôn được các bạn quan tâm. Giới thiệu với các bạn trung tâm nhật Ngữ SOFL - Là trung tâm tiếng Nhật uy tín tại hà nội, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.Trung tâm Nhật Ngữ SOFL luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho học viên.

Học ngoại ngữ cần môi trường thích hợp để đạt kết quả cao nhất. Là những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong giáo dục, các đơn vị giảng dạy của Sofl đều được thiết kế phù hợp với việc học và dạy. Các phòng học của Sofl được trang bị những phương tiện dạy học phù hợp nhất, không gian học tập rộng rãi , giúp giáo viên có thể linh hoạt trong cách giảng dạy để đạt kết quả tốt nhất.

>>> Học tiếng nhật ở đâu???

Khoa hoc tieng Nhat

Học tiếng Nhật giá rẻ hiệu quả tại SOFL

Trung tâm tiếng nhật uy tín ở hà nội - Nhật Ngữ  SOFL

Thấu hiểu được nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh, sinh viên Hà Nội. Sofl luôn đi đầu trong chất lượng đào tạo và việc ứng dụng các phương pháp học phù hợp nhất. Chính vì vậy lượng học viên tìm đến Sofl ngày càng đông. Hiện nay Trung tâm ngoại ngữ SOFL đã mở 3 cơ sở để học viên được lựa chọn địa điểm học gần nhất.

Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội.

Dự kiến sắp tới sẽ khai trương thêm ở một số địa điểm khác tại Hà Nội nữa.

Hoc tieng nhat truc tuyen

Có thể bạn quan tâm lớp học tiếng Nhật trực tuyến mới nhật tại Việt Nam

Đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL các bạn sẽ được gì?

- Học phí phù hợp với học sinh , sinh viên, ngoài ra còn có chính sách miễn giảm học phí cho các em thuộc diện chính sách, học sinh nghèo vượt khó và nhiều đợt giảm học phí cho tất cả học viên nữa.

- Chế độ học bổng tiếng Nhật tại Sofl hấp dẫn tạo được động lực học tập của học viên.

- Lớp học  duy trì số lượng học viên ít để đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Giới hạn 10-15 học viên/lớp

- Đặc Biệt với chính sách đảm bảo chất lượng học tập của Sofl, các học viên  sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả học tập.

Và rất nhiều chế độ hấp dẫn khác, đến Sofl học và khám phá nhé....

Hẹn gặp lại các bạn một ngày không xa ở Nhật Ngữ SOFL