BÀI MỚI ĐĂNG

Con trai Nhật Bản tặng quà 8/3 gì cho con gái?

Sắp đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rồi, chắc là các nàng đang háo hức lắm đây. Các chàng đã kịp chuẩn bị gì để ghi điểm trong mắt bạn gái chưa nào. Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nhật ngữ SOFL, học hỏi cách mà người đàn ông Nhật lấy lòng phụ nữ như thế nào nhé!

Học giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật

Với 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Nhật, đến với SOFL các bạn sẽ được thỏa thích học giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật, bên cạnh đó còn có đội ngũ giáo viên người Việt, là những Thạc Sỹ giỏi từ những trường Đại học lớn. Hứa hẹn một sự khởi đầu hoàn hảo cho sự thành công của bạn.

Sự thật kinh hoàng đến trần trụi về SOFL

Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã trưởng thành hơn và có chỗ đứng vững chắc “trong tim” mỗi bậc phụ huynh và các bạn học viên thân yêu. Chúng tôi vẫn luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để đem đến cho các bạn những điều hoàn hảo nhất.

Không học tiếng Nhật thì “làm sao mà sống thọ đây cơ chứ?”

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản, yêu sự phát triển và văn hóa nơi đây, bạn muốn được học tập, sinh sống ở Nhật, nhưng lại lười đi học tiếng Nhật? Có niềm yêu thích và đam mê nhưng lại không thực hiện thì làm sao mà sống thọ đây cơ chứ? Nhật ngữ SOFL khuyên bạn nên thay đổi bởi.

Cách mua hàng online Nhật Bản an toàn và dễ dàng

Bạn đã bao giờ mua hàng online Nhật Bản chưa? Nếu chưa biết cách mua như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây của Nhật ngữ SOFL để có thể mua đồ Nhật thả ga nhé.

Muốn tán gái và cưới vợ Nhật thì hãy học tiếng Nhật thật tốt

Bạn đang bị “cảm nắng” một cô bạn Nhật Bản, nhưng lại không giám tỏ tình bởi rào cản ngôn ngữ? Đừng lo, Nhật ngữ SOFL bật mí ngay cho bạn cách học tiếng Nhật hiệu quả dưới đây để chinh phục nàng nhé.

Học tiếng Nhật qua video Gió Bắc và Mặt Trời

Học tiếng Nhật qua video sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn và đánh bay sự nhàm chán. Hôm nay hãy tạo thêm sự thú vị cho buổi học của mình với bài viết học qua video truyện ngắn của Nhật ngữ SOFL nhé!

SOFL với trào lưu “nói là làm” khi học tiếng Nhật

Việc học tiếng Nhật hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhưng Nhật ngữ SOFL nhận thấy nhiều bạn đang gặp nhiều khó khăn với tiếng Nhật, “dậm chân tại chỗ”, thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng bởi học tiếng Nhật quá khó. Nhật ngữ SOFL sẽ giúp bạn vực dậy vượt qua khó khăn này - SOFL “nói là làm”!!!

Ý nghĩa 12 tháng sinh trong tiếng Nhật

Bạn sinh vào tháng mấy, bạn có biết ý nghĩa tháng sinh của mình trong tiếng Nhật không. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL khám phá ý nghĩa 12 tháng sinh của bạn trong tiếng Nhật nhé.

Những lời chúc ý nghĩa cho ngày 8/3 bằng tiếng Nhật

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là tới ngày 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL gửi những lời chúc bằng tiếng Nhật đến những người phụ nữ mà bạn thương yêu nhé!

Lịch thi và hạn nộp hồ sơ chứng chỉ Nat test

Chứng chỉ Nat Test là cơ hội để các bạn học viên có thể dễ dàng tìm cho mình những công việc tốt hơn hay phục vụ cho dự định đi du học của mình. Nhật ngữ SOFL cập nhật lịch thi và hạn nộp hồ sơ Nat Test để các bạn dễ theo dõi hơn.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Nhật ngữ SOFL thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật cấp tốc cho những ai muốn rút ngắn thời gian học cho mình, với đội ngũ giáo viên Việt – Nhật dày dặn kinh nghiệm các bạn sẽ nhận được những kiến thức chất lượng và phù hợp.

Trung tâm tiếng Nhật tại Hai Bà Trưng

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Các khóa đào tạo tiếng Nhật từ N5 đến N3, luyện thi JLPT. Cam kết đỗ JLPT học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt trình độ.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau