Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở Thanh Xuân để nâng cao trình độ tiếng Nhật, Trung tâm Nhật ngữ SOFL với các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, đây chắc chắn sẽ là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín quận Thanh Xuân.

trung tam tieng nhat tai thanh xuan

Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân

Các khóa đào tạo của Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Thanh Xuân:

- Tiếng Nhật  trình độ sơ cấp: Khóa N5, N4

- Tiếng Nhật trình độ  trung - cao cấp: Khóa  N3, N2

- Khóa luyện thi JLPT từ N5 đến N2

- Lớp tiếng Nhật giao tiếp

Giáo trình dạy tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL.

- Giáo trình được biên soạn phù hợp dành cho từng đối tượng, học sinh, sinh viên, những người đang làm việc tại Sở, Ban, Ngành. Trang thiết bị cho mình vốn ngoại ngữ lưu loát, thành thạo để giao tiếp một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp cho học tập và công việc của mình.

- Mỗi khoá học đều có giáo án được thiết kế rất chặt chẽ, để tập trung phát triển 5 kỹ năng: Từ vựng - Ngữ pháp - Kanji - Nghe hiểu - Đọc hiểu

Phương pháp giảng dạy tại Nhật ngữ SOFL.

- Học viên có thể tham khảo sách, có tivi, đầu DVD, máy casstte và nhiều dụng cụ học tập trợ giảng thiết yếu khác.

- Với phương pháp học tiếng Nhật “Speak – Up” học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe, nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt ngoại ngữ một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

- Luôn luôn thực hiện các bài kiểm tra đánh giá về trình độ, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.

Đến với trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân bạn sẽ nhận được:

- Lớp học giới hạn từ 15- 20 học viên để đảm bảo chất lượng học tốt nhất

- CAM KẾT đầu ra bằng văn bản - Học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt trình độ

- Được BẢO LƯU khóa học trong thời gian 3 tháng trong trường hợp học viên đăng ký nhưng chưa đi học ngay được.

- Hỗ trợ tư vấn các thắc mắc của học viên liên quan đến học tập cũng như du học Nhật Bản.

- Đặc biệt nhận ưu đãi giảm học phí lên tới 50%/khóa học từ các chương trình khuyến mại của SOFL.

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi

Giảng viên dạy học rất nhiệt tình

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL là những giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn, với đa số giáo viên có bằng Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Nhật.

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân.

Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân cũng đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, tạo môi trường tiếp thu bài giảng tốt nhất cho học viên. Khang trang- tiện nghi- linh hoạt- hiện đại, đó là những ấn tượng đầu tiên mà các học viên cảm nhận được khi đến với trung tâm. Chính những yếu tố này đã giúp học viên thoải mái và có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Ngoài ra, cách sắp xếp bàn ghế khoa học, đảm bảo lớp học cho 15 -20 học viên có thể tương tác nhanh nhất đến các giáo viên.

Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân cam kết đem đến cho bạn những điều hoàn hảo nhất, hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ước mơ của mình.