Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm tiếng nhật uy tín ở quận Thủ Đức, hãy đến với SOFL - Đia chỉ học tiếng nhật được nhiều học viên lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Thủ Đức nằm phía Đông Bắc của Tp. HCM, gồm tất cả 12 phường với quỹ đất rộng lớn và giao thông thuận lợi. Trên địa bàn quận có rất nhiều ngôi trường quan trọng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc tế…

Học tiếng Nhật là nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên và cả người lao động. Một trong số những trung tâm được tìm đến nhiều nhất đó chính là trung tâm tiếng Nhật SOFL tại quận Thủ Đức. Với địa chỉ tại Số 6 Đường số 4, Phường Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM nằm ở vị trí có đường giao thông đi lại thuận tiện, kết nối với các quận 3, quận 5, quận 1, quận Tân Bình, quận Gò Vấp. Có nhiều tuyến xe bus chạy qua như tuyến số 13, 30, 65… phục vụ nhu cầu đi lại của sinh viên.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Thủ Đức

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Q.Thủ Đức

Thành lập từ 2008, với 7 cơ sở đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại SOFL đào tạo hơn 40.000 học viên, được đánh giá là một trong số những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM và Hà Nội.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL tại quận Thủ Đức

Đối tượng học viên của SOFL tại khu vực quận Thủ Đức, HCM

- Học viên bắt đầu học tiếng nhật

- Học viên học để đi du học, XKLĐ Nhật Bản

- Học viên học với mục đích xin việc tại các công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản

- Là các cán bộ, nhân viên trong các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc thường xuyên làm việc với đối tác là người Nhật

- Học để nâng cao trình độ phục vụ cho nhu câu công việc

Lớp học tiếng Nhật tại Tp. HCM

Lớp học tiếng Nhật N5

Các chương trình đạo tạo tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật quận Thủ Đức

- Tiếng Nhật sơ cấp: gồm khóa N5, N4; Cấp tốc N5, N4

- Tiếng Nhật trung - cao cấp: gồm khóa N3, N2

- Lớp tiếng Nhật giao tiếp

Lý do học viên chọn SOFL

- Cam kết đầu ra, bao đỗ JLPT, học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt trình độ

- Phương pháp tối ưu, lộ trình chuẩn hóa không dàn trải, bám sát vào trọng tâm bài học và đề thi giúp học viên nắm chắc toàn diện 5 kỹ năng : Từ vựng - Ngữ pháp - Kanji - Nghe hiểu - Đọc hiểu, đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT

- Đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề, 100% giảng viên trình độ N2 trở lên là cử nhân tiếng Nhật tại các trường Đại học lớn, có chứng chỉ sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật và luyện thi JLPT.  Với giảng viên người Nhật đã có kinh nghiệm sống và làm việc dài tại Việt Nam.

- Giáo trình được xây dựng, biên soạn theo chuẩn quốc tế

- Hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến học tập cũng như du học Nhật Bản.

- Đặc biệt SOFL có nhiều chương trình ƯU ĐÃI giảm học phí khóa học lên tới 50%

SOFL với 12  năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật chắc chắn sẽ mang đến cho học viên sinh sống và học tập tại quận Thủ Đức trải nghiệm những giờ học chất lượng nhất.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Hà Nội và HCM

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội