Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất Thủ Đức? Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức?,… là những từ khóa được nhiều bạn ở Quận Thủ Đức tìm kiếm nhất khi đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học chất lượng gần hoặc tiếp giáp với khu vực này.

 

Thủ Đức nằm phía Đông Bắc của Tp. HCM, gồm tất cả 12 phường với quỹ đất rộng lớn và giao thông thuận lợi. Trên địa bàn quận có rất nhiều ngôi trường quan trọng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc tế…

 

Trung tâm tiếng Nhật quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức

 

Học tiếng Nhật ở Thủ Đức là nhu cầu của rất nhiều học sinh, sinh viên và cả người lao động. Một trong số những trung tâm được tìm đến nhiều nhất đó chính là trung tâm Nhật ngữ SOFL. Với địa chỉ tại Số 134 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh nằm ở vị trí có đường giao thông đi lại thuận tiện, kết nối với các quận 3, quận 5, quận 1, quận Tân Bình, quận Gò Vấp. Có nhiều tuyến xe bus chạy qua như tuyến số 13, 30, 65… phục vụ nhu cầu đi lại của sinh viên.

Với 11 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật với 7 cơ sở đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại SOFL đào tạo hơn 40.000 học viên, được đánh giá là một trong số những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TPHCM và Hà Nội.

Đối tượng học viên của SOFL là những ai?

 • Những người yêu thích tiếng Nhật, văn hóa Nhật
 • Là các bạn học sinn, sinh viên có nhu cầu đi du học
 • Những người chuẩn bị đi XKLĐ Nhật Bản
 • Nhân viên trong các doanh nghiệp Nhật Bản hoặc thường xuyên làm việc với đối tác là người Nhật
 • Cá nhân muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật, hoặc muốn làm các công việc sử dụng tiếng Nhật nâng cao như phiên dịch viên, hướng dẫn viên Quốc tế.

Lớp học tiếng Nhật tại Tp. HCM

Lớp học tiếng Nhật N5 

 

Các khóa học của SOFL tại Thủ Đức đáp ứng mọi trình độ cho từng đối tượng học viên:

 • Khóa học tiếng nhật từ trình độ sơ cấp đến nâng cao(N5-N1) dành cho bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật đến những bạn muốn học ở những cấp độ cao hơn.
 • Các khóa luyện thi JLPT từ N5 đến N2 dành cho những bạn muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.
 • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Có 2 lớp là giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Dành cho tất cả các đối tượng muốn nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân, từ trình độ N5 trở lên. Trong khóa học có tổ chức các buổi ngoại khóa để học viên được hội thoại, thuyết trình, tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản.
 • Khóa học tiếng Nhật du học: Cung cấp đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ cho học viên. Hướng đến giúp cho học viên làm quen với tập quán, phong tục của người Nhật; cách xử lý các hoàn cảnh thực tế tại Nhật như mua vé tàu, giao dịch sân bay, hỏi đường, mua bán tại siêu thị…
 • Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp: Đào tạo tại doanh nghiệp cho các nhân viên có khả năng giao tiếp tiếng Nhật. Đưa ra các tình huống hàng ngày như những giao dịch với khách hàng, phát sinh, xử lý vấn đề trong hợp đồng tiếng Nhật… giúp nhân viên áp dụng vào thực tế và nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Khóa học tiếng Nhật trực tuyến: Chọn khóa học trực tuyến online thích hợp cho những người bận rộn, không có thời gian đến các lớp học trực tiếp tại trung tâm. Phương pháp học hoàn toàn mới, tương tác 2 chiều, giáo trình chuẩn quốc tế, thời gian linh hoạt cùng với đội ngũ giáo viên người Nhật - Việt kinh nghiệm trình độ N2 trở lên CAM KẾT ĐẦU RA từ SOFL.

Lợi ích chỉ có tại SOFL

 • SOFL cam kết đạt chuẩn đầu ra cho mỗi khóa học
 • Đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt trình độ cao, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt huyết với nghề
 • Đảm bảo số lượng 10 - 15 học viên/ 1 lớp, đẩy mạnh tương tác giữa học viên với giáo viên
 • Được tham gia các buổi dã ngoại, giao lưu cùng giáo viên bản ngữ
 • Môi trường học tập sôi nổi, năng động
 • Học viên được trung tâm bảo lưu thẻ học phí trong trường hợp phải nghỉ học dài hạn
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học viên.

SOFL với kim chỉ nan lấy HỌC VIÊN lên hàng đầu. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn học viên trải nghiệm những giờ học chất lượng nhất, chuẩn kiến thức nhất, thú vị nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khóa học hãy liên hệ hotline 1900 886 698 hoặc đến các cơ  sở của SOFL tại TP. HCM để nhận tư  vấn miễn phí:

Cơ sở 3: Số 134 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức

Cơ sở 2: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh

Trụ sở chính: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10

 

Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)