Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân

Thứ tư - 13/02/2019 15:37
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở Thanh Xuân để nâng cao trình độ tiếng Nhật, Trung tâm Nhật ngữ SOFL với các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao, đây chắc chắn sẽ là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín quận Thanh Xuân.

trung tam tieng nhat tai thanh xuan

Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân

 

Các khóa đào tạo của Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Thanh Xuân:

 

   - Tiếng Nhật sơ cấp
   - Luyện thi JLPT 
   - Tiếng Nhật du học
   - Tiếng Nhật online
   - Tiếng Nhật giao tiếp
   - Tiếng Nhật Doanh nghiệp

 

Giáo trình dạy tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL.

 

Giáo trình được biên soạn phù hợp dành cho từng đối tượng, học sinh, sinh viên, những người đang làm việc tại Sở, Ban, Ngành. Trang thiết bị cho mình vốn ngoại ngữ lưu loát, thành thạo để giao tiếp một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp cho học tập và công việc của mình.

Mỗi khoá học đều có giáo án được thiết kế rất chặt chẽ, để tập trung phát triển 4 kỹ năng chính “nghe, nói, đọc, viết”, ngữ pháp cấu trúc, từ vựng và phát âm.

 

Phương pháp giảng dạy tại Nhật ngữ SOFL.

 

Học viên có thể tham khảo sách, có tivi, đầu DVD, máy casstte và nhiều dụng cụ học tập trợ giảng thiết yếu khác.
Với phương pháp học tiếng Nhật “Speak – Up” học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe, nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt ngoại ngữ một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

 

Đến với trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân bạn sẽ nhận được:

 

   - Lớp học giới hạn từ 10-15 học viên để đảm bảo chất lượng học tốt nhất
   - Có chính sách ưu đãi đặc biệt với bạn là con thương bệnh binh hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
   - Luôn luôn thực hiện các bài kiểm tra đánh giá về trình độ, kiểm tra và đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
   - Bạn có thể tham khảo nhiều loại sách khác nhau tại thư viện với không gian yên tĩnh
   - Khi bạn có việc gấp phải nghỉ buổi học bạn được phép học lại với lớp khác
   - Khi bạn nghỉ dài hạn có thể bảo lưu thẻ học, học phí của bạn được giữ nguyên và bạn sẽ được học bù vào khóa học tiếp theo nhưng lưu ý đặc biệt là thời gian bảo lưu thẻ học tối đa chỉ 2 tháng.
   - Đặc biệt còn được ưu đãi giảm giá học phí khi đăng kí khóa học tiếp theo

trung tam tieng nhat uy tin tai ha noi

Giảng viên dạy học rất nhiệt tình

 

Đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân.

 

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL là những giáo viên Nhật – Việt được đào tạo bài bản, tận tình với học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy. Có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn, với đa số giáo viên có bằng Thạc Sĩ chuyên ngành tiếng Nhật.

 

Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân.

 

Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân cũng đã hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, tạo môi trường tiếp thu bài giảng tốt nhất cho học viên. Khang trang- tiện nghi- linh hoạt- hiện đại, đó là những ấn tượng đầu tiên mà các học viên cảm nhận được khi đến với trung tâm. Chính những yếu tố này đã giúp học viên thoải mái và có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa. 

Ngoài ra, cách sắp xếp bàn ghế khoa học, đảm bảo lớp học cho 10-15 học viên có thể tương tác nhanh nhất đến các giáo viên. 

Trung tâm tiếng Nhật tại Thanh Xuân cam kết đem đến cho bạn những điều hoàn hảo nhất, hãy đến với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện ước mơ của mình.

Bài viết liên quan