SOFL với trào lưu “nói là làm” khi học tiếng Nhật

Việc học tiếng Nhật hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhưng Nhật ngữ SOFL nhận thấy nhiều bạn đang gặp nhiều khó khăn với tiếng Nhật, “dậm chân tại chỗ”, thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng bởi học tiếng Nhật quá khó. Nhật ngữ SOFL sẽ giúp bạn vực dậy vượt qua khó khăn này - SOFL “nói là làm”!!!

Lua chon Nhat ngu SOFl de hoc tieng Nhat hieu qua

Hãy lựa chọn Nhật ngữ SOFL là người bạn đồng hành

Học tiếng Nhật với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp.

“Nói là làm” – Ngay từ khi mới thành lập, đội ngũ giáo viên Việt – Nhật tại SOFL được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng để giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật dễ dàng hơn:

Đội ngũ giáo viên người Việt.

- Là những giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm dày dặn và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
- Có trình độ N2, N1 ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
- Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình, thân thiện.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài.

- Là những giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
- Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài (3 năm trở lên).

Các khóa học luôn được cập nhật, đầu tư.

Nội dung các khóa học tiếng Nhật online và offline luôn phong phú, đa dạng, gần gũi giúp học viên thiếp thu nhanh, dễ hiểu, nhanh chóng làm chủ tiếng Nhật.
Các giáo trình tiếng Nhật do chính SOFL biên soạn, phương pháp học mang tính đột phá , khoa học giúp bạn chữa trị bệnh lười và đánh bay sự nhàm chán.
Tại SOFL học luôn đi đôi với hành, giúp bạn tự tin, phát âm chuẩn hơn khi giao tiếp tiếng Nhật.

khoa hoc tieng Nhat truc tuyen tai SOFL

SOFL đầu tư và phát triển khóa học tiếng Nhật trực tuyến

SOFL “nói là làm” – Luôn đặt lợi ích học viên lên hàng đầu.

Nhiệm vụ khó khăn với mỗi người làm Giáo Dục chúng ta là:

– Làm sao để khơi dậy được cảm hứng học tiếng Nhật ở trong chính mỗi học trò.
– Làm thế nào để dù không có thầy giáo, không có người hướng dẫn… các bạn vẫn giữ được niềm say mê học tập và khám phá.
– Làm thế nào để các bạn tìm được niềm vui trong những thứ mình làm, cảm hứng trong những thứ mình học, sự thú vị trong những thứ mình khám phá.
– Làm thế nào để các bạn thấy được điều tuyệt vời của hành trình học hỏi và khám phá tri thức.

Tại Nhật ngữ SOFL, điều chúng tôi cố gắng làm cũng như vậy.

Hoc tai SOFL hoc vien luon duoc thoai mai

Tại Nhật ngữ SOFL học viên tìm được cảm hứng học tập

Chúng tôi không cố gắng nhồi nhét kiến thức vào đầu học viên, mà là cố gắng giúp các bạn hiểu được niềm vui trong việc học tập.

SOFL đem đến cho các bạn học viên những trải nghiệm khác về việc học tập. Học tập không phải là 1 cái gì đó như rằng buộc, như gông như cùm. Mà học tập là 1 thứ để giải phóng tinh thần, trí tuệ, cảm xúc của chúng ta. Điều đó diễn ra ngay trong quá trình các bạn học, ngay trên lớp học tiếng Nhật chứ không phải là sau khi thi được mấy cái chứng chỉ chứng nhận năng lực hay trình độ.

Nếu các bạn học viên tìm được nguồn cảm hứng học tập cho mình. Chắc chắn các bạn sẽ mong ngóng và đến lớp với tâm trạng vui tươi. Các bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc mỗi buổi phải nghỉ học. Và chắc chắn các bạn sẽ tự giác làm bài tập, chuẩn bị bài đầy đủ, tự học ở nhà mà không cần giảng viên đốc thúc nhiều. Với hệ thống bài tập, kiểm tra, đánh giá và hệ thống hỗ trợ từ các trợ giảng của SOFL , chắc chắn các bạn sẽ trở nên cực giỏi nếu làm hết những gì được yêu cầu.

Còn rất nhiều điều thú vị và lợi ích khác nữa khi bạn học tiếng Nhật tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Hãy nhanh tay đăng kí ngay một khóa học cho mình để khám phá, phát triển năng lực bản thân nhé, Việt Nam “nói là làm” đừng ngại ngùng bạn nhé.