BÀI MỚI ĐĂNG

Nhật nới lỏng quy định thị thực cho du khách Việt Nam

Tờ Nikkei của Nhật hôm nay 17/6 đưa tin Nhật sẽ nới lỏng những quy định về thị thực cho du khách tới từ Indonesia, Philippines và Việt Nam, trong nỗ lực nhằm tăng gần gấp đôi số du khách nước ngoài tới nước này lên con số 20 triệu vào năm 2020.

Kinh nghiệm du học Nhật bản

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm đi du học mà Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp dưới đây nhé.

Trung tâm tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

Một câu hỏi đang cần lời giải đáp. Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Nhật tốt, chất lượng và uy tín tại Hà Nội? Hãy đến với Nhật ngữ SOFL các bạn sẽ sớm chinh phục tiếng Nhật tại đây.

Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất

Bạn không biết nên học tiếng Nhật ở đâu tốt tại Hà Nội, bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm ma mở lên chỉ nhằm mục lích lừa đảo thu lợi nhuận, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội.

Các kỳ thi năng lực tiếng Nhật danh tiếng

Nhật ngữ SOFL chia sẻ một số thông tin các kỳ thi năng lực tiếng nhật danh tiếng như là JLPT, NAT TEST hoặc Top J. Cùng tham khảo và chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật sắp tới nhé.

Khai trương cơ sở mới tại Cầu Giấy

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SOFL khai trương Cơ sở thứ 2 tại Cầu Giấy mở rộng thêm địa điểm học tiếng Nhật và tăng số lượng phòng học để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh,sinh viên, và những người đi làm.

Kinh nghiệm luyện thi tiếng nhật N2, N1

Trung tâm Tiếng Nhật SOFLchia sẻ kinh nghiệm luyện thi tiếng Nhật ở cấp độ N1 va N2. Hi vọng những chia sẽ này có thể giúp bạn luyện thi tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực sắp tới.

Khai trương cơ sở mới tại Thanh Xuân

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL khai trương Cơ sở thứ 3 tại Thanh Xuân mở rộng thêm địa điểm và tăng số lượng phòng học để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh,sinh viên tại khu vực Thanh Xuân

Các tuyến xe bus qua trung tâm

Những tuyến xe bus đỗ tại điểm châm cầu vượt Ngã Tư Vọng – Giáp Bát gần trung tâm. Học viên có thể đi bộ từ điểm đỗ xe đến trung tâm khoảng 50m . thuận tiện cho sinh viên hoặc những học viên sử dụng xe bus làm phương tiện đi lại.

Khai trương cơ sở 2 tại Thanh Xuân

Ngày ngày 14/02/2014 , Trung tâm tiếng Nhật SOFL khai trương Cơ sở thứ 2 tại số 54, Ngụy Như ,Thanh Xuân mở rộng thêm địa điểm và tăng số lượng phòng học để đáp ứng nhu cầu rất lớn của các bạn học sinh,sinh viên tại khu vực Thanh Xuân

NHỮNG ĐẶC THÙ CỦA BÀI THI TOP J

Để hiểu rõ hơn về bài thi năng lực tiếng Nhật TOP J , sau đây là một số đặc điểm cơ bản của bài thi TOP J : Cùng Nhật ngữ SOFL tham khảo những đặc thù của kỳ thi TOPJ nhé

KÌ THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ NAT-TEST.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật NAT-TEST cũng giống như kì thi năng lực Nhật ngữ JLPT về nội dung có 4 cấp độ . Từ cấp độ dễ nhất là cấp 4 đến cấp 3 , cấp 2 và khó nhất là cấp độ 1.

So sánh kỳ thi năng lực tiếng nhật JLPT-NAT-TEST-TOP J

Để chứng minh trình độ tiếng Nhật của mình, các bạn hãy tìm hiểu và đăng kí tham gia ngay các kì thi năng lực tiếng Nhật danh tiếng như: JLPT, NAT TES hoặc TOP J.

LÀM SAO ĐỂ NÓI TIẾNG NHẬT TỐT NHẤT

Điều quan trọng là khi học một ngôn ngữ bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản, nhưng bạn cũng nên đưa ra một điều gì đó thú vị và hấp dẫn để bạn có động lực tiếp tục học nó.

3 GIAI ĐOẠN HỌC KANJI

Vâng, chỉ có 2.136 chữ Hán( Kanji) , vậy làm thế nào biến chúng thành kiến thức của chính bạn? Trong những năm qua, người ta đã đề xuất rất nhiều cách khác nhau để học chữ Hán.

Chia sẻ của học viên SOFL về bí quyết học tiếng Nhật

Tôi đã đạt được 1 kyuu vào tháng Mười Hai năm 2008 và bây giờ tôi làm việc như một phiên dịch tự do tại Tokyo cho một số công ty lớn trên thế giới. Tôi thường nhận được câu hỏi làm thế nào để bắt đầu học tiếng Nhật hiệu quả nhất , vì vậy đây là lời khuyên mà tôi cho là tốt nhất đối với việc học ngoại ngữ này.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau