TỪ VỰNG

Mẫu câu giao tiếp tiếng nhật cho dân văn phòng

Cúi người chào hỏi, giữ yên lặng trong công ty, phong thái tự tin hay không bao biện khi phạm sai lầm gì đó…là những nguyên tắc cơ bản trong giao tiếp khi làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Từ vựng tiếng Nhật JLPT N5

Từ vựng tiếng Nhật JLPT N5

Tổng hợp 800 từ vựng tiếng Nhật N5 giúp bạn chinh phục N5 nhanh và hiệu quả nhất

Từ vựng tiếng Nhật JLPT N4

Từ vựng tiếng Nhật JLPT N4

Tổng hợp hơn 600 từ vựng tiếng Nhật trình độ N4, bộ tài liệu luyện thi JLPT N4 giúp các bạn tự học và ôn thi N4 hiệu quả đạt kết quả cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

1793 từ vựng tiếng Nhật JLPT N3

1793 từ vựng tiếng Nhật JLPT N3

Nếu như số lượng từ mới của mỗi cấp độ N5 - N4 dưới 1.000 thì từ vựng tiếng Nhật N3 đã lên tới con số là 1.793 từ rồi. Chính vì vậy mà việc học tập chăm chỉ để nắm vững từ vựng ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Từ vựng tiếng Nhật chủ đề Lễ cưới

Từ vựng tiếng Nhật chủ đề "Lễ cưới"

Hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ bổ sung cho bạn thêm vốn từ vựng tiếng Nhật về chủ đề " Lễ cưới" , cùng dành những lời chúc cho cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại bằng tiếng Nhật nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N2 pdf đầy đủ

Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật JLPT N2 pdf đầy đủ

Chia sẻ file tổng hợp đầy đủ từ vựng tiếng Nhật N2 pdf, chỉ cần chăm chỉ học, Nhật ngữ SOFL tin rằng bạn sẽ đầy tự tin giao tiếp tiếng Nhật với người bản xứ bằng vốn từ vựng này.

Từ vựng tiếng Nhật JLPT N1

Từ vựng tiếng Nhật JLPT N1

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N1 sắp đến, bạn đang gặp khó khăn trong phần thi từ vựng, để giảm bớt lo lắng, Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp toàn bộ phần từ vựng tiếng Nhật N1 sẽ giúp bạn ôn tập thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Nhật N1.

Từ vựng tiếng Nhật về các loại bảng hiệu, biển báo

Từ vựng tiếng Nhật về các loại bảng hiệu, biển báo

Nếu bạn đang sinh sống và học tập ở Nhật Bản mà không hiểu hết về nghĩa của các loại biển báo, các loại bảng hiệu trên đường sẽ có thể khiến bạn gặp phải những tình huống nhầm lẫn tai hại và nguy hiểm. Vậy các bạn đã học từ vựng tiếng Nhật về các loại biển này chưa?

Tự học tiếng Nhật online chủ đề động vật

Tự học tiếng Nhật online chủ đề động vật

Trong mọi gia đình hầu như đều nuôi những con vật như: chó, mèo, thỏ,… làm thú cưng, hoặc nuôi để kinh doanh. Động vật luôn gần gũi và quen thuộc với mọi người. Khi học một ngôn ngữ mới, chúng ta cũng đều bắt đầu học từ những gì thân thuộc, gần gũi nhất. Vậy nên, hôm nay SOFL gửi đến các bạn tự học tiếng Nhật online những từ vựng về động vật.

Tết trung thu tiếng Nhật Bản nghĩa là gì?

Tết trung thu tiếng Nhật Bản nghĩa là gì?

Tết trung thu tiếng Nhật Bản nghĩa là gì? Ở Nhật cũng có phong tục đón trăng rằm như Việt Nam, nhưng người ở Nhật Bản có tới 2 Tết Trung thu vào ngày 15/8 (âm lịch) và ngày 13/9 (âm lịch). Trong bài viết này Nhật ngữ SOFL xin mời các bạn vừa học tiếng Nhật vừa tìm hiểu về Tết trung thu tiếng Nhật qua bài viết dưới đây.

Tên các ngày lễ của Việt Nam bằng tiếng Nhật

Học tiếng Nhật với tên các ngày lễ ở Việt Nam

Việt Nam và Nhật Bản có nhiều nét văn hóa tương đồng. Vậy những ngày lễ Việt Nam trong tiếng Nhật gọi như thế nào? Cách đọc và viết ra sao? Cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về chủ đề từ vựng này nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật trái nghĩa nhau

Tổng hợp từ vựng tiếng Nhật trái nghĩa nhau

Hôm nay, hãy cùng Nhật ngữ SOFL học về những từ vựng tiếng Nhật trái nghĩa chỉ vị trí, kích thước; cảm xúc và tính chất để làm tăng thêm vốn từ vựng cho mình nhé.

Từ vựng tiếng Nhật với những câu chửi siêu tinh tế

Bạn đã quen với những câu chửi thề thô, suồng sã? Nhưng giờ bạn lại muốn sử dụng chúng một cách tinh tế hơn? Hãy tham khảo ngay những từ vựng tiếng Nhật chửi thề siêu bá đạo sau đây cùng Nhật ngữ SOFL.

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Marketing, quảng cáo

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Marketing

Nếu bạn theo học chuyên ngành Marketing, quảng cáo và có ý định đi du học Nhật Bản hoặc làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật thì hãy thủ ngay các từ vựng tiếng Nhật về chuyên ngành Marketing ngay từ bây giờ nhé!

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Luật

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Luật

Cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu chủ đề từ vựng tiếng Nhật tiếp theo liên quan đến chuyên ngành Luật.

Từ vựng tiếng Nhật về tính cách

Từ vựng tiếng Nhật về tính cách

Để đánh giá, mô tả hay nói về một ai đó thì chủ đề chúng ta hay nhắc đến đó là tính cách của người đó như thế nào, tốt, xấu ra sao. Hôm nay, cùng SOFL học các từ vựng tiếng Nhật về tính cách của con người ngay sau đây nhé!

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
-35% HỌC PHÍ OFFLINE +500K TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
(Chỉ cần cọc từ 500k giữ chỗ- Hết dịch học sau)