TỪ VỰNG

Từ vựng tiếng Nhật về các loại thuốc

Trong chuyên mục học từ vựng tiếng Nhật hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu từ vựng tiếng Nhật về các loại thuốc. Cùng trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về các loại thuốc thường dùng trong trong tiếng Nhật nhé!

Tên các trường Học viện ở Việt Nam bằng tiếng Nhật

Ở bài học trước các bạn đã được học về tên các trường đại học ở Việt Nam bằng tiếng Nhật. Hôm nay, Nhật ngữ SOFL sẽ tiếp tục cùng các bạn học về tên các trường Học Viện bằng tiếng Nhật.

100 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Chứng Khoán

Nhật Bản là một trong những thị trường chứng khoán rất sôi động và lớn mạnh trên thế giới, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau học 100 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Chứng khoán để tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé.

Từ vựng và một số mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật khi đi tàu điện ngầm

Tại Nhật Bản, tàu điện ngầm là phương tiện giao thông được sử dụng chính để di chuyển hàng ngày. Vì vậy, bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học về các từ vựng cũng như một số mẫu câu giao tiếp bằng tiếng Nhật hay dùng khi đi tàu điện ngầm tại Nhật.

Từ vựng tiếng Nhật về sinh sản dành cho Mẹ Bầu

Hôm nay, hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL học từ vựng tiếng Nhật về chủ đề Sinh sản nhé. Bài viết vô cùng hữu ích cho những Mẹ bầu đang sinh sống tại Nhật Bản đấy ạ.

Tổng hợp 32 từ vựng tiếng Nhật về Cảm xúc

32 từ vựng tiếng Nhật thể hiện cảm xúc hay mà chúng ta hay bắt gặp nhất trong giao tiếp hàng ngày. Hãy cùng SOFL xem đó là những cảm xúc gì để từ đó giúp mình có sự ứng biến thay đổi cách giao tiếp sao cho phù hợp với ngữ cảnh.

Từ vựng tiếng Nhật - Chủ đề Trường học

Trường học là nơi vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta, chính vì vậy học từ vựng tiếng Nhật về Trường học sẽ trở nên dễ dàng và nhớ nhanh hơn rất nhiều. Hãy cùng nhau lấy giấy bút ra và bắt đầu học thôi nào!

Tổng hợp các từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành may mặc (P3)

71 từ vựng tiếng Nhật trong bài viết này sẽ khép lại series bài học từ vựng về chủ đề may mặc. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ những từ vựng quan trọng này nhé!

Tổng hợp các từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành may mặc (P2)

Trong bài viết trước chúng ta đã cùng đi tìm hiểu 100 từ vựng tiếng Nhật đầu tiên về chuyên ngành may mặc rồi phải không? Để tiếp nối bài học hôm trước, hôm nay hãy cùng trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL tìm hiểu về 100 từ vựng tiếng Nhật tiếp theo về chủ đề này nhé!

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Y dược (Phần 2)

Tiếp nối với bài viết trước về từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Y dược, trong bài viết ngày hôm nay trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL sẽ tiếp tục gửi tới các bạn danh sách các từ vựng còn lại, đừng bỏ lỡ những từ vựng cực thú vị này, tìm hiểu ngay thôi nào!

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành Y dược (Phần 1)

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành y dược là một trong những chủ đề khó đòi hỏi bạn phải có kiến thức trong ngành thì mới hiểu được các thuật ngữ chuyên môn. Để bạn không mất thời gian tìm kiếm, trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các từ vựng chuyên ngành y dược.

Tên các quốc gia bằng tiếng Nhật

SOFL tổng hợp hơn 70 từ vựng tiếng Nhật về tên gọi của những quốc gia và một số địa điểm phổ biến cũng như hướng dẫn bạn cách hỏi/trả lời bằng tiếng Nhật khi người khác hỏi bạn đến từ quốc gia nào?

[Từ vựng tiếng Nhật] - Chủ đề "MÀU SẮC"

Bạn đã biết cách gọi tên màu sắc trong tiếng Nhật như thế nào chưa? Hãy cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL ôn lại những từ vựng tiếng Nhật chủ đề “MÀU SẮC” và thực hành giao tiếp về chủ đề này nhé!

Học từ vựng tiếng Nhật về vị trí - địa điểm, nơi chốn

Học từ vựng tiếng Nhật về vị trí, địa điểm, nơi chốn

Tổng hợp các từ vưng tiếng Nhật về vị trí – địa điểm – nơi chốn cùng với cách sử dụng cấu trúc chỉ vị trí trong tiếng Nhật,… sẽ giúp bạn vận dụng vào cuộc sống trong việc chỉ đường hay miêu tả về một nơi nào đó khi sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành bệnh viện - điều dưỡng - hộ lý

Tất tần tật các từ vựng về bệnh viện, các loại bệnh, thuốc và khám chữa bệnh dùng trong ngành y tế, điều dưỡng, hộ lý,… đều được Nhật ngữ SOFL cập nhật trong bài học hôm nay.

Từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí

Gần 200 từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành cơ khí mà Nhật ngữ SOFL tổng hợp sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật về lĩnh vực này.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau