Phân biệt Trợ từ bổ nghĩa cho Danh từ chỉ địa điểm trong tiếng Nhật

Trong Video lần này, mời các bạn học viên cùng với Giang Sensei phân biệt cách dùng của 3 trợ từ に を で khi bổ nghĩa cho danh từ chỉ địa điểm trong tiếng Nhật.

Các bạn vẫn thường nghe câu mẹo được chia sẻ từ các giáo viên dạy tiếng Nhật đó là: “Vào に ra を, lên に xuống を” vậy bản chất của cách dùng này là gì, những trường hợp đặc biệt nào không thể ứng dụng câu “thần chú” trên?

Cặp từ を - で được phân biệt đơn giản nhất bằng cách nào? Có thể sử dụng cả hai từ này trong cùng một tình huống hay không? Sự thay đổi ý nghĩa trong từng trường hợp cụ thể ra sao?

Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Giang Sensei giải đáp một cách tỉ mỉ và dễ hiểu trong Video dưới đây, các bạn cùng theo dõi nhé.

Các bạn đã nắm được cách phân biệt trợ từ bổ nghĩa cho danh từ chỉ địa điểm trong tiếng Nhật hay chưa? Hãy thực hành thật nhiều và chia sẻ Video này nếu cảm thấy hữu ích, chúc các bạn thành công.