Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 ở Tp. HCM

Chỉ với 3 tháng với khóa học tiếng Nhật cấp tốc n5 tại TP. Hồ Chí Minh của SOFL bạn đã có thể thi lấy chứng chỉ jlpt n5 và các kiến thức tiếng Nhật cần thiết sử dụng trong học tập và cuộc sống đặc biệt cho các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản

Có một vốn kiến thức tiếng Nhật vững chắc là việc quan trọng hàng đầu mà các bạn sắp đi du học Nhật Bản cần chuẩn bị. Thông thường hồ sơ đi du học sẽ chỉ yêu cầu bằng chứng chỉ năng lực N5 và để đạt được tấm bằng này bạn sẽ chỉ mất 2 tháng là có thể thi đậu. Tuy nhiên chỉ với trình độ N5 bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

• Thông thường khi học tập tại Nhật Bản, bạn sẽ phải học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ. Nếu bản thân chưa có một chút kiến thức căn bản nào về tiếng Nhật, bạn sẽ mất ít nhất gần một năm để theo học tại các khối lớp sơ cấp. Vì việc học tại đây 100% bằng tiếng Nhật nên việc hiểu rõ các cấu trúc ngữ pháp, từ vựng sẽ vô cùng khó khăn. Việc học tiếng Nhật sơ cấp tốt nhất các bạn nên học tại Việt Nam vì thời gian học so với học tại Nhật chỉ bằng một nửa, kiến thức nền tảng cũng vững chắc hơn rất nhiều, hơn thế nữa, chi phí ăn ở, đi lại ở Việt Nam chỉ bằng một phần vô cùng nhỏ so với chi phí tại Nhật Bản.
  • Khả năng tiếng Nhật của bạn quyết định rất nhiều tới cơ hội việc làm sau này. Khi sang Nhật Bản các bạn thường sẽ muốn đi làm thêm để trang trải một phần cho cuộc sống bên đây, trường sẽ giới thiệu giúp bạn tuy nhiên nếu khả năng nói tiếng Nhật của bạn không tốt, bạn sẽ khó để xin được những công việc nhẹ lương cao hay những công việc cần có tiếng Nhật để giao tiếp. Chính vì vậy nếu chúng ta có vốn tiếng Nhật vững chắc khi ở Việt Nam thì khi sang Nhật sẽ vô cùng có lợi: dễ dàng xin được việc tốt lương cao, tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật, việc học trên lớp cũng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn hẳn.

Qua những lý do trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ việc chuẩn bị tiếng Nhật trước khi đi du học là việc vô cùng quan trọng. SOFL - Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín ở TpHCM với các khóa học luyện thi cấp tốc dành cho các bạn du học sinh, tu nghiệp sinh và các bạn có nhu cầu học tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Lớp học được thiết kế đặc biệt đáp ứng nhu cầu của học viên: thời gian học ngắn nhưng kiến thức chắc chắn đảm bảo nắm chắc được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chữ Hán tự,...

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 ở TP. HCM của SOFL

Học tiếng Nhật cấp tốc n5 tại Tp. HCM

Đối tượng của khóa học tiếng Nhật cấp tốc N5 ở HCM

• Học viên muốn đạt được tấm bằng chứng chỉ JLPT N5
  • Học viên muốn ôn luyện tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhất để có thể sử dụng tiếng Nhật trong công việc và cuộc sống

Nội dung của khóa học tiếng Nhật cấp tốc HCM

Học khóa học tiếng cấp tốc tại SOFL sẽ được học theo lộ trình nhu sau:

• Khóa học kéo dài trong thời gian 2.5 tháng = 50 buổi x 3 giờ học = 150 giờ học
  • Các giáo trình sử dụng giảng dạy: Minna no Nihongo (Bộ sách giáo khoa và bài tập), giáo trình Kanji Look and Learn và sách bài tập, Sách đọc hiểu, nghe hiểu tiếng Nhật trình độ sơ cấp
  • Học các kiến thức cơ bản từ bảng chữ cái tiếng Nhật đến hết 25 bài Minna no Nihongo
  • Học 80 chữ Hán cơ bản của trình độ tiếng Nhật N5, các phương pháp nhớ lâu được chữ Hán
  • Được học trực tiếp với các giáo viên người bản địa, hiểu và nắm sâu sắc hơn về văn hóa Nhật Bản.

Phương pháp giảng dạy

• Kết hợp dạy lý thuyết với thực hành, đưa ra các ví dụ gần gũi để học viên có thể nhớ được bài ngay trên lớp.
  • Các giờ học vui vẻ, vừa học vừa chơi giúp học viên không bị áp lực và luôn hào hứng, tự tin sử dụng tiếng Nhật ngay trên lớp.
  • Chú trọng đào tạo về cách phát âm chuẩn, giao tiếp linh hoạt
  • Vừa làm bài tập trên lớp vừa giao bài tập về nhà để học viên ôn tập và nắm chắc được các kiến thức căn bản.

Các hình thức kiểm tra đánh giá

• Có các bài kiểm tra sau mỗi chuyên đề học: về ngữ pháp, từ vựng, nghe hiểu, đọc hiểu. Cụ thể là sau 5 bài ngữ pháp sẽ có một bài kiểm tra nhỏ.
  • Các bài kiểm tra cuối mỗi khóa học với nhiều hình thức kiểm tra: kiểm tra cá nhân, kiểm tra theo nhóm, thảo luận nhóm.

Mục tiêu đạt được sau khóa học

• Nắm chắc 800 - 1200 từ vựng tiếng Nhật
  • 80 chữ Hán để thi N5
  • 100 - 125 mẫu ngữ pháp của trình độ tiếng Nhật N5
  • Nghe nói giao tiếp ở trình độ sơ cấp về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Để được tư vấn liên hệ Hotline: 0971 362 599 - 0965 562 499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 63 – Vĩnh Viễn – P2 – Quận 10 – Tp. HCM để được tư vấn chọn khóa học phù hợp.