Bộ sách học tiếng Nhật Minna no nihongo

Thứ sáu - 12/12/2014 02:26
Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới, dưới đây là toàn bộ phần Audio (chất lượng gốc) và Textbook (pdf) của 50 bài trong Giáo trình Minna I và II của trình độ Sơ cấp.
 
giao trinh hoc tieng nhat
Giáo trình học tiếng Nhật Minna no nihongo
 
 
Chắc không bạn nào học tiếng Nhật không biết bộ giáo trình này nhỉ? Trung tâm Nhật Ngữ SOFL xin giới thiệu lại cho các bạn nhé! 
 
Tổng hợp đầy đủ giáo trình Minna no nihongo みんなの日本語 - Giáo trình tiếng Nhật cho mọi người
 
みんなの日本語 初級
 
Giáo trình học tiếng Nhật Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới, dưới đây là toàn bộ phần Audio (chất lượng gốc) và Textbook (pdf) của 50 bài trong Giáo trình Minna I và II của trình độ Sơ cấp, ngoài ra còn có phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác đi kèm giáo trình. Phần Video Kaiwa hội thoại của 50 bài khóa các bạn xem tại phần Phần Mềm đây nhé !
 
Trên website của chúng ta cũng đã có phần mềm Nhật ngữ APP được biên soạn dựa theo giáo trình này dành cho các bạn tự học tại nhà, tuy nhiên do trình bày rất qua loa sơ sài nên Nhật ngữ SOFL vẫn khuyên các bạn nên học theo sách. 

Trung tâm tiếng nhật Sofl chúc các bạn học tập vui vẻ!

Bài viết liên quan