Trung tâm học tiếng Nhật SOFL ở TPHCM

Thứ tư - 10/04/2019 04:47
Tại Hồ Chí Minh, tiếng Nhật đang là ngôn ngữ được rất nhiều tầng lớp đón nhận và học tập. Vì vậy, để tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Tp. HCM là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu đi Du học, XKLĐ và mong muốn làm việc tại công ty trả lương cao đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

>> Các khóa học tiếng Nhật ở HCM  của Nhật ngữ SOFL

>> Học phí học tiếng Nhật ở Tp. HCM

>> Khóa học tiếng Nhật cơ bản ở HCM SOFL

 

Hiện nay, Nhật Bản và Việt Nam đã phát triển về quan hệ hợp tác trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, giáo dục,.. trong cả nước. Theo thống kê năm 2018, tại khu vực TP Hồ Chí Minh có đến hơn 40 doanh nghiệp Nhật Bản có trụ sở đặt tại đây như Panasonic, Lotte, Mitsubishi, Ajinomoto,…mang lại cho người lao động Việt Nam có nhiều cơ hội việc làm. Xu hướng đi du học, xuất khẩu lao động và làm việc tại đất nước mặt trời mọc với mong muốn có cơ hội phát triển, thu nhập cao và được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nhật ở Tp. HCM cũng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

 

Vây để có thể giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng nhật, người học cần những gì?

 • Giáo trình, tài liệu học tiếng Nhật chuẩn quốc tế được nghiên cứu, biên soạn nội dụng kiến thức dễ học, dễ hiểu
 • Giáo viên giỏi, uy tín, có nghiệp vụ sư phạm, có tâm huyết với nghề, đặc biệt phải hiểu rõ nét văn hóa, ngôn ngữ Nhật và có phương pháp dạy dễ hiểu, sinh động, hiệu quả
 • Cở sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái để thực hành giao tiếp tiếng Nhật thuận tiện và dễ tiếp thu nhất

Trung tâm nhật ngữ SOFL với 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng nhật, nằm trong TOP đầu các trung dạy tâm tiếng Nhật có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội. Và để đáp ứng nhu cầu học tiếng nhật cho các bạn đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh được trải nghiệm các khóa học chất lượng, vào ngày 08/12/2018 trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Tp. HCM chính thức được khai trương với địa chỉ học tiếng Nhật đặt tại Số 63 – Đường Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực được kết nối với trung tâm thành phố tiếp giáp với các quận 3, quận 5, quận 11 và quận Tân Bình và nhiều trường Đại học lớn như trường Đại học kinh tế TP.HCM, trường Đại học Bách khoa TP. HCM...giao thông thuận tiện, gần trung tâm nên việc học tập, đi lại rất thuận tiện cho các bạn tìm đến Trung tâm để theo học.

 

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM

Cơ sở SOFL tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Đối tượng học viên của SOFL tại trung tâm tiếng Nhật TPHCM

Đối tượng học viên của SOFL rất đa dạng, không giới hạn tuổi tác, trình độ, là trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ quản lý... đang sống và làm việc tại khu vực TP. HCM với mục đích:

 • Đi du học Nhật Bản
 • Làm việc và hợp tác với công ty, doanh nghiệp Nhật Bản
 • Đi xuất khẩu lao động
 • Làm phiên dịch tiếng Nhật
 • Làm giáo viên giảng dạy tiếng Nhật
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp
 • Yêu thích tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật.

 

Đội ngũ giáo viên của SOFL tại Hồ Chí Minh

 • Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Nhật loại giỏi tại các trường đại học nổi tiếng ở TP. HCM và đi du học, nghiên cứu sinh tại Nhật Bản có nghiệp vụ sư phạm.
 • Đặc biệt SOFL có đội ngũ giáo viên người Nhật có nhiều năm giảng dạy đang sống và làm việc ở Việt Nam
 • Giáo viên tận tình, tận tâm với phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu và luôn luôn đổi mới.

 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâmt tiếng Nhật SOFL Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật SOFL Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên SOFL tại trung tâm tiếng Nhật TpHCM

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết có kinh nghiệm chuyên môn cao

 

Mô hình tổ chức lớp học tiếng Nhật ở HCM và phương pháp giảng dạy của Nhật ngữ SOFL

 • Mỗi lớp học có từ 10 – 15 học viên/lớp, giúp giáo viên bám sát và đánh giá đúng khả năng của từng học viên trong suốt khóa học, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp.
 • Các phòng học đều được trang bị 100% điều hòa, quạt, hệ thống đèn, tivi, máy chiếu, loa phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tạo điều kiện cho học viên có môi trường học thoải mái nhất.
 • Phương pháp thực hành, giao tiếp bằng tiếng Nhật liên tục với giáo viên bản xứ ngay trong lớp học từ đó hình thành thói quen phản xa nói tiếng Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.
 • Dạy học bằng hình ảnh, video, sơ đồ tư duy, trò chơi, các buổi thảo luận nhóm giúp việc học trở nên thú vị mà không gây sự nhàm chán.
 • Hướng dẫn, đề ra lộ trình tự học và lên kế hoạch học tập cho học viên, giúp học viên nắm vững được các kiến thức cơ bản, bổ sung kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.

Cảm nhận của học viên khi học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL  ở HCM

 

Các khóa học tiếng Nhật của SOFL tại Trung tâm tiếng Nhật TP. Hồ Chí Minh

 

 • Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Khóa tiếng Nhật sơ cấp tại Hồ Chí Minh của SOFL được chia làm 5 cấp độ từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 5. Mỗi khóa học sẽ có lộ trình học cụ thể được biên soạn theo từng trình độ tương ứng. Ví dụ: với những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, mới bắt đầu học tiếng Nhật thì đăng ký học khóa sơ cấp 1, tiếp đó để nâng cao trình độ có thể học lên các khóa sơ cấp 2, 3, 4 và 5. 

Sau khi hoàn thành khóa sơ cấp các bạn đã có thể nắm vững những kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Nhật như: cách sử dụng các bảng chữ cái tiếng Nhật, các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, tự tin giao tiếp, trò chuyện cùng người bản xứ trong những tình huống thực tế như chào hỏi, làm quen, hỏi thăm sức khỏe, công việc,...

 

 • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp Tp. HCM

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp được chính đội ngũ giáo viên tại SOFL thiết kế và biên soạn giáo trình riêng sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học viên. Mô hình lớp học thông minh, phương pháp học độc đáo có tính ứng dụng cao giúp các bạn học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

 

lớp học tiếng nhật sofl tại tphcm

Lớp học tiếng Nhật với giáo viên bản xứ

 

Khóa Tiếng Nhật giao tiếp ở Tp. HCM gồm có khóa giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Tham gia vào lớp học giao tiếp, các bạn sẽ được học cùng với các giáo viên người Nhật, được rèn luyện cách phát âm chuẩn người bản xứ, trực tiếp tranh luận, thảo luận về các chủ đề thú vị bằng tiếng Nhật, bên cạnh đó còn được khám phá những điều thú vị về văn hóa và con người Nhật Bản. Sau hai khóa học giao tiếp bạn có thể tự tin giao tiếp với trình độ cao, biết cách sử dụng, nói bằng các cấu trúc ngữ pháp nâng cao, định hướng được con đường du học hoặc làm việc tại Nhật cho bản thân.

 

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL có gì hot

 

 • Khóa học tiếng Nhật trực tuyến

Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng, tai nghe, mic tốt là bạn có thể đăng ký cho mình một khóa học tiếng Nhật trực tuyến. Điểm thú vị của lớp học tiếng Nhật Online tại SOFL là không chỉ cung cấp tài liệu cho việc tự học, mà mô hình học tiếng Nhật trực tuyến ở TP. HCM có khoảng 10 học viên mỗi lớp và có giáo viên hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt, với lớp học trực tuyến VIP 1 - 1 (1 thầy - 1 trò trực tiếp giảng dạy) sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật nhanh nhất

Thời gian học linh hoạt, hợp lý, phù hợp với quỹ thời gian của mọi đối tượng.

 

Học tiếng nhật trực tuyến tại SOFL ở tphcm

Lớp học tiếng Nhật Online 

 • Khóa học tiếng Nhật cấp tốc

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học để đi du học, giao tiếp hay làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản thì bạn nên đăng ký cho mình khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL. Chỉ từ 1- 3 tháng với khóa học tiếng cấp tốc ở HCM bạn đã có thể nắm được toàn bộ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đủ để nghe nói, giao tiếp về các chủ đề diễn ra thường ngày..

 

 • Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT

Kỳ thi tiếng Nhật JLPT được chia thành 5 cấp độ trong đó N5 là cấp độ thấp nhất và N1 là cấp độ cao nhất. Khóa học luyện thi JLPT tại trung tâm tiếng Nhật SOFL TP. HCM có đủ cả 5 cấp độ. Tham gia vào khóa học này bạn sẽ được ôn luyện các kiến thức để dự thi, làm đề thi thật từ các kỳ thi trước qua đó hiểu rõ cấu trúc đề và bổ sung những kiến thức còn thiếu, bạn sẽ được chia sẻ những mẹo ghi điểm trong kỳ thi JLPT,...Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở các cấp độ từ N5-N1 được tổ chức hàng năm mà không cảm thấy lo lắng về kiến thức của mình.

 

 • Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp

Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp đào tạo tiếng Nhật tại doanh nghiệp giúp cho nhân viên có khả năng giao tiếp và sử dụng tốt tiếng Nhật góp phần hoàn thành tốt vai trò cũng như nhiệm vụ của mình trong công ty. Bên cạnh học các kiến thức tiếng Nhật, SOFL đã khéo léo lồng ghép chúng trong những tình huống trong công việc, trong kinh doanh hàng ngày như giới thiệu sản phẩm, họp, thuyết trình, phát triển mạng lưới công việc,... giúp nhân viên trong công ty có cái nhìn thực tế và tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

 

 • Khóa học tiếng Nhật video online

Khóa học tiếng Nhật video online sẽ gồm một hệ thống các video bài giảng đã được giảng viên ghi lại sẵn. Khi đăng ký khóa học này các bạn sẽ được cung cấp một tài khoản riêng để có thể đăng nhập, học và làm bài tập qua những video này. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể xem online hoặc tải trực tiếp về máy để học bất cứ ở đâu. Khóa học này có ưu điểm rất linh hoạt về thời gian và địa điểm, chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với các khóa học offline.         

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SOFL SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC:                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              

* Ngoài các buổi học chính thức, SOFL còn có những buổi học kèm, phụ đạo riêng, những buổi sinh hoạt ngoại khóa miễn phí hàng tuần dành riêng cho các bạn học viên của trung tâm

* Về mức học phí cho mỗi khóa học tiếng Nhật Hồ Chí Minh được SOFL áp dụng hợp lý, phù hợp với chất lượng và các đối tượng học viên.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM của SOFL luôn dành những ƯU ĐÃI đặc biệt lên tới 50% khóa học đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn,

* Để cổ vũ và khích lệ tinh thần học tập, Nhật ngữ SOFL thường xuyên trao tặng học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc sau khi kết thúc khóa học.

 

Trao học bổng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Trao học bổng - Vinh danh những học viên có thành tích học tập xuất xắc

 • Đặc biệt: SOFL còn tổ chức câu lạc bộ CLB giao tiếp tiếng nhật vào sáng thứ 7 hàng tuần với mục đích kết nối các bạn người Việt với người Nhật cùng tìm hiểu nét văn hóa của 2 nước, vừa tạo cơ hội cho các bạn học viên được học các kỹ năng giao tiếp trực tiếp với người Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật cho bản thân, cùng tận hưởng ngày cuối tuần vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học,...

 

CLB giao tiếp tiếng Nhật SOFL

CLB giao tiếp tiếng Nhật SOFL

SOFL CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

 • Đảm bảo 98% tỉ lệ chuyên cần và học theo đúng lộ trình của SOFL
 • 95% học viên đạt kết quả tốt sau khi kết thúc khóa học.
 • Đáp ứng và cung cấp đầy đủ các trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn quốc tế.
 • Được cung cấp đầy đủ các thông tin về việc học tiếng Nhật.
 • Được chọn chương trình học tập, hình thức học phù hợp với khả năng, điều kiện của học viên.
 • Hỗ trợ học lại “free” nếu kết thúc khóa học, học viên chưa thành thạo.

 

Trung tâm tiếng Nhật TPHCM của SOFL với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy chính là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho mọi học viên

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL TẠI  TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 63 - Đường Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Hotline0971 362 599 - 0965 562 499

Bài viết liên quan