Trung tâm học tiếng Nhật SOFL ở TPHCM

Thứ sáu - 23/11/2018 15:47
Tại Hồ Chí Minh, tiếng Nhật được rất nhiều tầng lớp đón nhận và học tập. Vì vậy, để tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín ở Tp. HCM là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ đang có nhu cầu đi Du học, XKLĐ và mong muốn làm việc tại công ty trả lương cao đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

Hiện nay, Nhật Bản và Việt Nam đã phát triển về quan hệ hợp tác trên mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, giáo dục,.. trong cả nước. Theo thống kê năm 2018, tại khu vực TP Hồ Chí Minh có đến hơn 40 doanh nghiệp Nhật Bản có trụ sở đặt tại đây như Panasonic, Lotte, Mitsubishi, Ajinomoto,…mang lại cho người lao động Việt Nam có nhiều cơ hội việc làm. Xu hướng đi du học, xuất khẩu lao động và làm việc tại đất nước mặt trời mọc với mong muốn có cơ hội phát triển, thu nhập cao và được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nhật ở TPHCM cũng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

 

Vây để có thể giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng nhật, người học cần những gì?

 • Giáo trình, tài liệu học tiếng Nhật chuẩn quốc tế được nghiên cứu, biên soạn nội dụng kiến thức dễ học, dễ hiểu
 • Giáo viên giỏi, uy tín, có nghiệp vụ sư phạm, có tâm huyết với nghề, đặc biệt phải hiểu rõ nét văn hóa, ngôn ngữ Nhật và có phương pháp dạy dễ hiểu, sinh động, hiệu quả
 • Cở sở vật chất hiện đại, môi trường học tập thoải mái để thực hành giao tiếp tiếng Nhật thuận tiện và dễ tiếp thu nhất

Trung tâm nhật ngữ SOFL với 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng nhật, nằm trong TOP đầu các trung tâm tiếng Nhật có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội. Và để đáp ứng nhu cầu học  tiếng nhật cho các bạn đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh được trải nghiệm các khóa học chất lượng, vào ngày 08/12/2018 trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Tp. HCM chính thức được khai trương với địa chỉ học tiếng Nhật đặt tại Số 63 – Đường Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khu vực được kết nối với trung tâm thành phố và nhiều trường Đại học lớn như trường Đại học kinh tế TP.HCM, trường Đại học Bách khoa TP. HCM...

 

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM

Cơ sở SOFL tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Đối tượng học viên của SOFL

Đối tượng học viên của SOFL rất đa dạng, không giới hạn tuổi tác, trình độ, là trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, cán bộ quản lý... đang sống và làm việc tại khu vực TP. HCM với mục đích:

 • Đi du học Nhật Bản
 • Làm việc và hợp tác với công ty, doanh nghiệp Nhật Bản
 • Đi xuất khẩu lao động
 • Làm phiên dịch tiếng Nhật
 • Làm giáo viên giảng dạy tiếng Nhật
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp
 • Yêu thích tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về tiếng Nhật.

 

Đội ngũ giáo viên của SOFL tại Hồ Chí Minh

 • Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Nhật loại giỏi tại các trường đại học nổi tiếng ở TP. HCM và đi du học, nghiên cứu sinh tại Nhật Bản có nghiệp vụ sư phạm.
 • Đặc biệt SOFL có đội ngũ giáo viên người Nhật có nhiều năm giảng dạy đang sống và làm việc ở Việt Nam
 • Giáo viên tận tình, tận tâm với phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu và luôn luôn đổi mới.

 

Đội ngũ giáo viên tại trung tâmt tiếng Nhật SOFL Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Nhật SOFL Hồ Chí Minh

 

Mô hình tổ chức lớp học tiếng Nhật ở HCM và phương pháp giảng dạy

 • Mỗi lớp học có từ 10 – 15 học viên/lớp, giúp giáo viên bám sát và đánh giá đúng khả năng của từng học viên trong suốt khóa học, từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp.
 • Các phòng học đều được trang bị 100% điều hòa, quạt, hệ thống đèn, tivi, máy chiếu, loa phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tạo điều kiện cho học viên có môi trường học thoải mái nhất.
 • Phương pháp thực hành, giao tiếp bằng tiếng Nhật liên tục với giáo viên bản xứ ngay trong lớp học từ đó hình thành thói quen phản xa nói tiếng Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên.
 • Dạy học bằng hình ảnh, video, sơ đồ tư duy, trò chơi, các buổi thảo luận nhóm giúp việc học trở nên thú vị mà không gây sự nhàm chán.
 • Hướng dẫn, đề ra lộ trình tự học và lên kế hoạch học tập cho học viên, giúp học viên nắm vững được các kiến thức cơ bản, bổ sung kiến thức nâng cao chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật.

Cảm nhận của học viên khi học tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL  ở HCM

 

Các khóa học tiếng Nhật tại TP. Hồ Chí Minh

 

 • Khóa học tiếng Nhật sơ cấp

Chương trình học dựa trên giáo trình tiếng Nhật chuẩn Minano Nihongo. Bộ giáo trình được biên soạn chi tiết và giải thích kỹ từng cụm ngữ pháp trong bài học. Sẽ có tất cả 5 khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp. Kết thúc 5 khóa học tiếng Nhật sơ cấp, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để dự thi N5 - một trong những chứng chỉ chứng minh năng lực sử dụng tiếng Nhật được công nhận trên toàn thế giới.

 

 • Khóa học tiếng Nhật giao tiếp

Các khóa học tiếng Nhật về giao tiếp có giáo trình dành cho các lớp học giao tiếp được giảng viên người Nhật tại SOFL biên soạn riêng và các lớp học sẽ được tổ chức theo mô hình học thông minh, với phương pháp học riêng biệt, độc đáo, mang tính ứng dụng cao

lớp học tiếng nhật sofl tại tphcm

Lớp học tiếng Nhật với giáo viên bản xứ

 

Với các khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại TP. HCM, học viên sẽ được ôn luyện và nâng cao kỹ năng cùng sự hướng dẫn của các giảng viên Việt Nam có trình độ cao và các giảng viên người bản xứ. Sử dụng phương pháp tương tác trực tiếp, phương pháp học shadowing,… trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều chương trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp cả offline và online giúp các học viên ôn tập, củng cố và sử dụng thành thạo ngôn ngữ Nhật.

 

Lớp học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL có gì hot

 

 • Khóa học tiếng Nhật trực tuyến

Chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng, tai nghe, mic tốt là bạn có thể đăng ký cho mình một khóa học tiếng Nhật trực tuyến. Điểm thú vị của lớp học tiếng Nhật Online tại SOFL là không chỉ cung cấp tài liệu cho việc tự học, mà mô hình học tiếng Nhật trực tuyến ở TP. HCM có khoảng 10 học viên mỗi lớp và có giáo viên hướng dẫn chi tiết. Đặc biệt, với lớp học trực tuyến VIP 1 - 1 (1 thầy - 1 trò trực tiếp giảng dạy) sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật nhanh nhất

Thời gian học linh hoạt, hợp lý, phù hợp với quỹ thời gian của mọi đối tượng.

 

Học tiếng nhật trực tuyến tại SOFL ở tphcm

Lớp học tiếng Nhật Online 

 • Khóa học tiếng Nhật du học cấp tốc

Giáo trình được giảng viên Nhật Bản tại Trung tâm biên soạn riêng. Nội dung bài học sẽ xoay quanh nhiều chủ đề trong học tập và cuộc sống thường nhật. Bên cạnh đó, đối với những bạn học viên ở xa có nhu cầu theo học, SOFL có hỗ trợ kí túc xá với chi phí thấp, nhằm giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại, tập trung toàn bộ thời gian vào việc học tiếng Nhật.

 

 • Khóa học tiếng Nhật luyện thi JLPT

Khóa luyện thi JLPT(N1, N2, N3, N4, N5) đủ các cấp độ. Bộ đề thi thử do thầy cô người Việt – Nhật biên soạn dựa theo cấu trúc và nội dung đề thi thật qua các năm. Sau các khóa học, có đến 90% học viên đạt được kết quả như mong muốn và có khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo. Các bài test định kỳ giúp học viên tổng hợp, củng cố và ôn tập lại phần kiến thức quan trọng.

 

 • Khóa học tiếng Nhật xuất khẩu lao động

Khóa học luyện thi N3 sẽ được xây dựng giáo trình riêng, dựa trên nền tảng căn bản nhất. Có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu học ở trình độ sơ cấp cho đến nâng cao. Sau khi hoàn thành các khóa học của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin để trò chuyện, trao đổi với người bản xứ trong công việc cũng như trong cuộc sống tại Nhật.

 

 • Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp

Trong khóa học này, SOFL sẽ biên soạn giáo trình riêng trong từng lĩnh vực cụ thể và theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Ở Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp, thì ở phía doanh nghiệp sẽ chủ động đưa ra khung thời gian và địa điểm hợp lý để các nhân viên trong công ty có thể tiếp thu bài giảng tốt nhất.

 

 • Khóa học tiếng Nhật video online

Khác với các khóa học tiếng Nhật trực tuyến, tiếng Nhật video online là hệ thống video bài giảng được các giáo viên ghi sẵn. Các học viên sẽ được cung cấp tài khoản riêng để đăng nhập và học và làm bài tập qua các video này. Học viên có thể xem online hoặc tải về máy để xem lại nhiều lần. Khóa học tiếng Nhật online sẽ giúp bạn linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập. Hơn thế nữa, chi phí của khóa online thấp hơn rất nhiều so với học offline.

* Ngoài các buổi học chính thức, SOFL còn có những buổi học kèm, phụ đạo riêng, những buổi sinh hoạt ngoại khóa miễn phí hàng tuần dành riêng cho các bạn học viên của trung tâm

* Về mức học phí cho mỗi khóa học tiếng Nhật Hồ Chí Minh được SOFL áp dụng hợp lý, phù hợp với chất lượng và các đối tượng học viên.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tại TP. HCM của SOFL luôn dành những ƯU ĐÃI đặc biệt lên tới 50% khóa học đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn,

* Để cổ vũ và khích lệ tinh thần học tập, Nhật ngữ SOFL thường xuyên trao tặng học bổng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc sau khi kết thúc khóa học.

 

Trao học bổng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

Trao học bổng - Vinh danh những học viên có thành tích học tập xuất xắc

 

SOFL CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

 • Đảm bảo 98% tỉ lệ chuyên cần và học theo đúng lộ trình của SOFL
 • 95% học viên đạt kết quả tốt sau khi kết thúc khóa học.
 • Đáp ứng và cung cấp đầy đủ các trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn quốc tế.
 • Được cung cấp đầy đủ các thông tin về việc học tiếng Nhật.
 • Được chọn chương trình học tập, hình thức học phù hợp với khả năng, điều kiện của học viên.
 • Hỗ trợ học lại “free” nếu kết thúc khóa học, học viên chưa thành thạo.

 

Trung tâm Nhật ngữ SOFL ở Tp. Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy chính là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng cho mọi học viên

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL TẠI  TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 63 - Đường Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Hotline0971 362 599 - 0965 562 499

Bài viết liên quan