Tổng hợp bộ đề thi JLPT(N5-N1)

 

 

Tổng hợp bộ đề thi jlpt tiếng Nhật từ N5 N4 N3 N2 N1

 

1. Bộ đề thi JLPT N5 N4 N5 N3 N2 N1

Để giúp các bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như ôn luyện một cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi JLPT 7/2019 sắp tới, trung tâm Nhật ngữ SOFL đã tổng hợp lại toàn bộ các đề thi JLPT từ N5 đến N1 có đáp án trong suốt những năm trước.

Dowload bộ đề thi JLPT:

Đề thi N1

Đề thi N2

Đề thi N3

Đề thi N4

Đề thi N5

2. Khóa luyện thi JLPT hiệu quả tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Để có thể luyện thi JLPT hiệu quả nhất, các bạn nên đăng ký ôn thi tại các trung tâm giảng dạy tiếng Nhật có uy tín để được hướng dẫn và giảng dạy bởi các thầy cô giáo có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Nhật đã được thành lập từ năm 2008 và nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn học viên. Khóa luyện thi JLPT tại SOFL sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và sự tự tin để vượt qua kỳ thi JLPT đầy cam go và thử thách sắp tới.

Với đội ngũ giáo viên người bản xứ cùng các thầy cô giáo giảng dạy tại các khoa tiếng Nhật hàng đầu đã từng có thời gian sinh sống, học tập và làm việc lâu năm tại Nhật Bản sẽ mang lại cho các bạn không chỉ kiến thức mà còn là những sự trải nghiệm thực tế và sự tự tin giao tiếp thành thạo.

Các bạn sẽ được tiếp cận những đề thi JLPT từ những năm trước đó để nắm được cấu trúc đề thi, hiểu cách ra đề cũng như những kiến thức được ứng dụng trong đề thi như thế nào từ đó có phương pháp học tập, ôn luyện cụ thể cho bản thân mình.

Với bộ đề thi JLPT từ N1 - N5 mà trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL chia sẻ cho bạn ở phía trên, các bạn có thể nghiên cứu trước tại nhà, chỗ nào không hiểu hoặc cần nắm chắc có thể đánh dấu lại để hỏi các thầy cô giáo tại SOFL trong các buổi học trên lớp hoặc bất cứ lúc nào bạn có thắc mắc.

SOFL hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội và Trung tâm tiếng Nhật ở TpHCM liên tục mở các khóa luyện thi tiếng Nhật JLPT ở mọi cấp độ từ N5 đến N1.