Luyện thi tiếng Nhật N3 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N3

Lớp luyện thi JLPT N3 tại Nhật ngữ SOFL được mở thường xuyên theo mỗi tháng, với những Giảng viên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm có trình độ tiếng Nhật N1, N2.

Khóa luyện thi JLPT N4 - Luyện thi tiếng Nhật cấp độ N4 tại SOFL

Luyện thi N4

Tổng hợp toàn bộ kiến thức tiếng Nhật N4, hướng dẫn ôn thi và làm các dạng bài tập, đề thi cấp độ N4, chia sẻ mẹo đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, cách chọn sách luyện thi N4 hiệu quả,... tất cả đều có trong khóa luyện thi JLPT N4 tại SOFL

Luyện thi JLPT N2 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N2

Với những Thạc sĩ có chuyên môn tiếng Nhật giỏi, kèm theo những kinh nghiệm giảng dạy quý báu, Nhật ngữ SOFL đã mở lớp tiếng Nhật luyện thi N2 với mục đích giúp bạn chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Khóa luyện thi JLPT N5 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N5

Tham gia khóa luyện thi JLPT N5 tại SOFL bạn sẽ được ôn lại toàn bộ kiến thức N5, làm quen và cách giải đề thi nhanh, chính xác theo đúng bài thi thật. Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn mẹo ghi điểm trong kỳ thi năng lực N5 một cách hiệu quả,...

Khóa luyện thi tiếng Nhật cao cấp JLPT N1 - Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Luyện thi N1

Luyện thi JLPT N1 là khóa học tổng hợp kiến thức tiếng Nhật cao cấp, rèn luyện các kỹ năng quan trọng giúp học viên thi đỗ chứng chỉ N1. Đây cũng chính là tấm bằng cao nhất trong thang đo năng lực tiếng Nhật dành cho người học không có Quốc tịch Nhật Bản trên toàn Thế giới.