Luyện thi tiếng Nhật N3 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N3

Lớp luyện thi JLPT N3 tại Nhật ngữ SOFL được mở thường xuyên theo mỗi tháng, với những Giảng viên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm có trình độ tiếng Nhật N1, N2.

Khóa luyện thi JLPT N4 - Luyện thi tiếng Nhật cấp độ N4 tại SOFL

Luyện thi N4

Tổng hợp toàn bộ kiến thức tiếng Nhật N4, hướng dẫn ôn thi và làm các dạng bài tập, đề thi cấp độ N4, chia sẻ mẹo đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp độ N4, cách chọn sách luyện thi N4 hiệu quả,... tất cả đều có trong khóa luyện thi JLPT N4 tại SOFL

Luyện thi JLPT N2 - Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Luyện thi N2

Với những Thạc sĩ có chuyên môn tiếng Nhật giỏi, kèm theo những kinh nghiệm giảng dạy quý báu, Nhật ngữ SOFL đã mở lớp tiếng Nhật luyện thi N2 với mục đích giúp bạn chinh phục kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Luyện thi N5, luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT trình độ N5

Luyện thi N5

N5 là cấp độ thấp nhất trong hệ thống các cấp độ thi năng lực tiếng Nhật nhưng cũng là cấp độ cần thiết để sang Nhật du học hay làm việc. Hãy tìm hiểu về lộ trình học tiếng Nhật N5 tại SOFL nhé.

Thi JLPT N1, luyện thi chứng chỉ tiếng nhật JLPT trình độ N1 hiệu quả tại SOFL

Luyện thi N1

Lớp học luyện thi tiếng Nhật N1 là lớp học ôn luyện giúp các bạn học viên có thể lấy được bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1. Đây là tấm bằng thể hiện mức độ cao nhất của những người học tiếng Nhật, vô cùng cần thiết cho những bạn muốn làm việc trong các tập đoàn Nhật Bản với mức lương cao và chế độ đãi ngộ cực tốt.