Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại cơ sở Cầy Giấy, với các khoá học tiếng Nhật có trình độ khác nhau, SOFL sẽ giúp bạn học tiếng Nhật và chinh phục nó một cách dễ dàng

trung tam tieng nhat tai cau giay

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Cầu Giấy

Các khóa đào tạo của Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy:

- Tiếng Nhật sơ cấp
   - Luyện thi JLPT
   - Tiếng Nhật du học
   - Tiếng Nhật online
   - Tiếng Nhật giao tiếp
   - Tiếng Nhật Doanh nghiệp
   - Đối tượng giảng dạy

- Dành cho mọi lứa tuổi như học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên chức, giáo viên.
- Dành cho những người đang chuẩn bị xin việc hay đang làm việc tại các công ty nước ngoài cần trang bị những kỹ năng về ngoại ngữ.
- Đặc biệt, chúng tôi có lớp giành cho dành cho những người chưa từng học ngoại ngữ.

Giáo trình dạy tiếng Nhật của Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy.

Giáo trình tại Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy được biên soạn phù hợp dành cho từng đối tượng, học sinh, sinh viên, những người đang làm việc tại Sở, Ban, Ngành. Trang bị cho mình vốn ngoại ngữ lưu loát, thành thạo để giao tiếp một cách hiệu quả, hỗ trợ trực tiếp cho học tập và công việc của mình.
Mỗi khoá học đều có giáo án được thiết kế rất chặt chẽ, để tập trung phát triển 4 kỹ năng chính “nghe, nói, đọc, viết”, ngữ pháp cấu trúc, từ vựng và phát âm.

giao trinh hoc tieng nhat so cap

Minna no Nihongo - Bộ giáo trình giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL

Phương pháp đảm bảo dạy học tiếng Nhật chất lượng:

Một trong các yếu tố tạo nên thương hiệu cho SOFL chính là thường xuyên cập nhật những xu hướng,
phương pháp dạy và học tốt nhất, phù hợp với từng trình độ của học viên, để các bạn dễ hiểu, tiếp thu nhanh nhất.
Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy cũng thường xuyên trang bị thiết bị, cơ sở vật chất để tạo ra không gian học tập tuyệt vời nhất. Trung tâm còn có phòng tự học riêng để ngoài giờ học các bạn có thể đến học và rèn luyện.

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, tâm huyết với nghề. Trung tâm tiếng Nhật SOFL tuyển chọn những giảng viên của các trường đại học lớn ở Hà Nội, có bề dày kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình. Chính vì vậy SOFL luôn được các học viên đánh giá cao và  hào hứng qua mỗi buổi học. Mỗi ngày đi học là một ngày vui. Ngoài ra SOFL còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài , là những  giáo viên bản ngữ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Thân thiện và hết mình với các học viên.

trung tam tieng nhat uy tin

Đội ngũ giảng viên người Việt - Nhật giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Trung tâm tiếng nhật SOFL luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”.

Trung tâm tiếng Nhật tại Cầu Giấy sẽ luôn tiếp tục phát triển và hoàn thiện mình hơn nữa để luôn sát cách cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ.