HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE HIỆU QUẢ VƯỢT BẬC SAU 3 THÁNG

Bạn nhận được gì từ khóa học trực tuyến 3 trong 1?

GIẢI QUYẾT NỖI SỢ HÃI VỀ NGỮ PHÁP, TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT

 •    Nắm vững và sử dụng thành thạo từ vựng đến ngữ pháp căn bản nhất.
 •    Củng cố kiến thức về các loại cấu trúc câu trong tiếng Nhật.
 •    Nguồn tài liệu học đa dạng, dễ hiểu: Giáo trình, video, hình ảnh.
 •    Hệ thống bài tập ngữ pháp với phương pháp học đa dạng áp dụng thực tế.

LUYỆN GIAO TIẾP TRÔI CHẢY VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

 •    Học trực tiếp với giáo viên người Việt - Nhật từ khi mới bắt đầu
 •    Làm quen với các tình huống thường gặp trong cuộc sống
 •    Được giáo viên trực tiếp củng cố chỉnh sửa cách phát âm Nhật thông dụng
 •    Tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SOFL

HỖ TRỢ LUYỆN THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT JLPT

 •    Kiểm tra trình độ qua test và phỏng vấn online để phân lớp
 •    Làm các bài thi thử JLPT sau khi kết thúc khóa học trực tuyến
 •   Tư vấn các tài liệu luyện thi tiếng Nhật JLPT chất lượng, uy tín
 •    Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đăng kí dự thi JLPT cho các học viên

Tại sao có hơn 10.000 học viên tham gia khóa học trực tuyến tại SOFL?

1LINH HOẠT THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM HỌC

Các khóa trực tuyến được phân thành 10 khung giờ mỗi ngày, bạn có thể thoải mái lựa chọn bất cứ ca học nào và bất cứ nơi nào chỉ với máy tính được kết nối mạng Internet.

2MÔ HÌNH LỚP HỌC THÔNG MINH

Mỗi lớp trực tuyến chỉ gói gọn trong khoảng từ 6 đến 8 người để giáo viên có thể phân bổ thời gian nhiều hơn cho mỗi học viên.

3NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Bên cạnh việc học trực tiếp với giáo viên người Nhật trên lớp, bạn còn có cơ hội tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật của SOFL để trau dồi thêm các kĩ năng cần thiết.

4HỆ THỐNG KIẾN THỨC BÀI BẢN

Các lớp học trực tuyến sẽ tập trung hoàn toàn vào 4 phần chính trong tiếng Nhật là nghe, nói, từ vựng và ngữ pháp để bổ trợ kiến thức một cách hợp lý và khoa học.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Chương trình chỉ dành cho người trên 22 tuổi
Lưu ý: vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác của bạn. Tư vấn tuyển sinh của chương trình sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác của bạn. Tư vấn viên tuyển sinh của chương trình sẽ gọi điện cho bạn trong thời gian sớm nhất
 

Chia sẻ học viên

NGUYỄN THỊ MINH HUỆ

(Trưởng phòng Marketing Online) Công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với người Nhật và đi công tác tại đây nên nếu biết thêm tiếng Nhật sẽ tạo được thiện cảm tốt trong mắt đối tác. Nhưng vì quá bận rộn mà tôi đã theo học một khóa trực tuyến tại SOFL. Và thực sự bất ngờ khi vốn tiếng Nhật của tôi đã tiến bộ rất nhanh chỉ sau 5 tháng học giao tiếp tại đây.

NGUYỄN VĂN TIẾN

(Nhân viên ngân hàng) Vì ngân hàng của mình làm việc rất nhiều với đối tác Nhật Bản nên có thêm vốn tiếng Nhật là lợi thế rất lớn. Vì vậy mình đăng kí khóa trực tuyến tại SOFL để trau dồi thêm các thuật ngữ chuyên môn. Và mình đã nhận thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn khi theo học tại đây.

TRẦN THỊ THANH TUYỀN

(Nhân viên tại Nhật) Vì vốn ngoại ngữ khá yếu khi mới sang Nhật mà mình lại không có thời gian vì phải đi làm nên đã đăng kí một khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL. Sau 6 tháng học giao tiếp, mình đã có thể thành thạo nói chuyện với người bản xứ tại đây.

ĐINH VĂN THIÊN

(Du học sinh tại Mỹ) Mình đang theo học ở Mỹ và nhận thấy tiếng Nhật là môn ngoại ngữ khá phổ biến và cần thiết tại đây. Tuy nhiên học phí khá đắt đỏ nên mình đã lựa chọn gói học trực tuyến của SOFL. Sau 8 tháng, mình đã có đủ tự tin để vượt qua vòng thi N5 đầu tiên của JLPT.

Con đường học tập luôn là cả một quá trình, trong vô vàn con đường dẫn đến thành công, SOFL sẽ là kim chỉ nam dẫn bước bạn, và chính sự nỗ lực của bạn sẽ là chìa khóa để mở cánh cửa thành công này

Ý kiến chuyên gia

NGUYỄN KIM DÔN

Trưởng phòng nhân sự IT Sam Sung Việt Nam

"Học trực tuyến là gì? - Là mô hình học mang đến những tình huống, khung cảnh làm người học tắm trong ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra còn có những chia sẻ thực tế giúp học viên cảm nhận việc học rất nhẹ nhàng, tự nhiên, tiếp thu nhanh và có thể thực hành ngay."

NGUYỄN THÀNH CHUNG

Trưởng phòng Z-Leader của Z-78 FSOFT Tập đoàn FPT

"Hình thức học trực tuyến của SOFL rất trực quan, thiết thực cho người học đặc biệt là người đi làm với nhu cầu học thực tế"

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Đăng ký ngay

3 bước để học

1

Kiểm tra trình độ học viên

Sau khi đăng ký và xác nhận học phí, các học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra lý thuyết và qua điện thoại (15-20 phút) để phân cấp độ đầu vào.

2

Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân

Các chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để thông báo kết quả kiểm tra bài test và trao đổi về lộ trình học chi tiết sắp tới của bạn.

3

Bắt đầu quá trình học trực tuyến

Giáo viên và trợ giảng hướng dẫn tiêng cho bạn sẽ liên lạc và gửi tài liệu học cho bạn để chuẩn bị bài trước khi chính thức vào học.

Đăng ký ngay