Nội dung bài viết

Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Để học tiếng Nhật thì bạn có thể chọn trong một trong nhiều các hình thức đã có hiện nay. Một trong số đó là học tiếng Nhật trực tuyến. Vậy bạn đã biết được gì về nó?

tim hieu khoa hoc tieng nhat truc tuyen

Tìm hiểu về khóa học tiếng Nhật trực tuyến

 

3 bước cơ bản để học tiếng Nhật trực tuyến

Bước 1: Kiểm tra trình độ học tiếng Nhật 

Đối với hình thức học tiếng Nhật trực tuyến thì việc đầu tiên trước khi đăng ký học là kiểm tra trình độ vì không phải ai học trực tuyến cũng ở mức bắt đầu, đối tượng học rất đa dạng về trình độ, nhu cầu… hay đã thử một hình thức hay một phương pháp khác nhưng không hiệu quả. Việc này để biết được bạn đã biết được những gì, đang ở trình độ nào… là cơ sở đánh giá để thực hiện các bước tiếp theo một cách chính xác và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

Bước 2: Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân

lop hoc tieng nhat truc tuyen sofl

Tư vấn về khóa học tiếng Nhật trực tuyến


Tiếp ngay sau bước kiểm tra trình độ bạn sẽ được nhận tư vấn lộ trình học cá nhân. Ở đây bạn sẽ biết được cái mình cần học là cái gì, như thế nào, cần phải trải qua những giai đoạn nào, cần những loại tài liệu tiếng Nhật nào,… có thể phục vụ cho việc học và  để đạt được mục đích khi bắt đầu là chinh phục tiếng Nhật.

 

Bước 3: Bắt đầu quá trình học

Sau khi nhận được tư vấn về lộ trình học tiếng Nhật trực tuyến, đăng ký cho mình được một cấp độ học phù hợp với trình độ thì bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập để tham gia các buổi học, theo dõi lộ trình học tập, trình độ cung như sự tiến bộ của bản thân. Đồng thời bạn cũng sẽ được cung cấp một cách đầy đủ  tài liệu học tiếng Nhật để phục vụ cho việc học tập. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các chia sẻ kinh nghiệm học tập, tài liệu tham khảo… tại các web của các trung tâm tiếng Nhật. 
Đối với hình thức học này bạn có thể chọn cho mình các ca thích hợp với thời gian, điều kiện của bản thân người học.Bạn có thể lựa chọn  1 trong 8 ca trong ngày bắt đầu từ 8h đến 24h hàng ngày với thời lượng kéo dài 90 phút/ ca và thường thời gian bắt đầu mỗi ca là 8h,9h,…23h. Để có được sự tiến bộ và kết quả học tập thì bạn nên duy trì học tập một cách thường xuyên .Bên cạnh đó cũng nên xây dựng cho mình một thời gian biểu ôn tập và thực hành hợp lý.

 

hoc tieng nhat truc tuyen sofl co tot khong

Hình thức học trực tuyến cực tiện ích


Với hình thức này chỉ cần với một phương tiện thích hợp như máy tính để bàn, laptop cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại thông minh… được kết nối Internet bạn đã có thể tham gia khóa học tiếng Nhật trực tuyến ở bất xứ đâu, bất cứ lúc nào mà thuận tiện nhất cho bạn. Trong khi học bạn sẽ được học bài học sẽ được mô tả bằng những hình ảnh, video… minh họa một cách cụ thể và sinh động để không gây cảm giác nhàm chán và tạo niềm hứng thú khi học.  Bên cạnh đó cũng có những bài tập và các trò chơi tương tác giúp bạn học, nhớ  và ôn luyện từ vựng hay ngữ pháp một cách khoa học để hình thành phản xạ tự nhiên cũng như lối tư duy tiếng Nhật.


Với 3 bước cơ bản trên mong rằng có thể giúp ích cho bạn về những thông tin của khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT