Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2 ở Tp. HCM

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2 ở Tp. HCM của SOFL là khóa học nối tiếp khóa sơ cấp 1, đây sẽ là khóa học giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình hơn nữa, và là bước đệm cho những khóa học có trình độ cao hơn.

>> Khóa học tiếng Nhật cơ bản ở Tp. HCM

Đối tượng học viên:

• Đã hoàn thành chương trình sơ cấp 1, nghĩa là đã học xong 10 bài đầu tiên trong giáo trình Minna no nihongo.
  • Những người đang luyện thi N5
  • Những bạn ở trình độ tương đương N5 và muốn nâng cao khả năng giao tiếp

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2 ở TP. HCM

Nội dung khóa học:

• Từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật từ bài 11 - bài 20 của giáo trình Minna no Nihongo.
  • Học viên tiếp tục học 32 chữ Kanji tiếp theo trong cuốn giáo trình Kanji Look and Learn để đảm bảo lượng chữ Hán cần thiết cho quá trình luyện thi JLPT N5
  • Luyện nghe - nói theo chủ đề các bài học Minna, ngoài ra kết hợp với các buổi học trực tiếp với thầy cô người bản ngữ để nâng cao khả năng nghe nói, phản xạ của học viên
  • Đi sâu vào việc giảng dạy các kỹ năng: Đọc hiểu, nghe hiểu
  • Những buổi học chia sẻ những trải nghiệm văn hóa Nhật Bản giúp học viên vừa tiếp thu được những kiến thức trong sách, vừa mở rộng kiến thức văn hóa, có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về đất nước, con người Nhật Bản

Giáo trình sử dụng: Giáo trình Minna no Nihongo (quyển chính và bài tập), Kanji Look and Learn

Thời lượng khóa học: 2 tháng 3 ngày=27 buổi=40.5 giờ học

Kết quả đạt được sau khóa học:

• Nắm chắc khoảng 60 mẫu ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản từ bài 11 - 20
  • Nắm được 450 - 550 từ vựng cơ bản
  • Nắm được 32 chữ Hán tự và vận dụng để đọc, viết
  • Nâng cao khả năng nghe nói tiếng Nhật
  • Học viên có thể giao tiếp được những chủ đề tiếng Nhật khó hơn, đòi hỏi tính linh hoạt, phản xạ cao hơn.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TpHCM luôn là địa chỉ học tiếng Nhật uy tín, chất lượng suốt 11 năm qua. Với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật là những Thạc sỹ từ các trường Đại học lớn có trình độ cao (N2 - N1), có nghiệp vụ sư phạm trên 5 năm và luôn tận tâm với nghề… sẽ giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật dễ dàng và nhanh nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Nhật sơ cấp 2 ở TP.HCM các bạn hãy liên hệ tới hotline: 0971 362 599 - 0965 562 499 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 63 – Vĩnh Viễn – P2 – Quận 10 để được hỗ trợ tư vấn trình độ chọn khóa học phù hợp.