Chinh phục tiếng Nhật chỉ với 90 phút mỗi ngày tại Nhật ngữ SOFL

Mọi nỗi sợ hãi về tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng chỉ với 90 phút học mỗi ngày trên hệ thống học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL

Hình thức học tiếng Nhật trực tuyến đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người học tiếng Nhật. Ưu điểm mà ai cũng nhận ở hình thức học này là việc chủ động về thời gian và không gian cùng mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc học offline. Và Nhật ngữ SOFL cũng chính là một trong những cái tên được lựa chọn nhiều nhất khi đăng ký hình thức học này. Tại sao vậy?

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến 3 trong 1 đầu tiên tại Việt Nam

Khi trở thành thành viên của khóa học đặc biệt này tại SOFL, các bạn sẽ được giải quyết mọi vấn đề khó khăn chỉ với 90 phút mỗi ngày:

• Giải quyết nỗi sợ hãi về ngữ pháp, từ vựng tiếng Nhật

•    Nắm vững và sử dụng thành thạo từ vựng đến ngữ pháp căn bản nhất.
  •    Củng cố kiến thức về các loại cấu trúc câu trong tiếng Nhật.
  •    Nguồn tài liệu học đa dạng, dễ hiểu: Giáo trình, video, hình ảnh.
  •    Hệ thống bài tập ngữ pháp với phương pháp học đa dạng áp dụng thực tế.

• Luyện giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy với giáo viên bản ngữ

•    Học trực tiếp với giáo viên người Việt - Nhật từ khi mới bắt đầu
  •    Làm quen với các tình huống thường gặp trong cuộc sống
  •   Được giáo viên trực tiếp củng cố chỉnh sửa cách phát âm Nhật thông dụng
  •    Tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SOFL

• Hỗ trợ luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT

•    Kiểm tra trình độ qua test và phỏng vấn online để phân lớp
  •    Làm các bài thi thử JLPT sau khi kết thúc khóa học trực tuyến
  •   Tư vấn các tài liệu luyện thi tiếng Nhật JLPT chất lượng, uy tín
  •    Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và đăng kí dự thi JLPT cho các học viên

Học tiếng Nhật trực tuyến chỉ với 90 phút mỗi ngày

Học tiếng Nhật trực tuyến chỉ với 90 phút mỗi ngày tại Nhật ngữ SOFL

Đối tượng đào tạo tiếng Nhật

Bạn yêu thích đất nước Nhật Bản, nền văn hóa Nhật Bản. Bạn đang đi học, đi làm… Những bạn có ý định du học Nhật Bản hoặc đang làm việc trong môi trường Nhật Bản. Những ai muốn nâng tầm hiểu biết và giao tiếp với người Nhật.

Những lợi ích mà bạn sẽ có được khi tham gia vào khóa học tiếng Nhật online này

SOFL online là một trong những web học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại Hà Nội. Với các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với các thầy cô giáo người Nhật, trung tâm đã giúp hàng nghìn học viên của mình vượt qua các kỳ thi năng lực Nhật ngữ và có thể nói tiếng Nhật thành thạo trong thời gian ngắn.

• Lộ trình học chuẩn đào tạo trong tiếng Nhật dành riêng cho từng trình độ.
  • Một hệ sinh thái học tập thông minh và tiện ích dành riêng cho bạn phát triển năng lực tiếng Nhật của mình. (Giao diện thân thiện, hệ thống bài học đầy đủ, từ điển tra từ - ngữ pháp, blog tiếng Nhật,...)
  • Chỉ cần mua một thẻ học với mức chi phí tiết kiệm nhất là có thể sở hữu tất cả các khóa học từ N5 - N1.
  • Hỗ trợ người học bằng phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất. Tốn rất ít thời gian cũng như liên tục tạo động lực cho người học.
  • Kho đề thi được giáo viên tại các trường đại học nổi tiếng biên soạn.
  • Kèm theo đó là khóa học giao tiếp với giáo viên người Nhật.
  • Phương pháp học siêu tốc của Nhật, dễ học, dễ giao tiếp, dễ thành công

Và còn rất nhiều điều thú vị, bổ ích khác mà bạn chỉ có thể trải nghiệm được khi tham gia khóa học. Nếu các bạn quan tâm đến khóa học tiếng Nhật trực tuyến của SOFL có thể để lại bình luận bên dưới để được tư vấn thêm nhé.

Nhật ngữ SOFL rất vui nếu có thêm thật nhiều học viên cho khóa học tiếng Nhật online bổ ích này.