Nội dung bài viết

Chia sẻ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp chuẩn

SOFL chia sẻ cùng bạn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp. Để luyện nghe tốt hơn và dành điểm cao kỳ thi JLPT sắp tới, đừng bỏ qua bạn nhé.

 

Tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp - 初心者のための日本語

 

初心者のための日本語 hay còn được gọi là giáo trình luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp dành cho người mới bắt đầu. Đây là một bộ tài liệu phát triển kỹ năng nghe từ căn bản cực kỳ hữu dụng. Với hình ảnh minh họa vô cùng đẹp mắt, có kèm theo CD luyện nghe dành riêng trong phần bài tập chọn câu và phần luyện viết dùng để ghi nhớ từ vựng theo chuẩn giấy của người Nhật. Với những ưu điểm đó初心者のための日本語 thực sự là một bộ tài liệu để các bạn luyện nghe tiếng Nhật mỗi ngày.

Một trong số những ưu điểm mà các tài liệu luyện nghe tiếng Nhật khác ít có đó là: bộ sách này có những ví dụ rất cụ thể cho nhiều tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Có thêm phần phiên âm theo cách đọc tiếng Việt giúp người Việt dễ dàng phát âm theo.

 

Tự học Tiếng Nhật dành cho Người mới bắt đầu

Tự học Tiếng Nhật dành cho Người mới bắt đầu

 

Thông tin:

Tự học Tiếng Nhật dành cho Người mới bắt đầu (初心者のための日本語 )

Tác giả: The SAKURA

Giá: ~78.000 VND

 

Luyện nghe qua giáo trình Minna no Nihongo (みんなの日本語)

 

Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật cơ bản và thông dụng nhất hiện nay.  Minna no Nihongo (みんなの日本語) được trình bày rất hợp lý, dễ hiểu, phù hợp với cách học của người Việt. Ưu điểm của bộ sách này trong quá trình luyện nghe đó là:

  • Tổng hợp nhiều mẫu câu giao tiếp liên quan đến chào hỏi, xã giao trong cuộc sống hàng ngày.
  • Đưa mẫu ngữ pháp chính lên đầu bài, sau đó là các mẫu câu, các đoạn hội thoại giúp người học bao quát một cách tốt nhất các kiến thức tổng hợp.
  • Có riêng sách bài tập luyện nghe đi kèm. Sách đa dạng các kiểu bài như: chọn tranh, nghe điền từ vào đoạn văn, nghe chọn đáp án đúng, ….

 

Minna no Nihongo

Minna no Nihongo

Thông tin:

Minna no Nihongo (Quyển sơ cấp, trung cấp)

Giá: Từ 45.000 VND ~ 95.000 VND

 

Luyện nghe qua Shadowing – Nihongo wo Hanasou (シャドーイング 日本語を話そう)

 

Shadowing – Nihongo wo Hanasou là bộ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật tiêu chuẩn mà bạn không thể thiếu được trong quá trình học của mình. Ngay ở ngoài của bìa sách đã có câu: “Nghe hội thoại + Nói (lặp lại) = Giao tiếp được!”. Điều đó đã đủ cho thấy đây là một bộ tài liệu sẽ định hướng cho bạn cách luyện nghe toàn diện như thế nào. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành một chút ít thời gian để nghe các đoạn hội thoại bằng tiếng Nhật, sau đó lặp đi lặp lại, kết hợp cùng phương pháp “mưa dầm thấm lâu”. Chắc chắn bạn sẽ thấy khả năng phát âm tiếng Nhật của mình tiến bộ ra sao.

Bộ sách này bao gồm 2 cuốn, cuốn 1 thuộc trình độ tiếng Nhật sơ cấp, cuốn 2 thuộc trình độ tiếng Nhật trung – cao cấp.

 

Shadowing – Nihongo wo Hanasou

Shadowing – Nihongo wo Hanasou

 

Thông tin

Shadowing – Nihongo wo Hanasou

Nhà xuất bản: Kuroshio

Giá: khoảng 65.000VND

 

Luyện nghe với Mimi kara Oboeru Choukai (耳から覚える聴解)

 

Cuốn Mimi kara Oboeru phần Choukai (耳から覚える聴解) sẽ giúp bạn luyện nghe tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả. Bộ sách có thiết kế nội dung kiến thức và bài tập nghe rất khoa học. Đặc biệt,  tác giả còn phân tích từng bước trong quá trình luyện nghe để tìm ra đáp án, sau đó bạn có thêm những bài tập sát với kì thi thực tế để người học nâng cao kỹ năng nghe của mình.

 

Mimi kara Oboeru Choukai

Mimi kara Oboeru Choukai

 

Thông tin

Mimi kara Oboeru Choukai

Giá: 70.000VND ~ 95.000VND

 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ tài liệu luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp. Chúc các bạn học thật tốt, vượt qua phần thi nghe với điểm số cao và chinh phục tiếng Nhật thành công.

 


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT