Trung tâm học tiếng Nhật ở quận 9 tốt nhất

Bạn đang sống hay học tập ở quận 9? Nếu việc tự học tiếng Nhật ở nhà không đem lại kết quả, đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín ở quận 9 tốt nhất để có phương pháp học tập hợp lý, hiệu quả hơn.

>> Học phí học tiếng Nhật ở Tp. HCM

Là quận ven nội thành thuộc khu đô thị phía Đông TP.HCM giáp với nhiều huyện, thành phố như: Huyện Long Thành, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, quận Thủ Đức, Bình Dương… Ngoài ra, nơi đây còn tập trung rất nhiều trường Cao Đẳng - Đại học như: Tài Chính Marketing, Giao Thông Vận Tải, Học Viện Chính Trị Khu Vực 2, Cao Đẳng Công Thương TP.HCM, Cao Đẳng Công Nghệ Kỹ Thuật TPHCM… có rất nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu học tiếng Nhật cao.

Trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 9 HCM

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của học sinh, sinh viên và người đi làm tại quận 9, Trung tâm Nhật ngữ SOFL ở Tp. HCM cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng các, các khóa học ngắn hạn và dài hạn, chuyên sâu về Đào tạo - Du học - Hướng nghiệp, hướng tới mục tiêu giúp người Việt chinh phục tiếng Nhật dễ dàng.

Các khóa học tiếng Nhật tại SOFL ở HCM

Các khóa học tiếng Nhật ở TpHCM của Nhật ngữ SOFL đa dạng về cấp độ và phong phú về kiến thức, phương pháp giảng dạy. Bao gồm:

• Khóa tiếng Nhật sơ cấp(từ sơ cấp 1 đến sơ cấp 5)
  • Khóa tiếng Nhật giao tiếp(từ cơ bản đến nâng cao)
  • Luyện thi JLPT(các cấp độ từ N5 – N1)
  • Tiếng Nhật du học
  • Tiếng Nhật cấp tốc: Khóa học rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và chất lượng đào tạo cho học viên khi kết thúc khóa học.
  • Tiếng Nhật cho Doanh nghiệp

Lý do bạn nên chọn học tiếng Nhật tại SOFL

• Mỗi lớp học tối đa chỉ 10 - 15 học viên để đảm bảo chất lượng kiến thức.
  • Giáo viên Việt - Nhật nhiệt tình, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
  • Đảm bảo học viên sử dụng được tiếng Nhật ngay sau từng cấp độ.
  • Phương pháp thực hành, giao tiếp phản xạ tiếng Nhật tốt, hình thành thói quen nghe - nói tiếng Nhật tự nhiên cho học viên.

Cơ sở vật chất

Là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở quận 9, SOFL luôn đảm bảo chất lượng về cả kiến thức và trang thiết bị dạy học.

Với thiết kế phòng học rộng rãi, thoáng mát trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy như: Bàn học, bảng, máy lạnh, wifi tốc độ cao…

Hệ thống phòng học được thiết kế tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, hiệu quả trong việc triển khai các phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm.

Liên hệ ngay Hotline: 0971 362 599 - 0965 562 499 để được tư vấn các khóa học phù hợp trình độ bản thân.