Nội dung bài viết

Thi thử năng lực tiếng Nhật

Hiện giờ đang là đầu mùa hè, với những bạn đang ôn luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật thì đã là khoảng thời gian sát với các kỳ thi. Kỳ thi gần nhất là TOP J trong nội tuần tháng 5.

 

Hoc tieng Nhat

 

Những kỳ thi thử năng lực tiếng Nhật

 

Tiếp đến sẽ có một kỳ thi Nat Test dành cho những bạn muốn lấy chứng chỉ này vào tháng 6. Đầu tháng 7 là kỳ thi năng lực hàng năm JLPT. 
 
Các kỳ thi này được tổ chức nhiều lần trong năm, đồng nghĩa với việc cơ hội dành cho các bạn cũng nhiều và liên tực. Tuy nhiên, phí dự thi cao cùng những áp lực và khó khăn trong mỗi lần thi là những điều bạn phải đánh đổi cho cơ hội. Do đó bạn không nên chủ quan, mà ngược lại nên nhắm chắc cho mình một mục tiêu nhất định, rồi cố gắng ôn tập và luyện đề thật nhiều để tham gia kỳ thi được tốt.
 
Ngoài các bài kiểm tra và các đề thi tự luyện tại nhà, các bạn cũng có thể đăng ký tham gia thi thử năng lực tiếng Nhật, được tổ chức rất nhiều trước các kỳ thi cho mọi học viên ở các trình độ và điều kiện khác nhau tha gia dự thi. Các kỳ thi thử rất cần thiết và có lợi cho các bạn:
 
- Đặt bản thân vào bối cảnh thi thật sự.
- Phí dự thi không cao, không mất nhiều thời gian
- Tiếp cận với mẫu đề thi sát thực, cấu trúc đề tương tự đề JLPT.
- Rèn luyện tâm lý trong khi thi
- Kiểm tra lại trình độ kiến thức của bản thân đồng thời đánh giá tổng quan so với các học viên dự thi khác, để xem bạn đang đứng ở đâu.
- Được chấm bài thi khách quan, còn ở nhà bạn chỉ có thể tự chấm bài cho mình theo đáp án.
 
Ky thi nang luc tieng Nhat
 
Cùng SOFL trải nghiệm học tiếng Nhật trực tuyến hot nhất hiện nay
 
Để đảm bảo cho quá trình thi diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên chuẩn bị kỹ càng về mặt kiến thức. Tuy nhiên, học tài thi phận. Bạn có học tốt đến đâu mà không được rèn luyện kỹ năng thi cử, thì đó là bất lợi có thể khiến bạn tụt lại phía sau, thâm chí so với những người không học tốt bằng bạn. Vì vậy hãy chăm chỉ luyện đề thật nhiều và tham gia các kỳ thi thử. Nếu không muốn bỏ chi phí hoặc không có điều kiên về thời gian, bạn vẫn có thể tham gia thi thử tiếng Nhật miễn phí ở bất kỳ lúc nào bằng cách test thi năng lực online
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL có các khóa học luyện thi tiếng Nhật theo các trình độ khác nhau từ N5 đến N1. Với bất kỳ nhu cầu nào, bạn có thể đến với trung tâm để có thể nhận thêm tư vấn và hướng dẫn thật tốt về luyện thi và đăng kí thi năng lực tiếng Nhật. Chúng tôi hân hạnh giúp đỡ bạn.
 

Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT