Khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL có gì đặc biệt?

Hãy cùng tìm hiểu những nét đặc biệt của khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại trung tâm tiếng Nhật SOFL trong bài viết dưới đây để lý giải vì sao SOFL luôn là lựa chọn hàng đầu nhé.

Lop hoc tieng Nhat

Những nét đặc trưng khi đào tạo tiếng Nhật cho Doanh nghiệp

Khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế

Với sự đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam như hiện nay thì nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Nhật ngày càng cao. Vì thế các công ty đã có chính sách cho nhân viên tham gia các khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp để cải thiện trình độ tiếng Nhật  nhằm giúp công việc thuận lợi hơn và tạo ra sức cạnh tranh.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp với các hóa học được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó mang đến hiệu quả đào tạo tiếng Nhật một cách tối đa. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có khả năng giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả cũng như tìm hiểu về những tác phong làm việc, văn hóa của người Nhật Bản, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty và hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Nội dung chương trình đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL đề cao tính thực tế

Không chỉ đơn thuần trang bị những kiến thức tiếng Nhật căn bản mà hơn thế học viên sẽ được tìm hiểu về một số từ vựng tiếng Nhật chuyên ngành, giao tiếp, ứng xử và  cách sử dụng tiếng Nhật trong công việc. Nội dung bài học được lồng vào các tình huống làm việc điển hình hàng ngày như thói quen người Nhật trong kinh doanh, giao tiếp qua điện thoại, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; tham gia trong các cuộc họp; thuyết trình; phát triển mạng lưới quan hệ công việc…

trung tam tieng Nhat

Một trong những cơ sở của Nhật Ngữ SOFL

Phương pháp đào tạo tiếng Nhật tối ưu

Sử dụng hệ thống học liệu trực quan với những bài học thú vị được ví dụ minh họa từ chính những tình huống thực tế, kết hợp giữa học và hành một cách hiệu quả. Học viên được rèn luyện phản xạ nhạy bén trong giao tiếp qua các trường hợp giả định. Luôn có sự theo sát và hướng dẫn của đội ngũ giảng viên Việt – Nhật  năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm có chứng chỉ tiếng Nhật N2, N1 với phương pháp giảng dạy mang đến những kiến thức thực tiễn nhất truyền dạy cho học viên
Lộ trình đánh giá sự tiến bộ của học viên.
+ Test hàng ngày: kiểm tra bài cũ.
+ Test hàng tháng: kiểm tra – đánh giá sự tiến bộ của học viên sau 1 tháng học tập và đưa ra lộ trình học tiếng Nhật phù hợp
+ Test cuối khóa: So sánh kết quả cuối cùng với mục tiêu đề ra.

Trân trọng cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và giao nhiệm vụ đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ công nhân viên của quý công ty. Trung tâm tiếng Nhật SOFL cam kết sẽ hoàn thành đúng chỉ tiêu chất lượng học viên với đúng thời gian giảng dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp công ty và chấp hành nề nếp tác phong của công.