Nội dung bài viết

​Khám phá 6 bí quyết học tiếng Nhật mới nhất

Bạn có biết cu hướng học tiếng Nhật hiệu quả nhất ngày nay là gì không? Chẳng còn những cuốn từ điển dày cộm, những quyển vở "đậm đặc lý thuyết nữa. Vậy lý do gì khiến các bạn trẻ nói tiếng Nhật như gió vậy?

cach hoc tieng nhat moi nhat

Chia sẻ cách học tiếng Nhật mới nhất

 

Hãy cùng theo chân trung tâm Nhật Ngữ SOFL để khám phá 6 cách học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả đến ngỡ ngành qua bài viết dưới đây nhé.
 

1. Cách học tiếng Nhật online

 
Bạn thường xuyên có lịch học dày đặc và không có nhiều thời gian rảnh ? Quỷ thời gian của bạn không cho phép bạn tới trung tâm ngồi học?  Nhưng bạn thực sự muốn , rất muốn cải thiện việc học tiếng Nhật của mình?
 
Bạn mong muốn giao tiếp tiếng Nhật như bao người khác? Bạn chán ghét khi phải thừa nhận rằng vốn tiếng Nhật của mình rất kém? Học tiếng Nhật Online là lựa chọn hoàn hảo nhất mà không hề bị gò bó thời gian. Hơn thế nữa, bạn còn chẳng mất nhiều thời gian để lên kế hoạch học tập mà mọi thứ đều đã lên lộ trình cụ thể dành riêng cho bạn và đảm bảo hiệu quả học tấp ít nhất là 90%.
 
Bạn đã sẵn sàng để thử sức mình chưa? Hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Nhật trực tuyến cùng trung tâm Nhật Ngữ SOFL để chinh phục ước mơ, hoàn thiện tương lai của mình nào!

cach hoc tieng nhat online hieu qua
Cách học tiếng Nhật online hiệu quả
 

2. Cách học tiếng Nhật qua hình ảnh

 
Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng trí não con người dễ tiếp nhận thông tin về mặt hình ảnh nhiều hơn gấp 25 lần so với ngôn từ. Vậy nên đây là giải phát tuyệt vời dành cho các bạn luôn "khổ sở" trong cuộc chiến từ vựng. Bởi cách học tiếng Nhật bằng hình ảnh thực sự rất hiệu quả, giúp bạn nhớ từ vựng siêu nhanh, siêu lâu . Các bài học từ vựng qua hình ảnh được update liên tục tại website: Trung tâm Nhật Ngữ SOFL . Hãy truy cập và học từ vựng mỗi ngày nếu muốn nhanh giỏi ngôn ngữ này nhé.
 

3. Học tiếng Nhật qua phim ảnh

 
Bạn thường xem phim Nhật Bản nhưng lại luôn phải nhìn Vietsub liên tục? Chúng tôi sẽ mách bạn điều này: Chính lúc bạn xem phim tại sao bạn không tận dụng luôn thời gian đó để học tiếng Nhật? Không có cách học tiếng Nhật hiệu quả nào chuẩn hơn phương pháp này. Vì sao?
 
Vì trong phim tiếng Nhật thường được các nhân vật sử dụng ở dạng giao tiếp chuẩn nhất của họ. Vậy tức là bạn hoàn toàn có thể" bắt chước" tất tần tật từ giọng điệu đến những cấu trúc thường được sử dụng, không lệch vào đâu được.
 
Chẳng phải nói tiếng Nhật chuẩn như người Nhật luôn là miền mơ ước của các bạn học tiếng Nhật hay sao? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay cách học tiếng Nhật tuyệt vời này?
hoc tieng nhat qua phim anh
Học tiếng Nhật qua phim ảnh
 

4. Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

 
Học từ vựng tràn lan đang là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ gặp rắt rối lớn trong quá trình học tiếng Nhật . Vì học tràn lan, không đồng nhất về chủ đề khiến các bạn dễ nhầm lẫn và dẫn tới tình trạng học từ này mà quen từ khi, không có cơ hội thực hành hết dẫn đến kết quả học không cao, gây chán nản và từ bỏ.
 
Chính vì thực trạng này nên hôm nay SOFL muốn chia sẽ với các bạn một cách học vô cùng hiệu quả giúp bạn nhớ từ vựng nhanh , vững luôn nhé. Đó là học từ vựng theo chủ đề. Hãy bắt đầu từ những chủ đề cơ bản nhất để chúng ta giao tiếp đơn giản hàng ngày sau nó mới mở rộng, nâng cao hơn. Lợi ích của cách học này là nó giúp bạn có thể bao quát toàn bộ từ vựng trong một vùng nhất định , đã nắm chắc, rõ thì mới chuyển sang chủ đề từ vựng khác. 
 

5. Học tiếng Nhật qua thành ngữ, tục ngữ

 
Cách học tiếng Nhật này vô cùng nhanh, hiệu quả và áp dụng áp dụng được luôn trong quá trình giao tiếp nên đây là cahcs học mà nhiều bạn trẻ nhất là các du học sinh áp dụng thành công để rèn luyện khả năng giao tiếp . Cũng giống tiếng Việt, thành ngữ, tục ngữ tiếng Nhật cũng được sử dụng khi giao tiếp như một cách thể hiện ngắn gọn , ẩn dụ hơn.
hoc tieng nhat qua thanh ngu tuc ngu
Học tiếng Nhật qua thành ngữ, tục ngữ
 
Nhưng các học này chỉ phù hợp với những bạn có nền tảng kiến thức tiếng Nhật vững vàng từ 4 phương pháp trên rồi nhé. Bạn chưa thể bắt đầu ngay khi vốn từ vựng có có gì và khả năng nghe đang ở mức dở tệ. Thế nên hãy cùng bắt đầu từ cách học đơn giản nhất và kiên trì cho tới khi thành công nhé.
 
Học tiếng Nhật trực tiếp với giáo viên người bản xứ tại trung tâm nhật ngữ tại hà nội cũng là cách giúp bạn nhanh chóng chinh phục ngôn ngữ này. Chúc các bạn sớ thành công với 6 bí quyết học chất lừ mà trung tâm đã giới thiệu nhé!

Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT