Nội dung bài viết

Học Online về cách đếm số (1-10) qua bài hát Kazoe Uta

Tự học Online về cách đếm số(1-10) trong tiếng Nhật qua bài hát Kazoe Uta, cách học này vô cùng đơn giản, dễ nhớ và rất thú vị

 

Cách đếm số trong tiếng Nhật

 

Bạn đã bao giờ thử học Online thông qua các bài hát tiếng Nhật chưa? Mình khuyên các bạn nên thử ngay hôm nay để biết được phương pháp học này thú vị như thế nào nhé!

Chẳng phải tự nhiên người ta nói âm nhạc là ngôn ngữ kỳ diệu của cuộc sống, âm nhạc giúp chữa lành vết thương, âm nhạc giúp tăng cường trí thông minh, âm nhạc kết nối con người, không chỉ thế âm nhạc còn là phương pháp học một loại ngôn ngữ mới cực kỳ hiệu quả. Hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ cùng các bạn học các số đếm trong tiếng Nhật qua bài hát Kazoe Uta để xem sự thú vị cũng như tính hiệu quả mà bài hát này mang lại nhé!

 

Kazoe Uta là bài hát số đếm của Nhật Bản do nhạc sĩ Iketa Ayako sáng tác. Bài hát sau khi ra đời đã nhận được sự hưởng ứng và yêu thích của rất nhiều người trên thế giới và ngày càng trở nên phổ biến hơn với các phiên bản thuộc các ngôn ngữ khác nhau. Có thể nói Kazoe Uta là bài hát phải biết và phải thuộc với các bạn khi bắt đầu học các số đếm trong tiếng Nhật. Với nội dung đơn giản, giai điệu trong sáng vui tươi, vần điệu rất bắt tai, các số đếm trong tiếng Nhật sẽ tự động được ghi nhớ sâu trong não bộ mà chẳng cần mất công ghi chép gì, chỉ cần nhẩm lại lời bài hát là đã nhớ rồi.

Còn bây giờ chúng ta hãy cùng học các số đếm bằng tiếng Nhật qua Video này nhé!

 

Cách đếm số trong tiếng Nhật

 

Qua bài hát này bạn sẽ thấy các số đếm trong tiếng Nhật vô cùng đơn giản.

 

1 : ichi いち

2 : ni  に

3 : san  さん

4 : yon  よん

5 : go  ご

6 : roku  ろく

7 : nana  なな

8 : hachi  はち

9 : kyuu  きゅう

10: juu  じゅう

 

Bạn đã thuộc lời bài hát chưa nhỉ, chỉ cần mở bài hát này mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng ghi nhớ các số đếm một cách dễ dàng. Sau khi nắm được và học thuộc hết các bài hát đơn giản rồi bạn có thể tìm hiểu học tiếng Nhật thông qua các bài hát khó hơn. Áp dụng nghe hàng ngày sẽ giúp bạn không chỉ thư giãn tâm hồn mà còn là phương pháp học tiếng Nhật giúp vốn từ vựng tiếng Nhật tăng lên nhanh chóng.

 

Còn nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một lộ trình học phù hợp thì hãy nhanh nhanh tới trung tâm tiếng Nhật SOFL để nhận được tư vấn chi tiết và xem trình độ của bản thân phù hợp với khóa học nào nhé. Bạn đã sẵn sàng trên hành trình chinh phục tiếng Nhật chưa, SOFL sẽ luôn sát cánh bên bạn, cùng cố gắng nhé!

 


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT