Nội dung bài viết

Giáo trình tiếng Nhật giao tiếp

Bạn đã từng nghĩ chỉ với một bộ giáo trình Tiếng Nhật phù hợp bạn có thể bắt đầu học giỏi tiếng Nhật giao tiếp? Đọc bài viết dưới đây là cách để bạn tìm ra điều đó.
 
Hoc tieng nhat
Sinh viên hay người đi làm luôn hi vọng có cách học phù hợp dành cho mình
 
Với quỹ thời gian eo hẹp như hiện nay thêm vào mong muốn học tiếng Nhật giao tiếp giỏi. Sinh viên hay người đi làm luôn hi vọng có cách học phù hợp dành cho mình. Một số bạn đã  tìm cho mình bộ giáo trình tiếng Nhật giao tiếp và bắt đầu quá trình tự học.
 
Bộ giáo trình tiếng Nhật của Sofl  bao gồm 8 quyển, căn cứ theo việc học tập, nhu cầu việc làm tiếng nhật và luyện thi năng lực để phát triển các tình tiết của sách. Bộ giáo trình tiếng Nhật dành cho sinh viên từ khi bắt đầu làm quen tiếng Nhật đến luyện thi năng lực.
 
Giáo trình được phát triển từ quyển Mina nihongo theo chuẩn của Bộ giáo dục và chuẩn học tiếng Nhật Bản. Bao gồm sách dịch và giải thích ngữ pháp, sách luyện nghe, sách đọc hiểu, sách bài tập, luyện mẫu câu, Sách kanji. Bộ sách là tài liệu đầy đủ ngữ pháp, từ vựng. Có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ hiện đại , được phân chia khá hợp lý , rõ ràng. Dùng cho suốt quá trình học , học xong bộ giáo trình tiếng nhật này bạn đã có thể tự tin luyện thi N3 và cao hơn nữa.
 
Giao trinh tieng Nhat
 
Giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

Nội dung của giáo trình phù hợp, được in trên chất liệu giấy đẹp, các nét chữ rõ ràng, trong quá trình học bạn sẽ hình dung đầy đủ về cuộc sống, văn hóa người Nhật Bản. Đồng thời, thông qua bộ sách này, bạn có thể nói được những câu tiếng Nhật cơ bản hàng ngày , và dần dần sẽ nắm bắt được tiếng Nhật trong công việc, tiếng nhật chuyên sâu. Sách được trung tâm Nhật ngữ Sofl biên soạn lại và phát hành  nên được giảm giá 70% khi mua trọn bộ .

Bộ giáo trình tiếng Nhật sẽ mang lại gì cho bạn

- Luyện phản xạ nghe  tốt hơn, nói chuyện giỏi hơn.
- Khả năng đọc cũng như dịch tài liệu tiếng Nhật được cải thiện.
- Tăng thêm vốn từ vựng tiếng Nhật cho học viên.

- Cung cấp đầy đủ ngữ pháp cần thiết để giao tiếp các tình huống và luyện thi năng lực.

 

Và bạn đồng ý trả bao nhiêu để học giỏi tiếng Nhật

Hoc tieng Nhat online
 
Tham khảo thêm khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL
 
Với  số lượng sách dạy tiếng nhật ngày càng nhiều trên thị trường trên hiện nay, việc phải mất nhiều tiền và thời gian  để chọn được một bộ sách ưng ý là tất yếu , nhưng bạn nên chắt lọc các thông tin để luyện tập phù hợp hơn với bạn.
 
Thời gian và công sức là 2 thứ luôn cần và không thể tách rời trong suốt quá trình học tập của mỗi người. Nhất là với việc tự học, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức lớn hơn rất nhiều vì bạn không có người hướng dẫn. Suốt quá trình học là sự  “mò mẫm” của  tự bản thân người học. Và nếu không có động lực, quyết tâm cao thì việc chóng chán là điều dễ mắc phải.
 
 Để tự học tiếng Nhật thành tài người học sẽ phải đầu tư không hề nhỏ về rất nhiều mặt cả chi phí, lẫn thời gian và công sức nhưng không ai dám chắc hiệu quả là điều chắc chắn mang lại.
 
Trung tâm dạy tiếng Nhật khuyến cáo với bạn rằng: Nếu không thực sự chắc về khả năng tự học cũng như năng lực bản thân mình, bạn nên tìm đến một trung tâm tiếng Nhật để được hỗ trợ nhiều nhất. Bạn sẽ mất nhiều hơn chi phí về mặt tiền bạc nhưng giá trị nhận lại sẽ cao hơn rất nhiều. Sofl chúc bạn thành công!

Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 
 ƯU ĐÃI GIẢM 40% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ SGT