Cẩn thận với “Bùa Yêu” khi học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

Bạn muốn đăng kí cho mình một khóa học tiếng Nhật giao tiếp để cải thiện khả năng “chém gió” tiếng Nhật của mình? Vậy thì hãy đến ngay với Nhật ngữ SOFL và cẩn thận trúng “Bùa Yêu” học mãi không biết chán nhé.

Đăng ký để tham gia lớp học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao tại SOFL

Đối tượng bỏ “Bùa yêu” khi học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

-  Học sinh và sinh viên chuẩn bị đi du học
    -  Người đi làm tại công ty Nhật
    -  Học viên định đi xuất khẩu lao động
    -  Các doanh nghiệp có liên kết với đối tác Nhật Bản

Giáo viên dạy tiếng Nhật của SOFL

Đội ngũ giảng viên Việt - Nhật có bằng cấp Quốc tế dày dặn, trên 40% giáo viên có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn

Đội ngũ giảng viên tại SOFL có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và rất thân thiện

Có những khóa học tiếng Nhật giao tiếp nào?

- Hiện tại có 2 khóa học cho các bạn lựa chọn. Chi tiết từng khóa học, học phí, ngày khai giảng cụ thể mời bạn xem ở bài khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bảnkhóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao

- Các lớp học tiếng Nhật giao tiếp được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm cao, đã từng sinh sống và làm việc nhiều năm tại đất nước Nhật Bản,hiểu biết rộng và đem lại cho bạn những buổi học thú vị. Giáo trình được chia làm các chủ đề cụ thể, dễ hiểu dễ học và tạo được phản xạ cũng như vốn từ cần thiết cần có trong giao tiếp.

- Một khóa học được chia làm 20 buổi với 20 chủ đề luyện tập giao tiếp mở rộng, các bạn tới lớp sẽ giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật để có thể nâng cao thêm trình độ của bản thân nhiều hơn. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, giao lưu với người Nhật để giúp học viên có thể hiểu hơn về đất nước, ngôn ngữ và con người Nhật Bản.

- Kết thúc khóa học tiếng Nhật giao tiếp bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật với âm và ngữ điệu chuẩn Nhật, có thể đăng kí thêm nhiều khóa học khác của trung tâm cũng về giao tiếp ở các cấp cao hơn hoặc áp dụng các học đã được rèn luyện và tiếp tục tự học ở nhà để nâng cao trình độ của bản thân.

Nếu yêu nói đi chớ nên ngại gì!!! Nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI tại SOFL nhé!

Câu lạc bộ tiếng Nhật của SOFL

Câu lạc bộ giao tiếp tiếng Nhật cùng giáo viên MORITA  AYUMI

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI:

Đăng ký trước 20/5/2018 giảm ngay 5% học với khóa học bất kỳ
Giảm thêm 5% học phí/1 học viên cho nhóm đăng kí từ 2 người trở lên.
Chương trình không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác.

LƯU Ý: Chương trình chỉ áp dụng đối với học viên tới đăng ký và hoàn thành học phí ngay khi đăng ký học.

BÊN CẠNH ĐÓ, HỌC VIÊN CÒN ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Tặng voucher giảm giá 10% học phí (Áp dụng cho khóa học sau).
Hỗ trợ học lại FREE nếu chưa thành thạo.

Hỗ trợ cấp chứng nhận hoàn thành sau khóa học.
Hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ lâu dài trong quá trình học viên học xong đi làm tại doanh nghiệp.
Hỗ trợ tư vấn du học, làm thủ tục hồ sơ nếu học viên có nhu cầu đi du học.
Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm học tiếng Nhật.
Giao lưu và học hỏi với câu lạc bộ tiếng Nhật tại SOFL.

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho toàn bộ học viên đăng kí bất kì khóa học nào tại Nhật ngữ SOFL
Khóa học áp dụng: Tất cả khóa học offline khai giảng tại 4 cơ sở của SOFL

Nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay thôi nào!